Bảo hiểm thai sản liberty- đảm bảo an toàn cho mẹ và bé

Bảo hiểm thai sản liberty với mục tiêu Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé luôn là vấn đề quan tâm đối với mỗi gia đình. Đây là một sự lựa chọn tối ưu để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé.

Bảo hiểm thai sản Liberty đang là sản phẩm được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm vì nó giúp khách hàng tham gia bảo hiểm- các mẹ có được những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn cũng như của đứa trẻ bé bỏng đang sắp được gia đình bạn chào đón.

http://doitac.ebaohiem.com/

>> Bảo hiểm thai sản tốt nhất

Bạn đang có kế hoạch mang thai và bạn cũng đang có mong muốn mua bảo hiểm thai sản thì chắc  chắn bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình bạn

Lợi ích và quyền lợi từ bảo hiểm thai sản liberty 2020

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản được tạo ra nhằm giải quyết những nhu cầu có liến quan đến sức khỏe sinh sản của mẹ và sức khỏe của bé trước, trong và sau khi bé chào đời. Đây là loại hình bảo hiểm rất tiện lợi nhờ quyền lợi bảo vệ lên tới hàng tỷ đồng, có thể khám chữa bệnh ở nước ngoài (24h )

Phạm vi bảo hiểm liberty healthcare

Phạm vi địa lý liberty healthcare

Gói bảo hiểm này đem tới cho khách hàng quyền lợi được hưởng lên đến 40-110 triệu, áp dụng cho cả hình thức sinh mổ và sinh thường. Bên cạnh những quyền lợi mà mẹ được hưởng thì gói bảo hiểm cũng chi trả cho toàn bộ chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau khi bé chào đời.

1.Độ tuổi tham gia bảo hiểm

Đây là bảo hiểm tự nguyện dành cho  phụ nữ từ 18 tuổi đến 45 tuổi đang có kế hoạch mang thai. Ngoài ra thì một vài đối tượng có nhu cầu sử dụng cần được tư vấn rõ ràng và cụ thể về gói bảo hiểm thai sản này sẽ được dịch vụ tư vấn khách hàng hỗ trợ hoặc khách hàng có thể đến tận nơi để dễ dàng trao đổi.

2.Quyền lợi bảo hiểm

Là việc điều trị trước khi sinh, khi sinh, sau khi sinh và sẩy thai, hoặc phá thai bắt buộc, hoặc các biến chứng phát sinh từ việc Người được bảo hiểm mang thai đối với việc sinh thường hoặc sinh phức tạp và chi phí chăm sóc trẻ sau khi sinh được thực hiện trong Bệnh viện.

Thời gian tối đa được bảo hiểm cho việc chăm sóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện nói chung là năm (05) ngày tính từ ngày sinh; trường hợp điều trị nội trú cho bệnh xảy ra trong vòng 30 ngày sau khi sinh thì thời gian được bảo hiểm tối đa là 30 ngày sau khi sinh.

Nếu được bao gồm trong Hợp đồng bảo hiểm thì quyền lợi bảo hiểm này chỉ được áp dụng cho các trường hợp mang thai mà ngày sinh em bé thực tế ít nhất là 12 tháng sau ngày đăng ký quyền lợi bảo hiểm của Người được bảo hiểm, trừ trường hợp chấm dứt mang thai do hư thai hoặc phá thai vì lý do y tế. Quyền lợi Chăm sóc thai sản được bảo hiểm khi việc mang thai này bắt đầu sau 90 ngày kể từ khi Người được bảo hiểm đăng ký quyền lợi bảo hiểm này

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

 Chương trình này chi trả với chi phí tối đa là 40 triệu. Lưu ý thời gian chờ là 12 thángBảo hiểm thai sản liberty

 >> Xem thêm

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Heathcare

 bảo hiểm thai sản liberty

 >> Xem thêm

3.Chi phí bảo hiểm thai sản Liberty

Hiện tại, bảo hiểm thai sản Liberty đang cung cấp 2 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty Medicare và Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare cho khách hàng tự do lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm sao cho phù hợp  với nhu cầu cũng như tài chính kinh tế.

- Gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn của bảo hiểm thai sản Liberty Medicare có mức chi phí và mức thanh toán cho thai sản như sau:

+ Chi phí dao động khoảng 4-8 triệu/ người ( tham gia gói M3, M4)

+ Giới hạn bảo hiểm tối đa được thanh toán là 40 triệu cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí cho những rủi ro như chi phí điều trị  do hư thai, nạo phá thai, tất cả những biến chứng phát sinh từ việc mangh thai và bao gồm cả chi phí cho em bé trong 30 ngày

- Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của bảo hiểm thai sản Liberty Healthcare có mức chi phí và mức thanh toán cho thai sản như sau:

+ Chi phí dao động trên 12- 25 triệu. Bạn cần phải chọn vùng địa lý để tính phí

+ Giới hạn bảo hiểm tối đa được thanh toán lên tới 110 triệu cho toàn bộ các chi phí trước và sau khi sinh, chi phí cho những rủi ro như chi phí điều trị  do hư thai, nạo phá thai, tất cả những biến chứng phát sinh từ việc mang thai và bao gồm cả chi phí cho em bé trong 30 ngày

Lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản liberty

Bảo hiểm thai sản là gói bảo hiểm có thời gian chờ. Thời gian chờ bảo hiểm thai sản là khoảng thời gian từ khi mua bảo hiểm thai sản đến ngày em bé được chào đời. Nếu trong thời gian chờ mà khách hàng sinh con thì sẽ bảo hiểm thai sản sẽ không có hiệu lực. Khi đó mẹ bầu sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi gì từ bảo hiểm. Vậy nên mẹ bầu phải lưu ý thời gian chờ của Bảo hiểm Liberty để mua bảo hiểm thai sản

 Thời gian chờ của gói bảo hiểm thai sản Liberty là 12 tháng rất phù hợp cho kế hoạch mang thai của các cặp vợ chồng. Có nghĩa là trong khoảng thời gian chờ 12 tháng đó nếu khách hàng có  phát sinh bất cứ vấn đề gì về sức khỏe thai sản, chi phí điều trị hay chi phí nằm viện đều không được hố trợ từ bảo hiểm thai sản. Và cũng có nghĩa sau 12 tháng đó thì bạn sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của bảo hiểm thai sản.

Cách thức mua bảo hiểm thai sản Liberty ở đâu ?

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm thai sản chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé trong những ngày bé còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, bảo hiểm này còn có vai trò lo cho mẹ và bé trong những ngày sau khi bé được chào đời.

Bên cạnh những vấn đề cơ bản mà mẹ bầu cần phải quan tâm như mua bảo hiểm thai sản ở công ty nào cho chất lượng, gói bảo hiểm thai sản nào phù hợp với mình và với tài chính của mình, mẹ bầu cũng đừng quên những lưu ý sau đây  để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như sức khỏe của mình trong thời gian lâm bồn.

http://doitac.ebaohiem.com/

nếu bạn quan tâm đến loại hình bảo hiểm này xin vui lòng điền vào yêu cầu dưới đây

 #baohiemthaisanliberty #baohiemliberty #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN