Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc của Manulife

Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc Manulife sẽ giúp bạn hoạch định ước mơ, thiết lập kế hoạch cuộc đời bằng nhiều quyền lợi trợ cấp về y tế, tài chính,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc Manulife  Bảo vệ bạn và gia đình đến trọn đời, Hành trình hạnh phúc của Manulife sẽ là công cụ tối ưu trên con đường hoạch định tương lai đến thành công. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng ebaohiem tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc Manulife

Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc là gì?

 là sản phẩm bảo hiểm trọn đời của Manulife Việt Nam bảo vệ gia đình chỉ với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời. Khách hàng có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với nhiều quyền lợi về y tế, giáo dục, tài chính,… mỗi năm từ Manulife cho đến tận 99 tuổi.

Ngoài ra không những chăm sóc cuộc sống cho mỗi cá nhân mà Manulife còn cam kết hỗ trợ trọn đời cho cả gia đình từ mọi phương diện trong cuộc hàng ngày. Hành trình hạnh phúc của Manulife chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu cho một cuộc sống an toàn và hạnh phúc thật sự.

Manulife – Hành trình hạnh phúc - trọn bộ thông tin sản phẩm

Sản phẩm Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc Manulife

Ưu điểm sản phẩm Hành trình hạnh phúc

Manulife hỗ trợ toàn diện về mọi mặt trong cuộc sống của khách hàng để giúp mỗi khách hàng tự tin, an tâm hơn trong cuộc sống và từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành tựu khi có sự hỗ trợ từ hành trình hạnh phúc của Manulife. Chính vì thế trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, mỗi khách hàng của Manulife sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dưới đây:

- Quyền lợi thương tật do tai nạn: Manulife sẽ chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm cho các thương tật về tổn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng gây ra bởi tai nạn. Ngoài ra, để tăng cường sự bảo vệ dành cho khách hàng cùng gia đình, Manulife sẽ tặng kèm các sản phẩm hỗ trợ đính kèm như Món quà sức khỏe, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng,…

- Quyền lợi tử vong: Trước các rủi ro tử vong do tai nạn, Hành trình hạnh phúc của Manulife sẽ bảo vệ tài chính bạn bằng cách chi trả đến 400% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ trước 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 30 triệu đồng) cho việc giải quyết hậu sự khi có yêu cầu giải quyết số tiền bảo hiểm từ phía người thân người tham gia bảo hiểm.

- Quyền lợi trợ cấp y tế: 

 • Trợ cấp nằm viện có thể lên đến 3 triệu đồng/ ngày
 • Từ ngày nằm viện thứ 6 sẽ thêm 20% quyền lợi trợ cấp
 • Hỗ trợ chăm sức sức khỏe 3 triệu đồng/ năm khi khách hàng không có bất kỳ trợ cấp quyền lợi nào được chi trả trong năm liền kề trước đó.

- Quyền lợi tử vong do tai nạn:

 • Ngoài quyền lợi tử vong được nêu phía trên, khách hàng sẽ được trợ cấp thêm như sau:
 • Tai nạn máy bay: được chi trả 300% số tiền bảo hiểm
 • Tai nạn giao thông hoặc tai nạn thang máy, hỏa hoạn:  được chi trả 200% số tiền bảo hiểm 
 • Tai nạn không thuộc 2 trường hợp trên: được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

- Trong suốt thời hạn hợp đồng có hiệu lực, người tham gia bảo hiểm được miễn phí rút tiền bất kỳ lúc nào

hành trình hạnh phúc manulife

hành trình hạnh phúc manulife

Đối tượng bảo hiểm

Công dân Việt Nam độ tuổi: 1 tháng tuổi-65 tuổi.

Thời hạn hợp đồng: đến 99 tuổi.

Loại trừ

Đối với những trường hợp dưới đây, khách hàng sẽ không được nhận bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào từ Manulife:

- Người tham gia bảo hiểm tự tử hoặc có hành vi muốn tự tử

- Người tham gia bảo hiểm có hành vi cố ý vi phạm pháp luật hình sự

- Các loại trừ khác tương ứng với từng gói sản phẩm của Manulife được quy định trong Giới hạn phạm vi bảo hiểm tại Điều khoản sản phẩm bảo hiểm

Phí bảo hiểm

Tùy vào kế hoạch bảo hiểm của từng khách hàng sẽ có chi phí bảo hiểm khác nhau, số tiền bảo hiểm tối thiểu sẽ từ 1 tỷ đồng. 

Lãi suất cam kết hàng năm sẽ tăng theo từng năm hợp đồng bảo hiểm: 

 • Từ năm 1 đến năm 3: 4%
 • Từ năm 4 đến năm 5: 3%
 • Từ năm 6 đến năm 10: 2%
 • Từ năm 11 trở đi: 1%

Minh họa bảo hiểm

Xem bảng minh họa tại đây

Mua Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc Manulife ở đâu ?

Hành trình hạnh phúc là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi cá nhân. Manulife sẽ giúp bạn hoạch định ước mơ, thiết lập kế hoạch cuộc đời bằng nhiều quyền lợi trợ cấp về y tế, tài chính,… bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hành trang vững chắc cùng hành trình hạnh phúc của Manulife.

Tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Manulife Việt Nam ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt bằng nhiều sản phẩm từ bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm y tế, giáo dục, hưu trí… Với mong muốn là người bạn đồng hành tốt nhất đối với mỗi khách hàng trong cuộc sống, Manulife Việt Nam không ngừng cải tạo, phát triển chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, đem đến cam kết về tương lai tốt nhất đến với từng khách hàng của Manulife.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gửi thông tin của bạn đến với chúng tôi theo cách dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lại lại và tư vấn chi tiết về sản phẩm của Manulife.

#hanhtrinhhanhphucmanulife #manulifehanhtrinhhanhphuc #manulife #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN