Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bảo hiểm có nhiều lợi ích thiết thực giúp những chuyến du lịch có độ an toàn cao nhất.

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phi nhân thọ. Trên thị trường Việt Nam, công ty nằm trong Top 3 đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ, với phương châm hoạt động là “tận tình phục vụ” khách hàng bằng những sản phẩm – dịch vụ bảo hiểm thiết thực nhất. Để hiểu biết rõ hơn, mời bạn đọc thêm bài viết dưới đây.

Đọc thêm

BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH BẢO MINH – YÊN TÂM VUI CHƠI THỎA THÍCH

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh là gì?

Là loại bảo hiểm du lịch dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu học tập, công tác, du lịch trong và ngoài nước. Với loại hình bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro về mặt tài chính nếu có sự cố xảy ra. Trong chuyến đi, bạn có thể thất lạc giấy tờ, tiền bạc, chuyến đi bị hủy, xảy ra tai nạn, ốm đau…. Khi đo công ty sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải quyết vấn đề cách an toàn nhất.

Thông tin về Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

1. Gói sản phẩm

Gồm 2 gói sản phẩm bảo hiểm, khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu của mình.

- Bảo hiểm du lịch trong nước: dành cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch, nghỉ mát, thăm quan trong lãnh thổ Việt Nam. Nếu có rủi ro, sự cố xảy ra công ty sẽ giải quyết theo đúng quy định.

- Bảo hiểm du lịch quốc tế dành cho đối tượng có nhu cầu du lịch, công tác, học tập,…ở nước ngoài. Gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ mọi chi phí phát sính, bảo hiểm toàn diện khi có sự cố, rủi ro xảy ra theo đúng quy định.

2. Quyền lợi bảo hiểm

Công ty có nhiều gói sản phẩm và những quyền lợi bảo hiểm khác nhau, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. Hãy đảm bảo quyền lợi cho mình khi có sự cố, rủi ro xảy ra. Khi tham gia bảo hiểm, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi sau:

 

 

   

     

Mua Bảo hiểm du lịch Bảo Minh ở đâu?

Công ty thiết kế nhiều sản phẩm dành riêng cho Công dân Việt Nam khi có nhu cầu ra nước ngoài thăm viếng bạn bè, du lịch, công tác, nghỉ mát, thi đấu, làm việc,… bảo hiểm bồi thường các rủi ro, sự cố trong suốt chuyến đi cách hiện đại. Khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tìm hiểu chi tiết và đăng kí mua các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty tại ebaohiem chúng tôi. Với nhiệt huyết và lòng tận tình, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

#ebaohiem #BaoMinh #baohiemdulich

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN