Bảo hiểm tai nạn 24/24 công nhân xây dựng

Bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 công nhân xây dựng tốt nhất dành cho doanh nghiệp xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư công trình tham gia cho công nhân

Bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 công nhân xây dựng  dành cho đối tượng nào có đi lễ không và cách tham gia có dễ không. Bài viết này sẽ giúp các bạn những kiến thức cơ bản cũng như cách thức tham gia

Bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 công nhân xây dựng là gì

là loại hình bảo hiểm mà thì hợp đồng bảo hiểm đã được giao kết giữa công ty bảo hiểm và người được bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho người được bảo hiểm khi xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm với các chi phí y tế nằm viện phẫu thuật để khắc phục hậu quả tai nạn. Đơn bảo hiểm cũng có thể mở rộng để chi trả các thương tật bộ phận hay toàn bộ vĩnh viễn.

Một trong những ngành nghề rủi ro cao và thường xuyên gặp phải đó là công nhân thi công trên các công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường, công trình thủy điện, đường sắt trên cao, đường hầm...( Dân trí) Công nhân thi công trên các công trình này thường gặp phải các rủi ro như ngã, sập dàn giáo, ...rủi ro tai nạn khác trong quá trình làm việc tại dự án. Thường khi rủi ro xảy ra, các chủ doanh nghiệp rất mệt mỏi vì phải dừng lại công trình xây dựng, xem xét lại vấn đề an toán và đặt biệt thường không dành nhiều ngân sách cho việc đề phòng các rủi ro này để hỗ trợ công nhân.( Cafef)

1. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24/24

Chế độ bảo hiểm 24/24:

- Bảo hiểm bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp tử vong

- Bảo hiểm bồi thường trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời hoặc vĩnh viễn

- Bảo hiểm sẽ thanh toán các chi phí y tế trong việc điều trị thương tật.

- Bảo hiểm thanh toán các chi phí thuê xe, thuê phòng và các chi phí hợp lý khác (các quyền lợi đặc biệt)

- Thanh toán chi phí trợ cấp lương 06, 12, 15 tháng lương (trường hợp có tham gia bảo hiểm trợ cấp lương dành cho người lao động).

Bao hiem tai nan 24h cong nhan xay dung

Bảo vệ cho người lao động bằng bảo hiểm tai nạn

2. Đối tượng được bảo hiểm tai nạn lao động

Toàn bộ cán bộ công nhân thi công trên các công trình xây dựng nhà nước hoặc tư nhân phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và đủ tuổi lao động theo pháp luật lao động. 

3. Bảo hiểm tai nạn người lao động tốt nhất.

Hiện có nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn xây dựng. Tuy nhiên, các công ty thường cung cấp cho khách hàng các sản phảm có sẵn và chưa được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ của khách hàng và phù hợp với từng dự án xây dựng. Một số sản phẩm phổ biến

  • Bảo hiểm PVI

  • Bảo hiểm BIDV

  • Bảo hiểm Bảo Việt

  • Bảo hiểm Pjico

Do đó, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được chương trình bảo hiểm tai nạn tốt nhất với các rủi ro rộng nhất.

4. Một số loại trừ bảo hiểm

4.1. Chết và Thương tật thân thể 

a) Xảy ra:

(i) Khi Người được bảo hiểm đang tham gia (chơi hay luyện tập) vào các loại trừ dưới đây:

- Lặn dưới nước có sử dụng các thiết bị lặn; Đấm bốc; Leo núi; Các hoạt động trên không (trừ đi lại bằng đường hàng không); Đá bóng; Môn thể thao bay lượn; Săn bắn; Phóng lao; Hockey trên băng; Đi mô tô loại trừ xe đạp chân; Đi xe máy; Nhảy dù; Môn bóng ngựa; Gôn; Đua thuyền máy; Đua các loại; Đua ngựa vượt rào; Môn nhào lượn trên không; Sử dụng máy móc làm mộc; Lướt ván và ảo thuật; Các môn thể thao mùa đông; Đấu vật; Du thuyền buồm các xa bờ biển 5 km; Tham gia vào lực lượng hoặc các hoạt động hải quân, không quân.

b) Do:

(i) Người được bảo hiểm tự tử hay cố ý tự tử, cố ý gây thương tích hoặc dấn thân vào nơi nguy hiểm không cần thiết trừ khi có ý cứu người;

(ii) Hành động phạm tội và tội ác;

(iii) Thương tật thân thể do hậu quả của chiến tranh (dù tuyên bố hay không tuyên bố), xâm lược, chiến sự, nội chiến, bạo loạn, các mạng, khởi nghĩa, hành động quân sự hay cướp chính quyền, nổi loạn, hay bảo loạn dân sự.

c) Phát sinh từ liên quan một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tới các "Hoạt động Khủng bố". Loại trừ này vẫn được áp dụng cho dù có một nguyên nhân hay sự kiến nào khác, dưới bất kỳ hình thức nào, đóng góp đồng thời hoặc dẫn tới thương tật thân thể.

4.2. Chết, thương tật thân thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ, là hậu quả hay đóng góp bởi:

a) Việc sử dụng ma túy hay thuốc ngủ trừ khi Người được bảo hiểm chứng minh được rằng họ sử dụng theo đúng đơn thuốc và sự chỉ dẫn y tế của bác sỹ và không phải điều trị cơn nghiện ma túy;

b) Sử dụng và bị ảnh hưởng bởi rượu bia;

c) Thể lực hoặc trí nhớ bị suy giảm, bệnh hay thương tật có sẵn đã hoặc chưa khai báo cho MIC và chưa được MIC chấp thuận bảo hiểm bằng văn bản.

4.3. Chết, thương tật thân thể hoặc các chi phí y tế trực tiếp hay gián tiếp phát sinh từ hoặc là hậu quả của:

a) Thai sản, sinh nở hay ốm đau, bệnh tật mà không phải do tai nạn gây ra;

b) Thương tật thân thể do một nguyên nhân phát triển theo quá trình dần dần;

c) Nguyên liệu vũ khí hạt nhân, bức xạ ion hóa hay nhiễm phóng xạ từ các nhiên liệu hạt nhân hay từ các chất thải hạt nhân, nhiên liệu hạt nhân bốc cháy. Theo loại trừ này bốc cháy sẽ bao gồm cả quá trình tự bốc cháy của phân hủy hạt nhân;

d) Chất phóng xạ, chất độc, chất nổ hay những chất nguy hại khác từ bất kỳ một tổ hợp hạt nhân nổ hay một bộ phận của nó, nhiễm amiăng.

4.4) Thương tật thân thể trực tiếp hay gián tiếp phát sinh từ bệnh hoa liễu hay hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS) hay các phức hợp liên quan đến AIDS (ARC) cho dùn hội chứng này đã bị mắc theo con đường nào.

4.5) Chi phí đi lại trừ khi đã được chấp thuận thanh toán bằng văn bản. Chi phí đi lại để phục vụ cho điều trị ngoại trú sẽ không được thanh toán.

5. Hồ sơ thủ tục  yêu cầu bảo hiểm tai nạn

- Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm tai nạn

- Các chứng từ y tế chứng mình việc điều trị tai nạn

- Biên bản xác nhận tai nạn của cơ quan hoặc chính quyền địa phương. Trường hợp tai nạn giao thông có biên bản xác nhận của cơ quan công an.

- Giấy chứng tử trong trường hợp tử vong

- Quyền thừa kế (trường hợp tử vong)

- Các giấy tờ khác theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 ở đâu ?

Khách hàng muốn tham gia tư vấn hoặc tìm hiểu thông tin về bảo hiểm tai nạn dành cho công nhân xây dựng tại hơn 30 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt nam vui lòng điều thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ báo giá tốt nhất theo yêu cầu

#baohiemtainan24h #ebaohiem #baohiemtainanlaodong

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN