AIA - Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo

AIA - Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo là sản phẩm đặc biệt, mong muốn cùng khách hàng chăm sóc tốt sức khỏe của mình, giảm bớt gánh nặng y tế.

AIA - Bảo hiểm sức khỏe là dòng sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm AIA. Sản phẩm là sự thấu hiểu của công ty về nỗi lo sức khỏe cũng như vấn đề y tế của mỗi gia đình. Từ đó hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ y tế với mức phí thấp nhất, thông qua các quyền lợi đặc biệt.

Đọc thêm:

AIA INVESTA - BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT – BẢO HIỂM AIA

AIA - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì?

Là sản phẩm được thiết kế và phát triển bởi Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, phát hành độc quyền trên thị trường. Sản phẩm có khả năng đáp ứng nhu cao của khách hàng. Khách hàng có thể chọn khám và chữa bệnh trong nước hoặc các nước ASEAN; hưởng quyền lợi điều trị bệnh và điều trị các thương tích do tai nạn; lựa chọn nhiều quyền lợi điều trị nội trú – ngoại trú, chăm sóc nha khoa; được hỗ trợ chi phí kiểm tra tổng quát sức khỏe; được bảo lãnh viện phí trong hệ thống.

Thông tin về AIA - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

1. Quyền lợi điều trị nội trú

2. Quyền lợi điều trị ngoại trú

Tổng số tiền chi trả cho quyền lợi này không vượt quá STBH tối đa trong quyền lợi điều trị nội trú

3. Quyền lợi chăm sóc nha khoa

4. Quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trong năm hợp đồng, nếu công ty không nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thì khách hàng được hỗ trợ chi phí cho quyền lợi này. Nhu cầu kiểm tra sức khỏe có thể thực hiện bất kì lúc nào từ ngày gia hạn bảo hiểm, vào ngày gia hạn kế tiếp sẽ tự động chấm dứt.

5. Lưu ý quan trọng

- Tuổi tham gia: 30 ngày – 65 tuổi

- Tuổi tối đa kết thúc thời hạn bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú là 70 tuổi, quyền lợi điều trị ngoại trú/ chăm sóc nha khoa là 66 tuổi.

- Thời hạn bảo hiểm trong 12 tháng, hàng năm sẽ tự động gia hạn

- Có thể tham gia đồng thời nhiều sản phẩm trong công ty.

Mua AIA - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ở đâu?

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, vì vậy công ty luôn thiết kế ra những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng nhằm bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình. Các chuyên gia cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Hiện nay ebaohiem đang nắm rất rõ thông tin về sản phẩm này, nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin của sản phẩm xin mời liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty rất hân hạnh được giúp đỡ bạn.

#ebaohiem #aia #baohiemchamsocsuckhoe

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN