AIA SWEET CARE - Bảo hiểm cho Người bệnh tiểu đường

Aia - Sweet Care - Bảo Hiểm Cho Người Bệnh Tiểu Đường giải pháp tinh thần hiệu quả nhất cho khách hàng, đẩy lùi tình trạng mệt mỏi, lo âu.

Aia - Sweet Care - Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Người Bị Bệnh Tiểu Đường sẽ là người bạn đồng hành thân thiết trong cuộc sống của khách hàng. Tình trạng của bệnh của khách hàng sẽ được cải thiện tốt hơn qua tinh thần lạc quan, vui vẻ mà sản phẩm mang lại.

Aia - Sweet Care - Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Người Bị Bệnh Tiểu Đường

Đọc thêm:

AIA INVESTA - BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐƠN VỊ

AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT – BẢO HIỂM AIA

Aia - Sweet Care - Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Người Bị Bệnh Tiểu Đường là gì?

Thuộc dòng sản phẩm đặc biệt của công ty bảo hiểm AIA. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người mắc bệnh tiểu đường, với nhiều ưu điểm nổi bật như: hỗ trợ tài chính nếu có rủi ro biến chứng tiểu đường; bảo hiểm 5 loại bệnh đặc biệt; hỗ trợ chi phí để lo hậu sự; Quyền lợi sống khỏe nếu đáo hạn hợp đồng.

Thông tin về Aia - Sweet Care - Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Người Bị Bệnh Tiểu Đường.

1. Quyền lợi bảo hiểm đặc biệt

Nếu bạn bị chuẩn đoán mắc phải một trong các bệnh: nhồi máu cơ tim; phẫu thuật bắc cầu động mạch vành; suy thận; đột quỵ; mù hai mắt mà được hưởng 100% STBH hoặc 110% tổng phí bảo hiểm, tùy vào giá trị nào lớn hơn.

2. Quyền lợi bảo hiểm biến chứng tiều đường

Bệnh tiểu đường khá nguy hiểm, nó làm suy sụp tinh thần cho người bệnh đồng thời còn có thể gây ra biến chứng. Người bệnh có thể lâm vào tình trạng nguy hiểm dẫn đến hoại tử cắt cụt tay, chân. Khi đó, bạn sẽ được hưởng 20% STBH. Quyền lợi sẽ được chi trả trong suốt thời hạn hợp đồng mà không bị khấu trừ.

3. Quyền lợi hỗ trợ hậu sự

Nếu không may tử vong, khách hàng sẽ được nhận lại giá trị hoàn lại tại thời điểm tử vong cho việc lo hậu sự hoặc 10% STBH. Tùy vào giá trị nào lớn hơn.

4. Quyền lợi sống khỏe

20% tổng phí bảo hiểm sẽ được chi trả định kỳ năm tính đến ngày đáo hạn. Dù phí bảo hiểm đã được đóng theo bất kỳ nào cũng không ảnh hưởng tới việc hưởng giá trị quyền lợi.

5. Lưu ý quan trọng

- Sản phẩm này không tham gia chia lãi

- Khách hàng phải thực hiện việc kê khai thông tin cách trung thực và đầy đủ. Nhất là thông tin liên quan tới sức khỏe, tiền sử bệnh. Nếu có ý định thay đổi vấn đề gì trong thời gian tham gia bảo hiểm cần phải thông báo với công ty.

- Tuổi tham gia: 25 – 65 tuổi, được chuẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 khi đủ 20 tuổi

- Thời gian đóng phí: trùng thời hạn hợp đồng

- Thời hạn hợp đồng: tới ngày kỷ niệm hợp đồng khi người tham gia tròn 75 tuổi.

Mua Aia - Sweet Care - Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Dành Cho Người Bị Bệnh Tiểu Đường ở đâu?

AIA Việt Nam thuộc tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập AIA, có nguồn gốc châu Á được niêm yết lớn nhất thế giới. Thành lập từ năm 2000, công ty đã tạo ra rất nhiều sản phẩm dịch vụ bảo vệ an toàn tài chính và sự phồn thịnh cho người dân Việt Nam. Hiện nay công ty là một trong những thương hiệu hàng đầu được khách hàng đón nhận và tin cậy.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm, để có thông tin chi tiết nhất mời bạn liên hệ đến với ebaohiem chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm nhất.

#ebaohiem#aia#baohiemchamsocsuckhoedanhchonguoibibenhtieuduong

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN