FWD SỐNG KHỎE – BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư hỗ trợ chi trả chi phí điều trị bệnh ung thư cho người bệnh, đem lại sự an tâm và tự tin chinh phục mục tiêu trong cuộc sống.

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là sự cần thiết và quan trọng của mỗi người hiện nay. Bởi bệnh ung thư được liệt kê vào danh sách bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam. Mặc dù không ai có thể dự đoán trước được bệnh nhưng mọi người lại có thể dự phòng chuẩn bị cách giải quyết. Cho nên hãy tham gia sản phẩm ngay hôm nay.

fwd song khoe bao hiem ung thu

Bảo hiểm ung thư FWD - FWD sống khỏe

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là gì?

Ra mắt năm 2018, sản phẩm được coi là mức đột phá trong các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Khi khách hàng phát hiện bệnh sẽ được chi trả toàn bộ STBH ung thư. Mặc dù sản phẩm có tính đơn giản nhưng mức độ bảo vệ lại rất cao, mức phí đóng mỗi năm chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng mệnh giá bảo vệ có thể lên tới 200 triệu. Rất có lợi cho người bệnh.

Thông tin về FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

1. Đặc điểm của sản phẩm

bao hiem ung thu fwd

- Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

- Khi phát hiện bệnh ung thư sẽ được chi trả 100% STBH

- Phí bảo hiểm mỗi năm chỉ vài trăm nghìn đồng.

2. Quyền lợi sản phẩm

Cho dù khi khách hàng phát hiện bệnh và được chuẩn đoán ở giai đoạn nào cũng sẽ được công ty chi trả ngay 100% STBH. Nguồn tài chính này sẽ giúp người bệnh ứng phó kịp thời tiền viện phí, đem lại sự an tâm để điều trị và bình phục.

(chú ý: quyền lợi chỉ được áp dụng sau thời gian hợp đồng có hiệu lực là 90 ngày)

3. Phí bảo hiểm tham gia

phi bao hiem ung thu fwd

4. Thông tin khác

- Tuổi tham gia: 18 - 64 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: 5 năm

- Thời hạn đóng phí: 5 năm

- Đóng phí định kỳ hàng năm, phí mỗi năm không đổi

5. Minh họa quyền lợi

Khách hàng nữ A tham gia bảo hiểm khi 34 tuổi, mức phí đóng là 798.000/ năm. Nếu chuẩn đoán mắc bệnh ung thư sẽ được chi trả ngay 300 triệu đồng. Quyền lợi mà người bệnh nhận được lớn gấp 375 lần so với phí bảo hiểm.

Mua FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư ở đâu?

FWD Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD. Công ty tham gia cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động,…Các sản phẩm dễ hiểu, đơn giản qua những ứng dụng công nghệ số hiện đại. Ngày càng xây dựng được tin tưởng, công ty đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản về sản phẩm, để biết thêm thông tin chi tiết về quyền lợi, quy tắc và điều khoản xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#ebaohiem #fwdsongkhoe #baohiembenhungthu

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN