Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN

Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN là sản phẩm của bảo hiểm Vietinbank, thiết kế dành riêng cho đối tượng học sinh - sinh viên với nhiều quyền lợi bảo hiểm ưu việt. Đây chính là món quà ý nghĩa để "Gieo mầm tri thức - Bảo vệ tương lai"

1. Đối tượng bảo hiểm:

VBI nhận bảo hiểm cho người được bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi đúng quy định từng chương trình bảo hiểm của VBI.

VBI không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các đối tượng sau:

- Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.

- Người đã và đang mắc và/hoặc điều trị bệnh ung thư (chỉ áp dụng với người tham gia bảo hiểm mới).

- Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.

Nếu VBI phát hiện Người được bảo hiểm không thuộc đối tượng được nhận bảo hiểm theo quy định, VBI có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

 

2. Thời gian chờ:

 • 0 ngày đối với tai nạn.
 • 30 ngày đối với bệnh thông thường.
 • 90 ngày đối với tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh.
 • 01 năm đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn.

3. Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm:

Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN

Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN

Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN

Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN

4. Phạm vi bảo hiểm

Chương trình bảo hiểm này bảo hiểm cho các trường hợp sau đây xảy ra trong thời hạn bảo hiểm trừ những điểm loại trừ quy định tại Mục III.

4.1. Tử vong & thương tật vĩnh viễn do tai nạn, ốm đau bệnh tật

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

STBH

1. Tử vong do ốm đau, bệnh tật

 

2. Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn

A

2.1 Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

100% A

2.2 Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

Theo % bảng tỷ lệ thương tật (theo phụ lục đính kèm GCNBH). Tối đa đến A

2.3 Tử vong do tai nạn trong trường hợp chết đuối

150% A

2.4 Tử vong do tai nạn trong trường hợp cây đổ

150% A

2.5. Tử vong do tai nạn thông thường

100% A

 

Trong đó, A là STBH tối đa chi trả cho quyền lợi bảo hiểm tai nạn cơ bản (Tử vong do tai nạn thông thường; Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn)

4.2. Chi phí y tế do tai nạn (không bao gồm chi phí phẫu thuật): chi trả theo chi phí thực tế, tối đa đến STBH. Chi phí y tế thực tế hợp lý điều trị thương tật do tai nạn bao gồm:

  • Chi phí điều trị ngoại trú do tai nạn
  • Chi phí điều trị nội trú do tai nạn (bao gồm điều trị trong ngày)
  • Cấp cứu nha khoa khẩn cấp do tai nạn trong trường hợp NĐBH tham gia cá hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức: chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.
  • Cấp cứu trong trường hợp NĐBH bị ngộ độc thức ăn, nước uống tập thể (chỉ áp dụng trong trường hợp NĐBH ăn uống tại phạm vi trường học, số lượng học sinh từ năm (5) em trở lên): chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.
  • Thiết bị hỗ trợ đi lại (nạng, xe lăn): chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.

Lưu ý:

 • Các chi phí này đều phải có hoá đơn, chứng từ hợp lệ theo quy định của Bộ Tài chính.
 • Giới hạn/vụ tai nạn là số tiền bảo hiểm tối đa mà VBI có thể chi trả cho NĐBH trong một vụ tai nạn được nêu trên Giấy chứng nhận bảo hiểm. Các chi phí y tế điều trị thương tật tạm thời phát sinh từ một vụ tai nạn và biến chứng sau đó sẽ không vượt quá hạn mức trách nhiệm này.
 • Quyền lợi này được chi trả độc lập và không ảnh hưởng đến STBH của quyền lợi Tử vong; Thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

 

4.3. Quyền lợi khác:

a,Trợ cấp ngày nằm viện/năm (tối đa 30 ngày/năm):

 • Trợ cấp/ngày trong trường hợp NĐBH điều trị do tai nạn giao thông: Trong trường hợp NĐBH phải nghỉ học, nghỉ thi do hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm (NĐBH phải điều trị tai nạn): Chi trả theo chi phí thực tế, tối đa đến giới hạn STBH/ngày và số ngày/năm.
 • Trợ cấp nằm viện điều trị bệnh tay chân miệng: chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.
 • Trợ cấp nằm viện điều trị khác/ngày: chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.

b, Trợ cấp phẫu thuật:

- Trợ cấp trong trường hợp NĐBH phải phẫu thuật do lồng ruột, viêm ruột thừa: chi trả theo chi phí thực tế, tối đa đến STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.

- Phẫu thuật khác: chi trả theo chi phí thực tế, tối đa đến STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.

c, Hỗ trợ chi phí thi lại, học lại trong trường hợp NĐBH bị hủy thi do phải điều trị nội trú nguyên nhân do ốm đau, bệnh tật, tai nạn: chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.

d, Quyền lợi bảo hiểm học bổng vinh danh (đạt giải từ cấp huyện, quận trở lên): chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận.

e, Quyền lợi bảo hiểm bạo lực học đường: chi trả theo STBH được ghi trên Giấy chứng nhận trong trường hợp NĐBH bị tổn thương về tinh thần và thể xác phải nghỉ học để ổn định tâm lý, đề điều trị diễn ra trong phạm vi trường học bởi những hành vi thô bạo, ngang ngược, bất chấp công lý, đạo lý, xúc phạm trấn áp người khác gây nên.

 

5. Những điểm loại trừ:

5.1. Những điểm loại trừ chung:

VBI sẽ không chi trả bất kỳ Quyền lợi bảo hiểm nào khi sự kiện bảo hiểm được gây ra bởi, phát sinh từ, đóng góp bởi hoặc do bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây, dù là trực tiếp hay gián tiếp:

 1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm, Người thụ hưởng hoặc người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm.
 2. Người được bảo hiểm thực hiện hoặc tham gia thực hiện hành động trộm cắp, đánh nhau, gây rối trật tự công cộng hoặc chống cự việc bắt giữ người hợp pháp và/hoặc thực hiện các hành vi phạm tội (theo kết luận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền)
 3. Người được bảo hiểm tham gia các hoạt động thể thao chuyên nghiệp hoặc các hoạt động thể thao nguy hiểm, bất kỳ một hoạt động đua nào, các hoạt động của lực lượng vũ trang.
 4. Điều khiển hoặc thi hành công vụ trên máy bay, trừ khi là hành khách mua vé trên máy bay của một hãng hàng không chở khách hoặc thuê chuyến hoạt động.
 5. Bất kỳ hành động ẩu đả của Người được bảo hiểm, cố ý gây thương tích hoặc dấn thân vào nơi nguy hiểm không cần thiết trừ khi là hành động cứu người, bảo vệ tài sản hoặc tự vệ.
 6. Người được bảo hiểm bị tác động bởi chất kích thích, chất gây nghiện, thuốc cai nghiện, thuốc không được bác sĩ chuyên môn kê đơn thuốc, rượu, bia hoặc các chất có cồn và việc ảnh hưởng này là nguyên nhân gây ra tai nạn và các hậu quả liên quan khác.
 7. Chiến tranh, đình công, nội chiến, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc các hành động thù địch hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực (kể cả có tuyên chiến hay không).
 8. Những rủi ro mang tính chất thảm họa bao gồm động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh tại các khu vực địa lý cụ thể được công bố bởi Bộ y tế hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại hoặc của Tổ chức y tế thế giới.
 9. Tử vong, thương tật do bị sát hại hoặc tấn công vô cớ.
 10. Mất tích.
 11. Tử vong, thương tật do bị cướp bóc.
 12. Tử vong, thương tật hoặc các chi phí y tế điều trị phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc ăn, uống, hít phải khí gas, hơi độc, khí độc, chất độc.
 13. Hành động tự tử hoặc mưu toan tự tử của Người được bảo hiểm
 14. Người được bảo hiểm có nhiễm HIV hoặc mắc bệnh AIDS kèm theo (rủi ro xảy ra trên Người được bảo hiểm có nhiễm HIV/AIDS), trừ trường hợp Người được bảo hiểm là công an, cảnh sát, đội ngũ chăm sóc y tế nhiễm HIV/AIDS khi đang làm nhiệm vụ)
 15. Các bệnh có sẵn; thương tật có sẵn; khuyết tật, dị tật, bệnh bẩm sinh.

 

5.2. Điểm loại trừ đối với trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện và/hoặc phẫu thuật:

 1. Điều trị, phẫu thuật, nằm viện do Thai sản: mang thai, sinh đẻ, sẩy thai, nạo thai, điều trị trước và/hoặc sau khi sinh đẻ hay bất kỳ bệnh tật, ốm đau hoặc tổn thương nào liên quan đến hoặc do thai sản gây ra; thực hiện các thủ thuật nhằm mục đích triệt sản hoặc điều trị vô sinh, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh trong tử cung (IUI, IVF v.v..);
 2. Kế hoạch hóa gia đình; thay đổi giới tính; điều trị bất lực tình dục; rối loạn chức năng sinh dục; liệu pháp hocmon thay thế thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, tiền mãn dục, mãn dục và bất cứ hậu quả hoặc biến chứng nào của điều trị trên.
 3. Thực hiện tạo hình/ chỉnh hình/ phẫu thuật thẩm mỹ, phục hồi chức năng, các phương pháp vật lý trị liệu/ liệu pháp ánh sáng hoặc tương đương, nắn chỉnh xương khớp, làm chân tay giả, mắt giả, răng giả; kiểm soát trọng lượng/chiều cao cơ thể và các hậu quả có liên quan;
 4. Khám sức khỏe định kỳ; kiểm tra sức khỏe tổng quát; khám kiểm tra/định kỳ các bệnh phụ khoa - nam khoa và các bệnh không hoặc chưa cần điều trị hoặc với mục đích phát hiện và chẩn đoán bệnh không liên quan đến việc điều trị bệnh, thương tật, tổn thương; khám thai định kỳ.
 5. Điều trị, phẫu thuật nha khoa (trừ trường hợp Tai nạn).
 6. Người bệnh/ tình trạng bệnh, tình trạng tai nạn có thể điều trị ngoại trú theo tiêu chuẩn y khoa hiện hành.
 7. Nhập viện theo yêu cầu của bệnh nhân hoặc người nhà; nằm viện để theo dõi hoặc chờ chẩn đoán.
 8. Những chỉ định phẫu thuật có từ trước ngày bắt đầu bảo hiểm, điều trị/phẫu thuật theo yêu cầu của Người được bảo hiểm.
 9. Tử vong và điều trị khắc phục hậu quả các sự cố sai sót y khoa trong quá trình điều trị bệnh, tai nạn và can thiệp thai sản, điều trị nha khoa.
 10. Hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp từ bệnh tâm thần; rối loạn tâm lý; suy nhược thần kinh/suy nhược cơ thể không có nguyên nhân bệnh lý; mất ngủ bao gồm rối loạn giấc ngủ, ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ, mệt mỏi, mỏi mắt điều tiết, căng thẳng thần kinh, chứng quên hay suy giảm trí nhớ, Alzeimer;
 11. Thoái hóa/thoát vị cột sống, thần kinh tọa, gai đôi cột sống;
 12. Cận lâm sàng theo yêu cầu hoặc chỉ định của bác sỹ mang tính chất kiểm tra, loại trừ/ phân biệt, tầm soát, không nhằm mục đích duy nhất để chẩn đoán và điều trị bệnh đó.
 13. Khám và điều trị các tật khúc xạ (bao gồm cận, viễn, loạn thị), kiểm tra thị lực, điều trị bệnh lý liên quan đến việc sử dụng kính áp tròng, điều trị lác mắt bằng bất kỳ phương pháp nào, trợ thính hoặc phục hồi thính lực;
 14. Các bệnh lý phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ quá trình thoái hóa/lão hóa tự nhiên, điều trị các rối loạn liên quan đến tuổi tác.
 15. Điều trị bệnh nghề nghiệp.
 16. Điều dưỡng, an dưỡng, dưỡng lão.
 17. Khuyết tật, bệnh/dị tật bẩm sinh, các bệnh hoặc dị dạng thuộc về gen, tình trạng sức khỏe di truyền với các dấu hiệu bộc lộ từ lúc sinh hay tiềm ẩn hoặc phát hiện muộn ở các giai đoạn phát triển cơ thể.
 18. Bệnh mãn tính/mạn tính.
 19. Hiến, cho mô hay bộ phận cơ thể.
 20. Liên quan đến vắc xin.
 21. Bất kỳ phương pháp điều trị y tế nào chưa được chấp nhận hoặc mang tính thử nghiệm dưới bất kỳ hình thức nào.

Mua sản phẩm Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN

Việc tham gia mua sản phẩm Bảo hiểm Học sinh - Sinh viên HOA TRẠNG NGUYÊN đơn giản bằng cách điền vào yêu cầu dưới đây.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng và là đối tác của Moncover -eBaohiem xin vui lòng đăng ký tại đây để bán hàng http://doitac.ebaohiem.com

http://doitac.ebaohiem.com/

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN