Bảo hiểm ô tô Vietinbank - Vietincar

Bảo hiểm ô tô Vietinbank sẽ bảo hiểm trọn vẹn gia đình bạn trước những tai nạn luôn rình rập quanh cuộc sống.

Bảo hiểm ô tô Vietinbank sẽ thay bạn đối mặt với các rủi ro, bảo vệ toàn diện cho xe trên mọi hành trình với những dịch vụ vượt trội nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được quyền lợi, bồi thường bảo hiểm cách nhanh chóng thông qua ứng dụng di động giám định. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

 

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ BẢO HIỂM THAI SẢN VIETINBANK

BẢO HIỂM Ô TÔ PVI NGỌN LỰA CỦA NIỀM TIN

Bảo hiểm ô tô Vietinbank là gì?

Là một hình thức bảo hiểm tự nguyện, dành cho người lái xe và những người ngồi cùng xe. Thiết kế sản phẩm phù hợp, tiện ích khi kết hợp cho vay mua xe theo mục đích, cho thuê các tài sản đảm bảo của Ngân hàng dưới dạng xe. Ngoài ra, những khách hàng có quan hệ với ngân hàng Vietinbank hay những khách hàng thông thường có xe đều có thể sử dụng được.

Khi có những thiệt hại về thân thể hay tử vong, công ty sẽ thanh toán cho người được bảo hiểm. Phí và số tiền bảo hiểm đều được ghi rõ trong hợp đồng thoải thuận của đôi bên.

Thông tin về Bảo hiểm ô tô Vietinbank

1/ Ưu điểm

Sử dụng sản phẩm có nghĩa hiện tại là bạn đang chi trả trước cho những rủi ro trong tương lai, nếu có tai nạn xảy ra thì sẽ được công ty bồi thường theo điều khoản trên hợp đồng. Sản phẩm có hệ thống garage trên khắp các tỉnh thành; khách hàng có quyền lựa chọn nhiều điều kiện bảo hiểm bổ sung; có dịch vụ hướng dẫn giải quyết vấn đề 24/7; cứu hộ miễn phí tận nơi xảy ra tổn thất,….

2/ Các sản phẩm

- Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Dành cho lái xe, phụ xe, những người ngồi trên xe. Công ty sẽ bồi thường thiệt hại thân thể do tai nạn khi đang lên xuống xe hay ở trên xe với đối tượng là người được trở trên xe hoặc có liên quan trực tiếp tới việc sử dụng xe cho đối tượng là lái xe, phụ xe. Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm là giấy yêu cầu bảo hiểm.

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Dành cho chủ xe ô tô trên lãnh thổ nước Việt Nam. Bảo hiểm cho thân thể, tài sản, tính mạng bên thứ 3 hoặc bảo hiểm cho hành khách theo hợp đồng vận chuyển nếu xe cơ giới gây ra.

- Bảo hiểm vật chất xe ô tô. Dành cho xe ô tô cá nhân. Nếu xe hỏa hoạn, cháy, nổ; đâm va, lật đổ; bị vật thể rơi vào/ tai họa thiên tai như bão, lũ lụt, động đất, sóng thần,…/ bị cướp mất xe sẽ được công ty bảo hiểm. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thanh toán các chi phí cần thiết nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm; Chi phí giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của VBI; bảo vệ và cứu hộ xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất. Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cần giấy yêu cầu bảo hiểm và danh mục xe tham gia bảo hiểm.

3/ Phí bảo hiểm

  

Mua Bảo hiểm ô tô Vietinbank ở đâu?

Năm 2018, công ty bảo hiểm Vietinbank lọt top 10 công ty bảo hiểm chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty có thế mạnh của riêng mình chính là áp dụng công nghệ cho khâu mua hàng trực tuyến đến việc bồi thường. VietinBank nỗ lực không ngừng để cải thiện mình để rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với mình.

Liên hệ ngay với ebaohiem chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết về các quyền lợi cũng như các vấn đề liên quan đến sản phẩm mà bạn cần phải biết.

#ebaohiem #viettinbank #baohiemoto

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN