Bảo hiểm viện phí BIC dành riêng cho điều trị nội trú

Bảo hiểm viện phí BIC dành riêng cho điều trị nội trú với nhiều ưu đãi và quyền lợi đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khi vừa mới ra mắt trên thị trường.

Bảo hiểm viện phí BIC với nhiều ưu đãi và quyền lợi đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khi vừa mới ra mắt trên thị trường.

Trong cuộc sống hiện nay, sức khỏe càng được mọi người chú trọng và quan tâm hơn, bảo hiểm y tế hay bảo hiểm sức khỏe cũng được biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu ở tại bệnh viện để điều trị nội trú thì cũng có một loại bảo hiểm hết sức đặc biệt phù hợp với yêu cầu đó – bảo hiểm viện phí. Và một trong những hãng uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp bảo hiểm hỗ trợ viện phí nội trú mà chúng tôi nhắc tới tiếp đây là bảo hiểm viện phí BIC. Được ra mắt vào đâu năm 2019, gói bảo hiểm này đã đưa ra những ưu đãi và quyền lợi rất cao dành cho khách hàng, do đó, mọi người cũng biết nhiều hơn đến gói bảo hiểm rất hữu ích này. Hãy cùng ebaohiem tìm hiểu rõ hơn về nó trong bài viết này nhé!.

Bảo hiểm viện phí BIC

Bảo hiểm viện phí BIC là gì?

Bảo hiểm viện phí BIC được cung cấp bởi công ty bảo hiểm BIDV uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiệm vụ chi trả viện phí khám chữa bệnh khi khách hàng phải nằm nội trú, bên cạnh đó gói bảo hiểm còn chi trả một số tiền khác bù vào cho bạn khoản thu nhập khi không thể đi làm.

Vậy nên, đây được coi là gói bảo hiểm rất hữu ích khi chúng ta phải nằm viện để chữa bệnh, đặc biệt là bạn phải ở nội trú rất lâu, hơn nữa, bảo hiểm này sẽ bảo hiểm mọi trường hợp bạn nằm viện vì tai nạn, ốm đau hay do phẫu thuật.

Thông tin về bảo hiểm viện phí BIC

Ưu điểm nổi trội

  • Khách hàng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm cố định theo các chính sách trong hợp đồng đã tham gia mà không phụ thuộc vào số tiền bạn trang trải cho viện phí dù thấp hơn hay cao hơn so với mức tiền bảo hiểm.
  • Hầu hết bệnh viện lớn trên cả nước đã áp dụng chương trình bảo hiểm viện phí này.
  • Mức chi trả viện phí tối đa: 300.000.000 đồng/năm - 7.000.000/ngày nằm viện, hiện tại đây là con số chi trả viện phí từ bảo hiểm cao nhất trong các hãng bảo hiểm uy tín tại Việt Nam.Với hơn 100 bệnh viện đã liên kết với BIC trên cả nước.
  • Thủ tục giấy tờ tham gia đơn giản. Mới đây BIDV cũng đã nâng cấp gói bảo hiểm bằng cách triển khai hệ thông bảo lãnh online nhanh chóng chỉ với 1 chiếc điện thoại. BIC hướng tới một hệ thống bảo hiểm nhanh, gọn, hiện đại nhất cho khách hàng. Áp dụng giấy chứng nhận bảo lãnh viện phí điện tử nhanh chóng, thuận tiện.
  • Miễn phí hoàn toàn các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm. Gói bảo hiểm bic có nhiệm vụ chi trả toàn bộ viện phí theo các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm mà bạn đã tham gia.
  • Luôn luôn bảo lãnh viện phí cho bạn 24/24, kể cả ngoài giờ hành chính

Bảo hiểm viện phí BIC

Đối tượng bảo hiểm

Gói bảo hiểm được áp dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hơn, trẻ em từ 7 tuổi trở lên có thể mua độc lập mà không cần kèm theo bố hoặc mẹ. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng, gói bảo hiểm này sẽ không áp dụng đồng chi trả cho mọi lứa tuổi, tức là bạn sẽ phải mua riêng cho từng người. Ngoại trừ trẻ em dưới 7 tuổi sẽ phải kèm theo bố/mẹ.

Phạm vi bảo hiểm

Hiện tại, BIC liên kết với hơn 100 cơ sở y tế trên toàn nước, cộng thêm hệ thống bảo lãnh viện phí online và viện phí qua điện thoại, thì bạn sẽ không phải lo là gói bảo hiểm này có được áp dụng tại cơ sở y tế bạn đang điều trị hay không.

Loại trừ

Điểm lưu ý duy nhất khi bạn sử dụng gói bảo hiểm này là nó chỉ dành riêng cho điều trị nội trú mà thôi. Nếu bạn muốn gói bảo hiểm dùng cho ngoại trú thì BIDV cũng đã thiết kế rất nhiều gói bảo hiểm phù hợp cho bạn lựa chọn, đặc biệt là gói bảo hiểm BIC Tâm An.

Phí bảo hiểm

Bạn chỉ cần nộp phí bảo hiểm chỉ từ 2.500 đồng/ngày mà bạn có thể nhận bảo lãnh viện phí lên tới 300 triệu đồng/năm. Đây quả là con số đầy hấp dẫn cho gói bảo hiểm này. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, công ty BIDV đã thiết kế gói bảo hiểm này với mức giá ưu đãi nhất, có thể nói đây là con số phí bảo hiểm rất rẻ trong các loại viện phí mà nhiều công ty khác cung cấp.

Mua bảo hiểm viện phí BIC ở đâu?

Bảo hiểm BIC liên tiếp lọt top 10 cong ty bảo hiểm uy tín nhất và dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm không chỉ bởi các gói bảo hiểm đầy hữu dụng mà còn bởi trình độ phục vụ của các cán bộ nhân viên đầy tận tâm và tận tình. Công ty bảo hiểm BIC có mạng lưới hoạt động phủ kín mọi nơi và liên kết với nhiều bệnh viện khác nhau, do đó gói bảo hiểm hỗ trợ nội trú của BIC sẽ được linh hoạt áp dụng, tạo đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng.

Để mua gói bảo hiểm biện phí BIC tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết, đầy đủ mọi thông tin liên quan. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được gói bảo hiểm tốt nhất và tuyệt vời nhất.

#ebaohiem #baohiemvienphibic

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN