Bảo hiểm du lịch Bảo Việt – nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng

Bảo hiểm ư? Nhiều người hiện nay còn đang rất mơ hồ thậm chí có người còn không có nhiều sự tin tưởng đối với các loại bảo hiểm của nước ta. Thế nhưng, đứng dưới sự nghi ngờ của chuỗi các công ty bảo hiểm thì bảo hiểm du lịch Bảo Việt – nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt là công ty bảo hiểm uy tín cả nước, được nhiều người tin tưởng tham gia và là người bạn không thể thiếu trong những cuộc đi chơi, du lịch hay đi thăm bạn bè ở bất cứ đâu ở nước ngoài.

Đối tượng được phép tham gia loại bảo hiểm du lịch của bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch này từ người có độ tuổi từ 6 tuần tuổi cho tới người 80 tuổi cư trú  hợp pháp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài hoàn toàn có thể tham gia

Thời gian được hưởng bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm có hiệu lực từ khi bắt đầu làm xong thủ tục xuất cảnh ở trong nước và kết thúc vào thời gian người đó hồi hương. Hoặc có thời gian kết thúc là 24h ngày cuối cùng của hợp đồng bảo hiểm. Lưu ý, thời gian bảo hiểm du lịch chỉ có tối đa là 180 ngày tính thời gian liên tục.

Phạm vi được tính trên toàn thế giới, ngoại trừ Việt Nam. Ngoài ra còn có một số các dịch vụ miễn phí như: làm thị thực, các thông tin liên quan tới đại sứ quán hay các cơ sở y tế tại nước du lịch,...

Các trường hợp được bảo hiểm tri trả hoặc đền bù quyền lợi cho khách hàng

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nếu như trong quá trình đi du lịch quốc tế, khách hàng bị mắt một trong những trường hợp sau:

- Bảo hiểm tri trả cho các trường hợp mắc bệnh khi đi du lịch tại nước ngoài:

  • Khi tham gia bảo hiểm du lịch, nếu khách hàng nào tham gia bảo hiểm mà bị các vấn đề như: ốm, sốt, ... thì bảo hiểm sẽ tri trả toàn bộ quá trình thuốc men, điều trị nội trú hoặc ngoại trú hay tại nạn. Chi phí tối đa cho y tế là 70.000 USD/ EURO/ người/ chuyến đi.

- Chi phí cấp cứu

  • Hỗ trợ các thông tin về đại sứ quán, các giấy tờ cần dịch thuật,...
  • Nếu như bị bệnh phải điều trị mà chi phí quá cao, khách hàng hoàn toàn có thể xin trợ cấp lên tới 2500 USD/ người

 

  • Vận chuyền cấp cứu quốc tế qua đường hàng không
  • Các chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh tại nước ngoài
  • Được phép về quê hương

- Chi trả cho tai nạn

Bảo hiểm chỉ chi trả các chi phí nếu như có sự thiệt mạng hoặc bị thương tật vĩnh viễn xảy ra khi tham gia bảo hiểm du lịch.

- Chi trả nếu như khách hàng bị mất cắp đồ hoặc hành lý trong quá trình du lịch

Việc mất cắp đồ khi đi du lịch là vấn đề khá thường xuyên. Nếu như khách hàng bị các hãng vận chuyển hoặc bị mất hỏng do tai nạn gây ra thì khách hàng sẽ được bảo hiểm du lịch chi trả một khoản tiền nhất định, tùy vào loại hợp đồng mà khách hàng đăng kí.

Thường các loại hợp đồng bảo hiểm du lịch khá rẻ, mà các trường hợp xảy ra mất cắp hoặc hỏng hóc đồ đều được bảo hiểm chi trả với mức cao, gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra tham gia bảo hiểm.

Chính vì thế, người tham gia bảo hiểm du lịch hoàn toàn an tâm về các loại vật dụng mà mình mang đi trong quá trình sử dụng và bảo quản đồ của mình.

- Được bảo lãnh giấy tờ thông hành nếu không may bị mất

Các loại giấy tờ bị mất nếu như trong thời gian bảo hiểm du lịch thì khách hàng hoàn toàn sẽ được làm lại giấy tờ và không mất phí vì, kể cả các chi phí về đi lại và ăn uống phát sinh đều được bảo hiểm chi trả.

- Thời gian của chuyến đi

Nếu chuyến đi không thể tiến hàng theo dự kiến do các nguyên nhân bên ngoài phát sinh thì người tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường một phần chi phí nhất định tùy theo hợp đồng bảo hiểm tham gia. Các trường hợp bên ngoài làm cho chuyến đi không thể tiến hành theo dự kiến như: máy bay bị hủy chuyến, trì hoãn ngày do thời tiết, lỗi máy, ... các phát sinh ngoài dự kiến của khách hàng.

Phí các loại bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Các loại bảo hiểm du lịch bảo hiểm được chia thành 5 loại: A, A1, A2, B, C

Thời gian sử dụng lên tới từ 3 ngày đến 180 ngày tùy khách hàng lựa chọn. và chi phí theo cá nhân tham gia hoặc cả gia đình. Thường sẽ dao động trong khoảng 10- 377 USD/EURO đối với hạng A, A1, A2. Khoảng từ 19 – 490 USD/ EURO đối với loại B, C.

Tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt giúp khách hàng đi du lịch có một chuyến đi an toàn và tích cực, vui vẻ nhất. và đây cũng là sản phẩm mà nhiều người yêu thích sử dụng mỗi lần tham gia tour du lịch nào cũng đều dùng. là người tiêu dùng thông thái, đảm bảo cho mình

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN