Daiichi - An thịnh đầu tư

Bảo hiểm An thịnh đầu tư Daiichi là loại hình bảo hiểm kết hợp bảo hiểm và đầu tư, kênh đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao, bảo vệ tốt tài chính cho bản thân và gia đình.

Daiichi - An thịnh ra đời sau những nỗ lực nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia tài chính, sản phẩm đã nắm bắt kịp thời xu hướng cũng như mong muốn cần thiết của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư tài chính đáp ứng tối đa nhu cầu cho bạn và cho gia đình bạn.

ĐÁNH GIÁ BẢO HIỂM AN THỊNH ĐẦU TƯ CỦA DAIICHI

an thinh dau tu daiichi

Sản phẩm bảo hiểm Daiichi - An thịnh đầu tư

An thịnh đầu tư là gì?

Thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị, An thịnh đầu tư là sản phẩm cao cấp kết hợp hài hòa giữa tính bảo vệ và gia tăng tài chính của bảo hiểm. Khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn đầu tư linh hoạt trong các danh mục đầu tư được quản lý bởi những nhà đầu tư có chuyên môn cao. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn xây dựng và tăng trưởng tài sản.

Đánh giá An thịnh Đầu tư

+ Tạo dựng tài sản một cách hiệu quả thông qua sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ công ty tài chính hàng đầu Nhật Bản.
+Dành cho bạn sự lựa chọn thích hợp từ 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi các tổ chức tín dụng.
+Khoản thưởng duy trì hợp đồng thường xuyên cho sự gắn kết vững bền.
+Bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn với bảo hiểm nhân thọ và nhiều lựa chọn bảo vệ khác phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn.
+ Bạn toàn quyền chủ động trong việc linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước biến động của thị trường tài chính và cuộc sống.     

An thịnh đầu tư Daiichi Trao Gửi Niềm Tin - Đầu Tư Sáng Suốt

1. Quyền lợi sản phẩm

an thinh dau tu daiichi

1.1 Tạo dựng tài sản

- Nhiều lựa chọn đầu tư nhằm tạo dựng tài sản: Gồm 3 Quỹ liên kết với những mục tiêu đầu tư khác nhau. Cách lựa chọn là chọn 1 hoặc chọn phối hợp sao cho phù hợp với khả năng chấp nhận rủi ro và kỳ vọng đầu tư của mình.

- Các nhà quản lý Quỹ chuyên nghiệp: Không chỉ được hỗ trợ lớn từ công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản, đầu tư vào sản phẩm này còn nhận được sự trợ giúp đến từ các chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Giúp bạn đầu tư an toàn hơn, hạn chế rủi ro.

- Đầu tư lớn với khoản tiền nhỏ

- Gia tăng nguồn vốn với phần thưởng từ việc duy trì hợp đồng: Thực hiện việc đóng phí đúng hạn và đầy đủ trong 3 năm, bạn sẽ nhận được khoản thưởng vào ngày cuối cùng của các năm hợp đồng thứ 3 – 6 – 9 – 12 – 15 – 18 - 21, với giá trị 3% giá trị quỹ tại thời điểm xem xét

- Quyền lợi đáo hạn: Bằng tổng giá trị Quỹ hợp đồng khi hợp đồng đáo hạn

- Tính minh bạch cao

1.2 Bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình

- Bảo vệ trọn đời – an tâm tận hưởng

- Quyền lợi tử vong và TTTBVV: Nếu rủi ro xảy ra trước năm 65 tuổi sẽ được chi trả STBH theo quy định đồng thời còn nhận được tổng giá trị Quỹ hợp đồng thể điều khoản, quy tắc

- Tăng quyền lợi bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn:  Nếu rủi ro xảy ra trước năm 65 tuổi sẽ được chi trả quyền lợi bải hiểm tử vong và 20% STBH (tối đa 1 tỷ đồng)

- Quyền lợi chu toàn hậu sự: Công ty sẽ ứng trước 10% STBH (có thể lên tới 30 triệu đồng) mà không cần chờ thời gian xem xét giải quyết thông thường

- Bảo vệ quyền lợi bảo hiểm bổ sung

1.3. Chủ động trong đầu tư và trong cuộc sống

- Linh hoạt trong đầu tư: Nếu bạn có tiền nhàn rỗi hay muốn tăng lợi nhuận, bạn có thể đầu tư thêm 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản

- Quản lý dòng tiền dễ dàng: Bạn có thể rút trước 1 phần giá trị quỹ hợp đồng từ năm thứ 3. Sau 4 năm hợp đồng sẽ có thể linh hoạt đóng phí bảo hiểm

- Chủ động thay đổi danh mục đầu tư: Thay đổi tỷ lệ đầu tư hoặc chuyển đổi giá trị ở các Quỹ sao cho phù hợp với mức độ chấp nhận rủi ro hay mục tiêu đầu tư

- Cân bằng bảo vệ theo giai đoạn cuộc sống: Có thể thay đổi STBH theo nhu cầu từng giai đoạn

2. Cơ chế hoạt động

an thinh dau tu daiichi

Tài liệu sản phẩm

Quy tắc, Điều khoản sản phẩm bảo hiểm. (Xem chi tiết)
Tài liệu giới thiệu sản phẩm. (Xem chi tiết)
Bảng minh họa tính phí mẫu. (Xem chi tiết)
Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị. (Xem chi tiết)

Mua bảo hiểm An thịnh đầu tư Daiichi ở đâu?

Dai-ichi Life Việt Nam là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản. Là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Ngày càng mở rộng ra các thị trường trong đó có Việt Nam, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm ưu việt giúp cho cuộc sống của khách hàng được bảo vệ an toàn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#ebaohiem #daiichi #anthinhdautu

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN