Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Để có một chuyến du lịch quốc tế trọn vẹn, thoải mái mà bạn sẽ không cần phải bù đầu, lo lắng về những rủi ro có thể ập đến thì việc sở hữu trong tay một gói bảo hiểm toàn cầu là rất quan trọng. Chỉ với một khoản tiền vừa đủ bỏ ra, bạn có thể hoàn toàn gạt phăng những lo lắng và bắt đầu một chuyến đi đầy tuyệt vời rồi.

 1. Định nghĩa bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?

Cũng giống như các loại bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm du lịch toàn cầu là một dịch vụ cho các cá nhân, các thượng khách du lịch chi trả những sự cố, những điều không mong muốn xảy ra đối với bản thân mình trong những chuyến du lịch ở nước ngoài.

Khi sử dụng một gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trong tay, bạn sẽ không còn phải lo lắng mà có thể an tâm, thoải mái vui chơi, tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình.

 1. Các đối tượng có thể tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu

Việc mua bảo hiểm du lịch trong mỗi chuyến đi ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là các đối tượng có thể tham gia mua bảo hiểm:

 • Áp dụng đối với những đối tượng có độ tuổi từ 17 – 70 tuổi.
 • Đối với những đối tượng là trẻ em nằm trong độ tuổi từ 12 – 16 tuổi, nếu như không đi cùng với bố mẹ nhưng vẫn có thể tham gia đăng ký bảo hiểm với mức phí và gói cước như của người lớn. Tuy nhiên, các ưu đãi, quyền lợi của các bé chỉ được hưởng như quyền lợi của trẻ em.
 • Đối với những trẻ em có độ tuổi dưới 11 tuổi, nếu muốn tham gia bảo hiểm thì cần phải đi cùng với những người lớn. Đặc biệt, những người lớn này phải là người được hưởng bảo hiểm, không phải là đối tượng mất hoặc bị tước đoạt hình vi dân sự.
 1. Phạm vi nằm trong sự chi trả của bảo hiểm du lịch toàn cầu

Phạm vi đó bao gồm những điều khoản sau:

 • Thất lạc hành lý, mất hành lý và các giấy tờ liên quan, quan trọng khác, giấy thông hành, tiền bạc.
 • Khách du lịch bị tai nạn hoặc là bị tử vong trong khu vực của phạm vi toàn cầu. Đối với trường hợp nạn nhân bị tử vong mà có sử dụng dịch vụ bảo hiểm, về phía công ty bảo hiểm sẽ phải chịu chi phí trả về cho gia đình của nạn nhân. Đồng thời, bên công ty bảo hiểm cũng sẽ phải hỗ trợ nạn nhân để nạn nhân trở về với quê hương, trở về với gia đình.
 • Trong trường hợp bạn bị hủy, bị hoãn chuyến bay hoặc bị lỡ chuyến bay.
 • Chi trả các khoản về chi phí chữa trị bệnh như bị ốm đau, ngộ độc thực phẩm, bị tai nạn giao thông … trong quá trình du lịch. Thậm chí là có thể tiến hành đưa về nước nếu như cần thiết.
 • Chi trả cho việc di chuyển hoặc điều trị trong điều kiện khẩn cấp, ….
 • ….
 1. Mức phí khi tham gia mua bảo hiểm du lịch toàn cầu

Giá khi mua bảo hiểm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Gói bảo hiểm đó là như thế nào?
 • Công ty bạn mua bảo hiểm
 • Bạn mua bảo hiểm đó cho cá nhân mình hay cho cả gia đình
 • Thời hạn của bảo hiểm đó nhiều hay ít, lâu hay chóng cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá mà bạn phải chi trả.

Với mỗi công ty, mỗi gói bảo hiểm họ sẽ có những mức phí khác nhau. Để có thể có thêm nhiều thông tin chi tiết về giá cả, về nội dung của các gói bảo hiểm, bạn có thể truy cập vào ebaohiem.com để tìm hiểu thêm. Điều quan trọng hơn là khi bạn lựa chọn được công ty, được gói bảo hiểm phù hợp, hãy chú ý đọc thật kĩ những nội dung ghi rõ trong hợp đồng, có gì thắc mắc hay vẫn chưa hiểu rõ, hãy hỏi trực tiếp với nhân viên tư vấn cho bạn để được giải đáp.

 1. Tại sao nên đặt mua bảo hiểm du lịch toàn cầu trên ebaohiem?

Ebaohiem là một đơn vị tư vấn bảo hiểm trung gian uy tín, tin cậy dành cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, với một đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, chúng tôi đã xây dựng một địa chỉ uy tín cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bản thân cũng như phù hợp với túi tiền của mình.

Để có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm theo đúng với tiêu chuẩn của thị trường, có dịch vụ hoàn hảo và mức chi phí tối ưu nhất, chúng tôi có liên kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, có chất lượng ở Việt Nam như Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, Prevoir, PTI… Tất cả vì lợi ích của khách hàng là trên hết.

 1. Cách thức tiến hành mua bảo hiểm du lịch toàn cầu

Cách 1: Qúy khách hàng có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng dưới đây:

            1900 633 613 hoặc 0901 721 222

Cách 2: Qúy khách có thể truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi rồi điền những thông tin cần thiết, bên công ty chúng tôi sẽ đưa ra những gói phù hợp với yêu cầu, với thông tin mà bạn đưa ra: ebaohiem.com.

bao gia bao hiem du lich

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN