AVIVA - PHÁT LỘC HƯNG GIA

Aviva - Phát Lộc Hưng Gia của Bảo hiểm Aviva sẽ giúp cha mẹ viết tiếp ước mơ cho con khi không thể đồng hành cùng con trên các chặng đường tương lai.

Aviva - Phát Lộc Hưng Gia sẽ là kế hoạch chu đáo mà cha mẹ dành cho con mình. Tạo hóa ban tặng điều thiêng liêng cho cha mẹ, nhưng biết làm sao khi con đường học vấn của con gặp nhiều khó khăn mà cha mẹ không thể cùng con bước đi. Hiểu được điều này, gói sản phẩm đem lại cho khách hàng sự bảo vệ tròn vẹn nhất thông qua các quyền lợi bảo hiểm.  

Đọc thêm:

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI VIỆT NAM

Aviva - Phát Lộc Hưng Gia là gì?

Công ty BHNT Aviva cho ra mắt gói sản phẩm vào ngày 02/12/2014. Sản phẩm được đánh giá là gói sản phẩm có quyền lợi tốt nhất hiện nay, với kế hoạch tài chính dài hạn – trung hạn từ 5 đến 20 năm cho khách hàng. Bên cạnh đó là những mức lãi suất đầu tư cạnh tranh và nhiều tính năng nổi trội như rút tiền tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng, tham gia nhiều sản phẩm bổ sung….

Thông tin về Aviva - Phát Lộc Hưng Gia

1. Thông tin chung

- Tuổi tham gia từ 6 tháng – 70 tuổi

- Tuổi đáo hạn: 80 tuổi

2. Quyền lợi bảo vệ

Cùng mức phí nhưng khách hàng có 2 lựa chọn giữa kế hoạch bảo vệ nâng cao và kế hoạch bảo vệ cơ bản.

  • Quyền lợi nâng cao bằng tổng STBH và giá trị tài khoản hợp đồng
  • Quyền lợi cơ bản bằng giá trị lớn hơn của STBH và giá trị tài khoản hợp đồng

3. Quyền lợi bảo vệ gia tăng trước rủi ro tai nạn

Công ty sẽ chi trả 100% STBH nếu tử vong do tai nạn thông thường; 200% STBH với tử vong do tai nạn giao thông công cộng.

4. Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả của quỹ liên kết chung

Có cơ hội hưởng mức lãi suất hấp dẫn lên đến 8%. Trong 5 năm đầu có lãi suất tích lũy cam kết là 4%, những năm tiếp theo là 3%.

5. Quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng

Từ năm thứ 3 trở đi sẽ được rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng nếu không quá 80% giá trị hoàn lại.

6. Quyền lợi đáo hạn

Được chi trả toàn bộ Giá trị Tài khoản hợp đồng vào ngày đáo hạn hợp đồng.

Mua Aviva - Phát Lộc Hưng Gia ở đâu?

Bắt đầu hoạt động năm 2011, Công ty AVIA Việt Nam có tiền thân là công ty BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Công ty đặt ưu tiên công nghệ làm trọng tâm của chiến lược phát triển để đẩy mạnh các dịch vụ dựa trên nền tảng kỹ thuật số. Đem lại sự hiệu quả nhất cho khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về các quy định, điều khoản liên quan đến sản phẩm, mời bạn liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi. Cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

#ebaohiem #baohiemAviva #phatlochunggia

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN