Bảo hiểm du lịch TripCARE của Vietnam Airlines

Bảo hiểm du lịch TripCARE của Vietnam Airlines là sản phẩm của Pvi, chubb được thiết kế dành riêng cho khách của hàng không VNA, bảo vệ 1,6 tỷ, miễn phí cho bé dưới 2 tuổi

Bảo hiểm du lịch Tripcare bắt đầu từ tháng 10/2017 Vietnam Airlines Airlines do PVI và Chubb hợp tác cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm du lịch Tripcare dành riêng cho hành khách khi bay cùng Vietnam Airlines.

Bảo hiểm du lịch Tripcare Vietnam Airlines là gì?

Bảo hiểm du lịch tripcare

Bao hiểm du lịch Tripcare bảo vệ hành khách của Vietnam Airlines bạn trước những tổn thất, thiệt hại trong suốt chuyến đi như rủi ro tai nạn, chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật hay các quyền lợi về chuyến đi như mất hành lý, hủy chuyến đi ...vvv thuộc phạm vi bảo hiểm.

Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm du lịch thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán các chi phí tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi .

>> Bảo hiểm du lịch Tripcare

1.ƯU ĐIỂM 

 • Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam
 • Bảo vệ tới 1,6 tỷ đồng
 • Miễn phí cho trẻ dưới 2 tuổi
 • bảo hiểm cho các trở ngại không lường trước khác trong chuyến bay bao gồm hủy, trì hoãn chuyến bay hay không may khách hàng bị thất lạc hành lý.
 • nhiều hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện như thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp khi mua vé máy bay 
 • Sẵn sàng hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 
 • Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.
 • Sẵn sàng hỗ trợ phạm vi toàn cầu và tư vấn 24/7 

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH TRIPCARE

2.1. Đối tượng bảo hiểm

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.
 • Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Luu ý:  Bảo hiểm pvi  hiện đang triển khai Bảo hiểm Du lịch quốc tế cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 6 tuần tuổi đến 80 tuổi.

2.2. Bảng quyền lợi bảo hiểm Vietnam Airlines

 • Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
 • Chi phí y tế do ốm đau/bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm
 • Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em

Chi tiết bảng quyền lợi bảo hiểm quốc tếBảo hiểm tripcareBảo hiểm du lịch tripcare

3. Giá BẢO HIỂM du lịch

Phí bảo hiểm du lịch được xác định theo độ dài chuyến đi ( ngày về - ngày đi), và theo bảng phí như sau:

 ... đang cập nhật

 4. NHỮNG ĐIỂM LOẠI TRỪ

Bảo hiểm PVI  không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm cho tất cả các quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bảo hiểm bổ sung của quy tắc bảo hiểm này đối với các rủi ro xảy ra do các nguyên nhân sau:

- Bệnh có sẵn hoặc khuyết tật bẩm sinh

- Bệnh mãn tính xãy ra trước hay trong thời gian tham gia bảo hiểm

- Tự sát hoặc cố ý gây thương tích cơ thể

- Tai nạn khi tham gia vào các hoạt động thể thao chuyên nghiệp

- Leo núi ở độ cao trên 5000m, hay lặn sâu dưới 20m

- Nổi loạn, đình công, chiến tranh

- Liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến Hoạt động khủng bố

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH Tripcare

Khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch tripcare của bảo hiểm PVI  vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm.

#baohiemdulichPVI #BAOHIEMTripcare

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN