AIA InvestA - Bảo hiểm liên kết đơn vị

AIA InvestA bảo hiểm liên kết đơn vị kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư – bảo vệ - tiết kiệm, giúp khách hàng an tâm lập kế hoạch tài chính và thực hiện hiệu quả trong tương lai.

AIA InvestA bảo hiểm liên kết đơn vị là một kế hoạch dài hạn về vấn đề tài chính mang tính chất linh hoạt với từng giai đoạn của cuộc sống. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng nghĩ ngơi nhiều trước những tình huống khó lường hay các danh mục đầu tư có chứa rủi ro. Bởi sản phẩm sẽ luôn đồng hành và bảo vệ bạn.

InvestA - AIA

Đọc thêm: BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ

                AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT – BẢO HIỂM AIA

AIA InvestA Bảo hiểm liên kết đơn vị là gì?

Bảo hiểm nhân thọ - InvestA là một trong những gói sản phẩm ưu việt của công ty TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA (Việt Nam). Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia đầu tư dài hạn hiệu quả bởi sự chuyên nghiệp của các công ty quản lý uy tín; trước những rủi ro ốm đau, tai nạn sẽ được bảo vệ tài chính toàn diện và trọn đời; có thể chủ động và linh hoạt kiểm soát đầu tư và bảo vệ tài chính phù hợp.

Thông tin chi tiết về InvestA – AIA

Gói sản phẩm mang lại cho bạn rất nhiều quyền lợi. Cụ thể như sau:

1. Cơ hội đầu tư hiệu quả tối ưu

Có nhiều Quỹ liên kết đơn vị với mức lợi nhuận và rủi ro khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư đơn vị theo tỉ lệ phù hợp cách linh hoạt. Với số tiền hạn chế dùng để đầu tư, bạn vẫn có thể đầu tư hiệu quả bởi khả năng quản lý chuyên nghiệp của các Công ty quản lý quỹ uy tín tại Việt Nam.

Trước những biến động của thị trường, bạn có thể chủ động kiểm soát rủi ro bằng cách thay đổi tỉ lệ đầu tư, tăng/ giảm khoản đóng góp vào các Quỹ phù hợp. Trang điện tử của AIA sẽ kiểm tra và công bố kết quả đầu tư cách minh bạch hàng ngày.

2. Tài chính được bảo vệ trọn đời

- Quyền lợi bảo hiểm Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn: rủi ro xảy ra với khách hàng trước 70 tuổi, 100% STBH cùng với tổng giá trị Quỹ của hợp đồng sẽ được hỗ trợ cho bạn

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong: bảo vệ đến năm 100 tuổi, 100% STBH cùng với tổng giá trị Quỹ của hợp đồng sẽ được hỗ trợ cho bạn

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn trước 65 tuổi: khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi bảo hiểm tử vong cùng với 100% STBH tối đa, tổng quyền lợi lên tới 8 tỷ đồng

- Khách hàng 15 tuổi trở lên tử vong và được xác nhận là không hút thuốc lá được tăng bảo hiểm: trong trường hợp này, khách hàng sẽ được tăng 10% STBH

- Quyền lợi bảo hiểm khách hàng trước 65 tuổi mắc bệnh ung thư: khách hàng nhận được Quyền lợi bảo hiểm tử vong và 25% STBH, tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 4 tỷ đồng.

- Quyền bảo hiểm cho người được bảo hiểm (dưới 4 tuổi) tử vong/ TTTB – VV:

3. Linh hoạt và chủ động

Trong thời gian hợp đồng, khách hàng có thể điều chỉnh kế hoạch tài chính linh hoạt như:

- Mục tiêu đầu tư thay đổi hay mức độ chấp nhận rủi ro thấp, có thể thay đổi tỉ lệ đầu tư vào các Quỹ

- Tình hình thị trường thay đổi có thể chuyển đổi quỹ để lựa chọn cơ hội đầu tư phù hợp

- Cân đối quỹ nhằm đảm bảo tỷ trọng giá trị quỹ

- Thay đổi mức phí bảo hiểm cơ bản hoặc đầu tư thêm sao cho phù hợp khả năng và nhu cầu tài chính.

- Từ năm 3 trở đi có thể rút tiền khi có trường hợp cấp bách về tài chính

- Vào ngày kỷ niệm hợp đồng có thể thay đổi STBH

- Tăng quyền lợi bảo hiểm trước rủi ro bằng cách tham gia các sản phẩm bổ sung bất kỳ lúc nào

4. Quyền lợi khác

- Thưởng duy trì hợp đồng: trong 60 tháng gần nhất, khách hàng nhận được 3% Giá trị quỹ hợp đồng và Công ty tự động mua thêm đơn vị Quỹ khi thực hiện việc đóng và trả phí đúng hạn trong 5 năm liền kề.

- Quyền đáo hạn: vào ngày đáo hạn khách hàng sẽ nhận được toàn bị giá trị của hợp đồng.

 Minh họa hoạt động của Quỹ đầu tư

Aia investa bảo hiểm liên kết đơn vị

Một số lưu ý khi tham gia

1. Lưu ý khi tham gia

- Người được bảo hiểm tham gia có tuổi từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi

- Người được bảo hiểm 100 tuổi là tuổi kết thúc hợp đồng và cũng là thời hạn hợp đồng

- Đóng phí theo thời hạn hợp đồng, nhưng 4 năm hợp đồng đầu tiên là hạn đóng phí bắt buộc

- Đóng phí định kỳ theo năm, nửa năm, quý, tháng

- Khách hàng được nhận tất cả lợi nhuận từ kết quả đầu tư hoặc chấp nhận toàn bộ rủi ro. Giá trị quỹ phụ thuộc vào hiệu quả đầu tư.

2. Lưu ý để đảm bảo quyền lợi

- Nên đóng phí bảo hiểm đúng hạn và đầy đủ

- Trước thời hạn hợp đồng thì không nên chấm dứt trước.

Mua AIA InvestA bảo hiểm liên kết đơn vị ở đâu?

Bảo hiểm nhân thọ AIA hoạt động với khẩu hiệu “Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”. Thành lập từ năm 2000, công ty đã đạt được thành tựu lớn tại Việt Nam, có nguồn lực tài chính vững mạnh. Sản phẩm tiêu biểu của công ty như INVESTA Bảo hiểm liên kết đơn vị; An phúc trọn đời ưu việt; An phúc hưng gia đang được nhiều khách hàng đón nhận.

Bảo hiểm nhân thọ đem lại sự an tâm cao cho bạn, cho gia đình cũng như cho toàn xã hội. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm và mua gói sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, cách liên hệ và đăng kí đã được hướng dẫn chi tiết dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện theo và sở hữu được ngay gói sản phẩm ưu việt này.

#ebaohiem #investaaia #baohiemaia

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN