Bảo hiểm CORONA SHIELD

Bảo hiểm CORONA SHIELD là sản phẩm mới của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) với những quyền lợi ưu việt và đặc biệt mức phí tham gia bảo hiểm siêu tốt, chỉ từ 33,000VNĐ

Bảo hiểm CORONA SHIELD của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) được ra đời trước diễn biến khó lường của bệnh nhiễm Virus nCOV. Tính đến 07.02.2020, tính trên toàn thế giới, số người tử vong vì nCoV hiện là 638, gồm trường hợp tử vong của một người đàn ông Vũ Hán tại Philippines, và 31.481 người nhiễm bệnh, trong đó có 4.824 bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch. 1.563 người được chữa khỏi.

Tiếp theo nhà bảo hiểm Viễn đông (VASS) ra mắt chương trình bảo hiểm Corona care mang đến lá chắn bảo vệ cho cộng đồng, hôm nay bảo hiểm VietinBank đã tung ra gói Bảo hiểm CORONA SHIELD với mức chi phí cạnh tranh, thông tin chi tiết như sau:

BẢO HIỂM CORONA SHIELD CỦA VBI:

1. Đối tượng được bảo hiểm:

Người được bảo hiểm là Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc người Nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ đủ sáu mươi (60) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm.

VBI không nhận bảo hiểm đối với các đối tượng sau:

-  Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.

-  Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.

-  Người đang trong thời gian điều trị bệnh, thương tật và Người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm).

2. Thời hạn bảo hiểm: 3 tháng

3. Thời gian chờ: Không áp dụng

4. Phạm vi bảo hiểm:

- Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viên phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.

- Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona.

5. Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm:

Bảo hiểm CORONA SHIELD  Bảo hiểm CORONA SHIELD  Bảo hiểm CORONA SHIELD

6. Loại trừ bảo hiểm:

- Có hành vi cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh Corona do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.

- Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của Bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona – chủng 2019 nCoV.

- Trường hợp tử vong/điều trị không phải do Bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona – chủng 2019 nCoV gây nên (trừ nguyên nhân do tai nạn giao thông)

- Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh Corona.

- Khi xảy ra tử vong/điều trị, Người được bảo hiểm chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp Công ty bảo hiểm chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm ). 

Và các điểm loại trừ khác theo quy tắc bảo hiểm .

7. Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm:

*Quyền lợi Trợ cấp nằm viện:

- Giấy ra viện hoặc Giấy xuất viện là chứng từ bắt buộc

- Trường hợp bệnh viện không cấp được Giấy ra/xuất viện, các chứng từ sau được chấp nhận là chứng từ thay thế:

  • Bệnh án (bản photocopy có dấu sao y), hoặc
  • Báo cáo y tế, hoặc
  • Giấy xác nhận của cơ sở y tế thể hiện rõ thời gian điều trị.
  • Giấy chuyển viện (trường hợp chuyển từ cơ sở y tế sang cơ sở y tế chuyên biệt).

*Quyền lợi tử vong:

- Nguyên nhân do vi rút Corona – chủng 2019 nCoV:

  • Trích lục khai tử có ghi nguyên nhân do vi rút Corona – chủng 2019 nCoV hoặc do dịch bệnh virus vi rút Corona – chủng 2019 nCoV (bản chính/ bản sao công chứng).
  • Giấy chứng tử của cơ sở y tế trong trường hợp tử vong tại bệnh viện (nếu có/ nếu cần).

- Nguyên nhân do tai nạn giao thông:

  • Trích lục khai tử (bản sao);
  • Các chứng từ do cơ quan chính quyền địa phương cung cấp về trường hợp tử vong (bản sao);
  • Hồ sơ công an (nếu có);
  • Chứng từ y tế;

ĐẶT MUA SẢN PHẨM BẢO HIỂM CORONA SHIELD

Việc tham gia mua sản phẩm bảo hiểm Corona Shield của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) đơn giản bằng cách điền vào yêu cầu dưới đây.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng và là đối tác của Moncover -eBaohiem xin vui lòng đăng ký tại đây để bán hàng http://doitac.ebaohiem.com

http://doitac.ebaohiem.com/

#ICT_anti_nCoV #baohiemcoronashield #moncover #baohiemvbi #baohiemvietinbank

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN