An phát cát tường - Bảo Việt Bảo vệ tương lai của bạn

An phát cát tường - Bảo Việt với những thông tin chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe mới được ra mắt tháng 06/2019 hy vọng sẽ đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc

An phát cát tường - Bảo Việt là một gói bảo hiểm mới được Bảo Việt Nhân thọ ra mắt vào ngày 06/05/2019. Đây là gói bảo hiểm với những giải pháp ưu việt, bảo vệ người được bảo hiểm trước những bệnh ung thư, đột quỵ và tai nạn bất ngờ.

Gói bảo hiểm này ra đời nhằm mục đích đem lại một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh về cả tinh thần và tài chính cho người được bảo hiểm. Bảo Việt nhân thọ đưa ra thông điệp “Đầu tư hiện tại, bảo vệ tương lai” cho mọi người. Gói sản phẩm này có thể đồng thời đáp ứng được nhu cầu của cá nhân có thu nhập bấp bênh, không ổn định với tính linh hoạt trong việc đóng phí bảo hiểm. 

bảo hiểm an phát cát tường

Bảo hiểm An phát cát tường Bảo Việt nhân thọ

An phát cát tường là gì?

là gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung giúp các cá nhân và gia đình có thể chu toàn tương lai và đáp ứng được những nhu cầu về tích lũy đầu tư trước những rủi ro trong tương lai không may xảy ra.

Ưu điểm của sản phẩm

Khi sở hữu gói bảo hiểm này quý khách có thể nhận được rất nhiều ưu đãi về những quyền lợi bảo hiểm ưu việt.

 • Bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro trước tử vong.
 • Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro, thương tật nghiêm trọng do tai nạn.
 • Bảo vệ khách hàng trước những bệnh hiểm nghèo, ung thư giai đoạn cuối.
 • Chi trả lên đến 100% số tiền bảo gì đối với những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não đột quỵ. 
 • Chi trả một phần chi phí điều trị cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, tai nạn, lo chi phí thuốc thang, phòng bệnh,...
 • Chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường.
 • Chi trả lên đến 300% Số tiền bảo hiểm cho những trường hợp người được bảo hiểm tử vong trên chuyến bay thương mại.
 • Chi trả tối đa 1.000 lần số tiền bảo hiểm trong Quyền được chăm sóc y tế khi người bệnh sử dụng những dịch vụ y tế của Bảo Việt với các bệnh viện được liên kết.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thêm những quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư, quyền lợi đáo hạn, quyền lợi duy trì hợp đồng,...

Trên đây là một số quyền lợi cũng như những ưu điểm mà quý khách có thể nhận được khi sở hữu trong tay. Vậy đâu là những đối tượng được gói bảo hiểm này bảo vệ?

Đối tượng bảo hiểm 

Độ tuổi tham gia của người được bảo hiểm là từ 0 đến 65 tuổi.

Tuổi tối đa tại ngày đáo hạn: 75 tuổi

Phạm vi bảo hiểm

Đây là gói bảo hiểm dành cho tất cả mọi người tại mọi lứa tuổi quy định. Và do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp sẽ chịu trách nhiệm chi trả phí bồi thường cho những trường hợp:

 • Người tử vong do tai nạn giao thông được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Người bị thương tật, ốm đau nghiêm trọng.
 • Người bị ung, bướu trong mọi giai đoạn.
 • Người được hỗ trợ chi phí thuốc thang, giường bệnh, điều trị với những trường hợp trên.

an phát cát tường - bảo việt

Phí bảo hiểm 

Với gói bảo hiểm của An phát cát tường, quý khách không cần quá lo lắng về mức chi phí đóng bảo hiểm. Vì Bảo Việt hiểu được những khó khăn của khách hàng nên đã đa dạng các mức thời gian đóng phí bảo hiểm.

Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí trong thời gian ngắn 5 năm, hay đóng định kỳ (10, 15 hoặc 20 năm).

Người được bảo hiểm trong trường hợp có thiếu thốn, khó khăn về tài chính, hay cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn thì có thể rút được một phần giá trị của tài khoản để thực hiện những dự định cần thiết.

Quyền lợi bảo hiểm

Trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ hoặc tử vong do:

 • Tai nạn ngay sau khi hợp đồng được ký kết
 • Trong các trường hợp bị ốm đau đối với những hợp đồng đã được 12 tháng tính từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Các trường hợp tự tử khi hợp đồng ký kết được 24 tháng trở lên.

Với những trường hợp đó bảo hiểm sẽ bồi thường cho người giám hộ của chủ bảo hiểm toàn bộ số tiền bảo hiểm gốc (700 triệu đồng).

Minh họa bảo hiểm

Anh Nguyễn Văn A (35 tuổi) hiện đang kinh doanh online. Với thu nhập của mình, anh muốn tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường 2020 với tổng phí đóng là 500 triệu đồng, thời gian bảo hiểm trong 20 năm.
Anh lựa chọn Số tiền Bảo hiểm là 1 tỷ đồng với Quyền lợi tử vong cơ bản.

an phat cat tuong

an phát cát tường bảo việt

an phát cát tường bảo việt

an phát cát tường bảo việt

Điều kiện, điều khoản bảo hiểm

 

So sánh An Phát Cát Tường và An Phát Trọn Đời

Cả hai đều là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư của Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm tích hợp cả hai tính năng bảo vệ và tích lũy. 

Đối với sản phẩm an phát trọn đời thì thời gian bảo vệ là trọn đời, còn san phẩm an phát cát tường thời gian hợp đồng là 10, 15 hoặc 20 năm.

An Phát trọn đời có điều kiện linh hoạt điều chỉnh số tiền bảo hiểm. Cả 2 sản phẩm đều có các quyền lợi linh hoạt đóng phí và tạm ứng rút tiền, khôi phục hợp đồng

Mua bảo hiểm An phát cát tường Bảo Việt ở đâu?

Đến với gói bảo hiểm An phát cát tường, quý vị và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về cả tài chính và tinh thần. Bởi gói bảo hiểm này sẽ luôn luôn bảo vệ an toàn sức khỏe của quý vị trước mọi rủi ro về ung thư ở tất cả các giai đoạn bệnh, tai nạn không đoán trước hay những trường hợp thương tật, đau ốm,... Cùng với đó Bảo Việt sẽ hỗ trợ phí thu nhập cho bạn trong quá trình điều trị, bao gồm chi phí thuốc thang, giường nằm,... 

Để mua gói sản phẩm tuyệt vời này, xin vui lòng đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm một cách thuận lợi nhất.

#ebaohiem #baohiemanphatcattuong #baoviet #anphatcattuong

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN