PRU - PHÚ AN THỊNH HƯU TRÍ

Pru - Phú An Thịnh Hưu Trí là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới với 2 quyền lợi ưu việt đó là Quyền lợi hưu trí định kỳ và Quyền lợi tuổi vàng.

Pru - Phú An Thịnh Hưu Trí có khả năng đáp ứng nhu cầu cao trong vấn đế tài chính khi về hưu. Cuộc sống của bạn nay được đảm bảo hơn, không cần bận tâm nhiều đến những khoản tiền lương hàng tháng nay không còn nữa. Với tốc độ tăng dân số và chính sách hiện nay, sản phẩm sẽ là giải pháp an toàn nhất cho mọi người.

Pru - Phú An Thịnh Hưu Trí

Đọc thêm:

PRU - iPROTECT

PRUDENTIAL - PRU ĐẦU TƯ LINH HOẠT

Pru - Phú An Thịnh Hưu Trí là gì?

Sản phẩm nhân thọ mới của Prudential Việt Nam được ra đời vào cuối tháng 9/2015. Với 2 quyền lợi nổi bật chắc chắn sẽ giúp bạn có được khoản tài khoản hưu trí cao khi về hưu. Sản phẩm có tác dụng làm giảm áp lực, lo lắng cho an sinh hưu trí trong tương lai đem lại cuộc sống an nhàn, vui vẻ.

Thông tin về Pru - Phú An Thịnh Hưu Trí

1. Các lợi ích nổi bật của sản phẩm

2. Quyền lợi sản phẩm

2.1 Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân (TNCN), giúp tiết kiệm nhiều hơn

- Bạn có thể giảm khoản thu nhập chịu thuế tới 12 triệu đồng/ năm. Giúp tiết kiệm hơn khi tích lũy cho quỹ hưu trí

2.2 Tích lũy an toàn và hiệu quả

Bạn sẽ được tham gia đầu tư Quỹ hưu trí và được hưởng lãi theo kết quả thực tế. Danh mục đầu tư của sản phẩm đa dạng mà an toàn, giúp khách hàng có khoản tích lũy và lợi nhuận ổn định nhất.

2.3 Hưởng tuổi hưu độc lập tài chính

- Quyền lợi tuổi vàng: khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu sẽ nhận được ngay 20% tài khoản hưu trí (TKHT). Bạn có thể sử dụng khoản tài sản này để thực hiện cho những kế hoạch mà mình đã ấp ủ.

Chú ý tuổi nghỉ hưu với nữ là 55 tuổi, với nam là 60 tuổi

- Quyền lợi hưu trí định kỳ: trong 15 năm sau đó, mỗi năm bạn sẽ nhận được giá trị TKHT. Đây là nguồn thu nhập giúp bạn độc lập tài chính, đảm bảo cho những quãng thời gian hưu trí. Hơn nữa, trong suốt thời gian nhận quyền lợi, TKHT vẫn được hưởng lãi đầu tư.

3. Thông tin chung

- Độ tuổi tham gia: 18 – 54 tuổi với nữ; 18 - 59 tuổi với nam

- Thời hạn tích lũy: tuổi nghỉ hưu – tuổi tham gia

- Thời hạn nhận quyền lợi hưu trí: 15 năm

Mua Pru - Phú An Thịnh Hưu Trí ở đâu?

Prudential với hơn 16 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, hiện là tập đoàn hàng đầu xuất sắc trong dịch vụ tài chính, cung cấp đa dạng sản phẩm có khả năng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm được nhiều người đánh giá cao về độ ưu việt của mình. Bạn muốn mua sản phẩm để đảm bảo hưu trí cho mình, vậy thì xin mời liên hệ hoặc để lại ý kiến cho chúng tôi. Nhân viên sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn để tư vấn và hỗ trợ mua.

#ebaohiem #pru #phuanthinhhuutri

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN