Bảo hiểm du lịch Bảo Long TRAVEL FLEX

Bảo hiểm du lịch Bảo Long TRAVEL FLEX giúp cho những chuyến hành trình công tác, du lịch của bạn trở nên an toàn hơn với sự bảo vệ về nguồn tài chính.

Bảo hiểm du lịch Bảo Long sẽ trở thành người bạn vô hình đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường du lịch, công tác, du ngoạn khắp thế giới. Trong chuyến đi có biết bao nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra mà bạn không thể lường trước được. Vậy thì hãy lựa chọn ngay sản phẩm để phòng bị trước cho mình nhé.

Đọc thêm: 

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO LONG

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT FLEXI

Bảo hiểm du lịch Bảo Long là gì?

Là chương trình bảo hiểm du lịch mới nhất mà công ty bảo hiểm Bảo Long muốn giới thiệu đến khách hàng của mình. Khách hàng tham gia chương trình có thể lựa chọn những gói sản phẩm có mức bảo hiểm theo nhu cầu và ngân sách của mình. Như gói bảo hiểm Travel Flex có tính linh hoạt và tiết kiệm nhất; gói bảo hiểm Annual Travel đồng hành cùng bạn trong suốt 1 năm, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thực hiện chuyến đi.

Thông tin về Bảo hiểm du lịch Bảo Long

1. Đặc điểm của sản phẩm

- Phạm vi bảo hiểm: toàn diện

- Thời giản bảo hiểm tối đa: 180 ngày/ chuyến đi

- Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng cha mẹ sẽ được miễn phí

- Dịch vụ pháp lý, giấy tờ du lịch,… được hỗ trợ 24/7

- Khi cả cha me cùng được bảo hiểm trong 1 hợp đồng sẽ được miễn phí cho trẻ em

- Không tăng phí bảo hiểm bổ sung

2. Giới thiệu sản phẩm

3. Quyền lợi bảo hiểm

4. Quyền lợi đặc biệt

- Nếu xảy ra tình huống ngoài tầm kiểm soát, thời gian bảo hiểm sẽ tự động gia hạn thêm tối đa 5 ngày mà không tính thêm phí.

- Trở về đột xuất: vì lý do nào đó mà người được bảo hiểm có thể trở về nước trong thời gian tối đa là 14 ngày liên tục nhưng với điều kiện thời gian bảo hiểm tối thiểu là 31 ngày.

Bảo hiểm du lịch Bảo Long ở đâu?

Công ty Bảo hiểm Bảo Long có tên đầy đủ và chính xác là tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long. Công ty được thành lập vào tháng 07/1995 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng. Có thể nói rằng, Bảo Long chính là công ty cổ phần đầu tiên tiên phong trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Trang bị ngay cho mình người bạn đồng hành này ngay hôm nay. Hãy liên hệ ngay tới ebaohiem để nhận được sự giúp đỡ nhé.

#ebaohiem #baohiembaolong #baohiemdulichbaolong

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN