Aviva Chọn an vui - An nhàn tương lai

Aviva Chọn an vui giúp bạn có thể yên tâm trước mọi sóng gió cuộc đời hay những điều không lường trước, bảo vệ an toàn cho những người yêu thương của bạn.

Aviva - Chọn an vui của là gói bảo hiểm sức khỏe được cung cấp bởi doanh nghiệp bảo hiểm Aviva. Gói bảo hiểm Chọn an vui do Aviva cung cấp như một giải pháp bảo hiểm tối ưu kết hợp giữa bảo vệ tài sản và tiết kiệm về tài chính. Gói bảo hiểm Chọn an vui của Aviva này giúp khách hàng có thể chủ động “Chọn” một cuộc sống “An vui” để có thể bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống, trong tương lai. Gói bảo hiểm Aviva Chọn an vui được ra đời sau khi doanh nghiệp Aviva đã cân nhắc và tính toán trước những vấn đề hay gặp của khách hàng, cùng mức chi phí hợp lý kết hợp với kế hoạch tính phí linh hoạt tạo thuận lợi cho người mua có thể dễ dàng sở hữu mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Chọn an vui của Aviva là gói bảo hiểm to bao gồm nhiều gói nhỏ tương ứng với từng giai đoạn của cuộc đời, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về gói bảo hiểm Chọn an vui của Aviva này.

Chọn an vui - Aviva Pru

Aviva - Chọn an vui là gì?

Chọn an vui của bảo hiểm Aviva là gói bảo hiểm sức khỏe được cung cấp bởi doanh nghiệp bảo hiểm Aviva. 

bảo hiểm Aviva với lịch sử hoạt động hơn 320 năm và trụ sở chính được đặt tại Anh. Lịch sử lâu dài cùng với khả năng và chuyên môn của các nhà lãnh đạo cũng như nhân viên tại Aviva. Hiện nay doanh nghiệp bảo hiểm Aviva đã có mặt tại 14 quốc gia trên toàn thế giới, cùng với đó là hơn 33 triệu khách hàng đang sở hữu gói bảo hiểm Aviva. Và riêng ở Anh, doanh nghiệp bảo hiểm Aviva đã cung cấp những sản phẩm dịch vụ hàng đầu cho 1/4 dân số và có xu hướng ngày càng mở rộng. Đơn vị cung cấp bảo hiểm hàng đầu này luôn tự hào đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất đáp ứng được đầy đủ nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và có thể đề phòng quản lý được những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. 

Chọn an vui do Aviva cung cấp là một gói bảo hiểm lớn trong đó bao gồm nhiều các gói bảo hiểm nhỏ phù hợp với từng giai đoạn của cuộc đời. Aviva - Chọn an vui bao gồm 3 gói bảo hiểm sau:

 • Aviva - An vui cho con
 • Aviva - An vui lập nghiệp
 • Aviva - An vui hưu trí

Với 3 gói bảo hiểm nhỏ này, Chọn an vui của Aviva sẽ đồng hành cùng quý khách đến hết cuộc đời và đảm bảo cho khách hàng sự an tâm về mặt tài chính và phòng bị cho những sự cố không may xảy ra trong tương lai.

Thông tin cơ bản về Aviva - Chọn an vui

Ưu điểm của gói bảo hiểm Aviva - Chọn an vui

Chọn an vui của Aviva với rất nhiều ưu điểm và quyền lợi, luôn cố gắng mang đến những lợi ích tốt nhất cho người được bảo hiểm. Dưới đây sẽ là một vài quyền lợi bảo hiểm từ Aviva Chọn an vui :

 • Người được bảo hiểm của Chọn an vui của Aviva sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm tử vong. Trong quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được lựa chọn giữa 2 quyền lợi đó là quyền lợi cơ bản và quyền lợi nâng cao
 • Người được bảo hiểm của Chọn an vui của Aviva sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Người được bảo hiểm của Chọn an vui của Aviva với quyền lợi đáo hạn
 • Người được bảo hiểm của Chọn an vui của Aviva với quyền lợi duy trì hợp đồng.

Ngoài ra khi quý khách hàng lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm bổ sung của Chọn an vui của Aviva thì người được bảo hiểm sẽ nhận được thêm rất nhiều quyền lợi như:

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong 
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhiều giai đoạn 
 • Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật 
 • Bảo hiểm cho những tai nạn cá nhân và miễn trừ chi phí do tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn 

Đối tượng bảo hiểm của Aviva - Chọn an vui

Đối với những khách hàng muốn sở hữu gói bảo hiểm Chọn an vui của Aviva, độ tuổi tham gia sẽ là từ 1 tháng tuổi đến 70 tuổi.

Và tuổi đáo hạn hợp đồng của người được bảo hiểm sẽ đến khi hết 98 tuổi.

Điểm loại trừ?

Chọn an vui của Aviva sẽ loại trừ trách nhiệm bảo hiểm đối với những trường hợp sau:

 • Những hành vi cố ý tự gây thương tích cho bản thân hoặc tự tử dù đang ở trong bất kỳ trạng thái tinh thần hay tâm thần nào trong vòng 24 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.
 • Người được bảo hiểm bị mắc hội chứng suy giảm miễn dịch và các bệnh có liên quan đến AIDS hoặc do những vi rút gây bệnh. (Trong đó ngoại trừ những trường hợp bị nhiễm HIV/AIDS khi đang thực hiện nhiệm vụ vụ tại nơi làm việc như bác sĩ, nhân viên y tế, công an, nhân viên xét nghiệm, y tá,... )
 • Người được bảo hiểm bị thương tích khi tham gia các hoạt động nguy hiểm như mua ô tô, xe máy, leo núi hay các hoạt động thể thao nguy hiểm. Hoặc tham gia hành trình bay với những hãng hàng không được cấp phép. Hoặc các cuộc diễn tập luyện tập quân sự sẽ không được nhận bảo hiểm.

Phí bảo hiểm của Aviva - Chọn an vui

Đối với quy định đóng phí bảo hiểm của Chọn an vui do Aviva cung cấp, người mua bảo hiểm có thể lựa chọn nhiều hình thức đóng phí như: theo định kỳ năm, 6 tháng, theo quý hoặc theo những quy định do công ty bảo hiểm Aviva yêu cầu.

Người mua bảo hiểm có thể lựa chọn đóng phí trong thời hạn hợp đồng và yêu cầu bắt buộc là cần đóng phí đúng thời hạn trong 3 năm đầu tiên kể từ khi ký hợp đồng. Bắt đầu từ năm thứ 4 trở đi khách hàng sẽ có thể đóng phí bảo hiểm linh hoạt dựa theo mức thu nhập cá nhân.

Đối với quá trình đóng phí bảo hiểm của quý khách có thể gia hạn thời gian đóng phí theo những quy định Aviva cung cấp.

Chi phí bồi thường của Aviva - Chọn an vui

 • Đối với khách hàng sở hữu gói quyền lợi cơ bản của Chọn an vui của Aviva: khi người được bảo hiểm không may tử vong aviva sẽ hỗ trợ chi trả giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng thêm với giá trị tài sản đóng thêm.
 • Đối với khách hàng sở hữu gói quyền lợi nâng cao với Chọn an vui của Aviva: khi khách hàng không may tử vong sẽ chi trả tổng của số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng thêm với giá trị tài khoản đóng thêm.
 • Chi phí bồi thường trong quyền lợi bảo hiểm thương tật vĩnh viễn của bảo hiểm Chọn an vui của Aviva sẽ giống như quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Chọn an vui - Aviva Pru

Mua Aviva - Chọn an vui ở đâu?

Cuộc đời là một hành trình dài và chúng ta, những người luôn luôn có kỳ vọng có ước mơ về một tương lai, cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy vậy, đời không như mơ và có rất nhiều thứ chúng ta không thể nào biết hay đoán trước được. Để bảo vệ an toàn hay đảm bảo cho bản thân và gia đình luôn được bình yên vui vẻ hạnh phúc, gói bảo hiểm Chọn an vui của Aviva ra đời có thể hoàn toàn giúp bạn yên tâm hơn về tương lai.

Với doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu thế giới, sở hữu Chọn an vui của Aviva sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những quyền lợi đặc biệt như được bổ sung thêm 8 sản phẩm bảo hiểm cùng gói sản phẩm chính, được hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 3000 ngày, và với những bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sau Chọn an vui của Aviva sẽ hỗ trợ bảo hiểm đến 300% số tiền bảo hiểm.

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay sở hữu gói bảo hiểm Chọn an vui của Aviva tuyệt vời này. Xin vui lòng đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình giúp bạn mua bảo hiểm Chọn an vui của Aviva một cách thuận lợi nhất.

#ebaohiem #chonanvui #avivachonanvui #baohiemaviva

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN