Bảo Việt nhân thọ - Niềm tin vững chắc

Bảo Việt Nhân thọ là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và đưa ra các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Với vị thế là một người dẫn đầu, lịch sử hoạt động lâu năm, Bảo Việt ngày càng khẳng định tầm quan trọng, vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

Bảo Việt Nhân thọ  là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất của người Việt. tuy nhiên những năm qua vẫn vươn mình mạnh mẽ và dẫn đầu thị trường. Vậy, bạn đã biết gì về thương hiệu bảo hiểm lâu năm của Việt Nam chưa? Nếu chưa, hãy cùng ebaohiem tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I.Bảo Việt Nhân thọ BVNT

Tên công ty                            : Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Tên viết tắt                            : Bảo Việt Nhân thọ

Logo                                      :

Điện thoại                              : (+84 24) 6251 7777- (+84 24) 3577 0946

Fax                                        : (+84 24) 3577 0958

Số hotline                              : 1900 558899

Website                                 : https://www.baovietnhantho.com.vn

Vốn điều lệ                            : 4.150 tỷ đồng

Năm thành lập                       : 1996

Trụ sở chính                          : Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ                                                      Liêm, Tp. Hà Nội                                               

Đơn vị trực thuộc                  : 76 Công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc

Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là gì?

là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam phát hành hợp đồng bảo hiểm Nhân thọ (năm 1996). Với lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt hiểu rất rõ về nhu cầu của khách hàng, về tình hình thị trường. Bởi vậy, công ty đã rất thành công khi phát hành rất nhiều các dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng, khẳng định một tương lai đầy hứa hẹn tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Bảo Việt đang cung cấp cho khách hàng hơn 50 sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Công ty có mạng lưới rộng lớn, hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành của cả nước với hơn 300 điểm giao dịch.

Sự tăng trưởng của Bảo Việt rất tốt và được đánh giá cao qua các năm. Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, Bảo Việt đang không ngừng cố gắng, phát triển để các dịch vụ bảo hiểm đến gần hơn với người tiêu dùng, làm gia tăng số lượng khách hàng, trở thành một thương hiệu bảo hiểm tin cậy, uy tín tại thị trường Việt Nam.

Các thành tích đạt được

+ Năm 2017, công ty được vinh danh là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do tạp chí Global Banking & Finance Review của Anh bình chọn.

+ Năm 2016, đón nhận thư khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang

+ Năm 2015, được vinh danh là “Doanh nghiệp bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam” do Global Banking & Finance Review bình chọn.

+ Năm 2015, được đón nhận huân chương lao động hạng nhất

+ Rất nhiều các thành tích khác

Với các thành tích và giải thưởng trên, có thể nói rắng Bảo Việt là một thương hiệu uy tín, tạo niềm tin vững chắc cho các khách hàng khi sử dụng.

II.Các sản phẩm của Bảo Việt TIÊU BIỂU

Đầu tư                                                                        Tích lũy

Bảo vệ                                                                        Dành cho doanh nghiệp

Bảo hiểm liên kết ngân hàng

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, BẢO VIỆT NHÂN THỌ hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. BẢO VIỆT NHÂN THỌ là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng Rồng Vàng 2007 lần thứ ba liên tiếp với danh hiệu “Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm xuất sắc nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG BẢO VIỆT NHÂN THỌ 

Là công ty dẫn đầu, BẢO VIỆT NHÂN THỌ vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng BẢO VIỆT NHÂN THỌ.

BẢO VIỆT NHÂN THỌ dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Bảo Việt Nhân thọ tuyển dụng

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

#ebaohiem #baovietnhantho #baoviet #bvnt

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN