An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – bảo hiểm AIA

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA là gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ toàn diện, linh hoạt đáp ứng nhu cầu, tiết kiệm hiệu quả cho cuộc sống thăng trầm của mỗi người.

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA được ví như là nhạc trưởng của bản giao hưởng trong cuộc sống của mỗi người. Với những nốt nhạc thăng trầm của cuộc sống, bạn khó có thể chủ động điều khiển các giai điệu sao cho ổn định, chính xác. Vì vậy, sản phẩm sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho bản giao hưởng với sự bảo vệ toàn diện, đảm bảo tài chính và đáp ứng linh hoạt cho bạn và gia đình.

An phuc tron doi uu viet aia

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA

Đọc thêm: 

BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ

AIA INVESTA - BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA là gì?

Thuộc gói sản phẩm tiêu biểu của bảo hiểm AIA – công ty bảo hiểm Việt Nam thuộc tập đoàn lớn nhất thế giới nguồn gốc châu Á được niêm yết. Sản phẩm chính là giải pháp toàn vẹn cho vấn đề tài chính cho cuộc sống của bạn, sử dụng sản phẩm bạn sẽ được bảo vệ vững chắc và có được cảm giác an tâm trước vấn đề tài chính là có sự kiện quan trọng xảy ra trong cuộc đời.

Trong các giải pháp tài chính, An Phúc Trọn Đời Ưu Việt được coi là giải pháp hoàn thiện nhất bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa việc tích lũy tiết kiệm và bảo vệ tài chính.

Thông tin về An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA

1. Đối tượng tham gia

Hiện nay, gói sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Mức tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, đây là ưu điểm của gói khi so với các gói sản phẩm của nhiều công ty bảo hiểm khác. Đồng thời, thời hạn hợp đồng được kéo dài tới 100 tuổi.

2. Quyền lợi nhận được của tham gia sản phẩm

An phuc tron doi uu viet

2.1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn

Tùy vào độ ưu tiên cho việc tiết kiệm và bảo vệ mà bạn có thể chọn linh động 2 quyền lợi bảo hiểm.

  • Nếu bạn ưu tiên việc bảo vệ: Khi xảy ra rủi ro, tổng giá trị STBH và giá trị tài khoản sẽ thuộc về bạn.
  • Nếu bạn ưu tiên việc tiết kiệm: Khi xảy ra rủi ro, quyền lợi bạn nhận được sẽ số tiền lớn hơn số tiền bảo hiểm cùng giá trị tài khoản tích lũy.

2.2. Khi có sự kiện trọng đại số tiền bảo hiểm sẽ được gia tăng

Khi hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu tăng mức STBH. Với mức tối đa là 25% cho sự kiện kết hôn/ sinh con.

2.3. Quyền lợi không hút thuốc lá

Mang tính xã hội cao, sản phẩm đã đề ra chính sách dành cho khách hàng không hút thuốc. Nếu khách hàng từ 15 tuổi trở lên không hút thuốc nhưng không may tử vong sẽ được chi thêm 10% STBH hiện tại.

2.4. Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mắc ung thư

Trước năm 65 tuổi, khách hàng bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư sẽ được ứng trước 25% STBH. Nhằm hỗ trợ việc chi trả phí điều trị.

2.5. Quyền lợi đóng phí đúng hạn

Trong trường hợp, hợp đồng còn hiệu lực và khách hàng là người đóng phí đầy đủ đúng hạn, không may bị tử vong thì khách hàng sẽ được công ty trả 100% STBH hiện tại.

2.6. Hưởng lãi đầu tư và tăng thưởng khi hợp đồng được duy trì

Công ty có chính sách cộng một khoản thưởng lớn khi khách hàng đóng phí bảo hiểm đầy đủ, duy trì hợp đồng vào ngày kỉ niệm hợp đồng đặc biệt lần thứ 10 – 15 – 20. Ngoài ra, với kết quả đầu tư khách hàng cũng sẽ nhận được mức lãi suất tích lũy cao. Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm tích góp và giảm rủi ro cho tương lai.

tang thuong khi duy tri hop dong

Tăng thưởng khi duy trì hợp đồng

huong lai suat dau tu cao

Hưởng lãi suất đầu tư cao

2.7. Quyền lợi đáo hạn

Toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm đáo hạn sẽ thuộc về bạn.

Mua An Phúc Trọn Đời Ưu Việt – AIA ở đâu?

Tập đoàn AIA lột xác từ một văn phòng đại lý bảo hiểm nhỏ trở thành Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường (số liệu thống kê của hãng Bloomberg tính đến hết ngày 31/12/2018). 100 năm nỗ lực cống hiến và phát triển không ngừng ( Theo Dân Trí

Không đơn giản là hình thức giao dịch có lợi nhuận cao, sản phẩm còn mang cả một tính nhân văn lớn lao cho toàn xã hội. Bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

#ebaohiem #baohiemAIA#anphuctrondoiuuviet

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN