Bảo hiểm viện phí Flexicare

Bảo hiểm viện phí Flexicare là chương trình trợ cấp nằm viện và phẫu thuật với chi phí rất thấp, quyền lợi cao và được bảo hiểm PVI phân phối riêng qua eBaohiem

Bảo hiểm viện phí Flexicare  là sản phẩm bảo hiểm thiết kế và phân phối độc quyền kết hợp giữa Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và bảo hiểm trực tuyến eBaohiem trong năm 2019.

Với tâm huyết của đơn vị thiết kế và thấu hiểu nhu cầu của người dân Việt Nam, PVI và eBaohiem đưa ra chương trình với quyền lợi trợ cấp nằm viện tối đa lên đến 50 triệu VNĐ/năm và mức phí bảo hiểm được coi là "siêu rẻ".

BẢO HIỂM VIỆN PHÍ FLEXICARE

1. Bảo hiểm Viện phí Flexicare Pvi

Công ty Bảo hiểm (sau đây viết tắt là “CTBH”) sẽ chi trả một khoản tiền cố định cho Người được bảo hiểm nằm viện nội trú tại một bệnh viện , trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nhập viện điều trị cần thiết về y tế do bị thương tích bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật và không phải là tình trạng tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm được ký kết và bệnh phải không nằm trong danh sách bệnh bị loại trừ được quy định bên dưới.

1.1. Đối tượng bảo hiểm

 • Công dân Việt Nam và Người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam, từ đủ 01 tuổi đến 65 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất).
 • Người dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm nếu tham gia cùng bố hoặc mẹ. Người từ đủ 01 tuổi đến 06 tuổi áp dụng mức phí bằng 120% phí thông thường.

Không nhận bảo hiểm cho các đối tượng sau:

 • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.
 • Những người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Những người bị bệnh tâm thần, ung thư, phong.

1.2 Quyền lợi bảo hiểm nằm viện

CTBH sẽ chi trả cho trường hợp nằm viện nội trú như sau

Gói bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm/ người/ năm

Quyền lợi 1: Trợ cấp tối đa cho 01 đêm nằm viện

Quyền lợi 2: Trợ cấp cho 01 lần phẫu thuật

Quyền lợi 3: Tử vong do tai nạn

Phí/ người/ năm

Vàng

50.000.000

1.000.000

2.500.000

25.000.000

1.550.000

Bạc

30.000.000

600.000

1.500.000

15.000.000

960.000

Đồng

20.000.000

400.000

1.000.000

10.000.000

650.000

Cơ bản

10.000.000

200.000

500.000

5.000.000

350.000

Đơn bảo hiểm được tích hơp quyền lợi hỗ trợ thông tin y tế khẩn cấp FTC Assistance


Một số lưu ý như sau

 1. Trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm PVI trả tiền trợ cấp cho mỗi đêm nằm viện theo giới hạn Quyền lợi 1 quy định tại Bảng quyền lợi bảo hiểm trên (trừ đêm đầu tiên), tuy nhiên tổng số tiền trợ cấp không quá 02 lần chi phí y tế thực tế mà Người được bảo hiểm chi trả và không quá 10 đêm cho một lần nằm viện. Tổng số đêm tối đa được chi trả trợ cấp trong thời hạn bảo hiểm là 20 đêm.
 2. Trường hợp NĐBH phải phẫu thuật thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm PVI trả tiền trợ cấp cho mỗi lần phẫu thuật theo giới hạn Quyền lợi 2 quy định tại Bảng quyền lợi trên và tối đa 02 lần phẫu thuật trong thời hạn bảo hiểm.
 3. Trường hợp NĐBH tử vong tại bệnh viện trong thời gian điều trị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm PVI trả toàn bộ số tiền theo giới hạn Quyền lợi 3 quy định tại Bảng quyền lợi bảo hiểm trên.
 4. Phí bảo hiểm được quy định kèm theo Bảng quyền lợi bảo hiểm trên, áp dụng cho 01 người được bảo hiểm trong 01 năm.

Các điều khoản về thanh toán phí bảo hiểm được quy định trong Hợp đồng bảo hiểm/ Giấy chứng nhận bảo hiểm và phù hợp với quy định của pháp luật.

3. Điều khoản loại trừ 

Đơn bảo hiểm này không được áp dụng cho các đối tượng thuộc những trường hợp sau:

  • Bệnh nhân ung thư, mắc bệnh phong hay rối loạn tâm thần;
  • Bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn trên 50%;
  • Đối tượng phải nhập viện hoặc đã điều trị trước đó (Điều trị nội trú tại bệnh viện vì một bệnh tật mà khách hàng đã biết (hoặc đang chờ chẩn đoán) trong 12 tháng ngay trước Ngày Bắt Đầu – chính sách loại trừ này sẽ không áp dụng khi khách hàng không còn điều trị hoặc không còn mắc căn bệnh đó trong một khoảng thời gian liên tục 12 tháng kể từ sau Ngày Bắt Đầu).

Bệnh đặc biệt: Là các loại u bướu lành tính, bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, loét dạ dày, loét ruột, viêm đa khớp, viêm xoang, bệnh hen, tâm phế mạn, suy hô hấp, bệnh phổi tắc nghẽn, tràn khí phổi, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi các loại trong hệ thống tiết niệu và đường mật, bệnh đái tháo đường, nhồi máu cơ tim, suy tim, phẫu thuật mạch vành, viêm gan các loại, xơ gan, suy chức năng gan, viêm cầu thận, suy tụy, viêm tụy, rối loạn tuyến giáp, suy tuyến giáp hay nhược giáp, các bệnh mạch máu não, viêm não/ viêm màng não, tai biến mạch máu não, nhồi máu não, xuất huyết não, đột quỵ, các bệnh liên quan đến hệ thống tạo máu, Parkinson, Alzheimer, Lupus ban đỏ hệ thống.

Các bệnh thuộc danh mục Bệnh đặc biệt nói trên được xác định căn cứ vào kết luận của Bác sĩ và chứng từ y tế.

Bệnh có sẵn: là những bệnh có từ trước ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm và là bệnh mà NĐBH:

 • Đã phải điều trị trong vòng 01 năm trước ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm, hoặc;
 • Có triệu chứng về mặt y khoa, đã tồn tại và có nguồn gốc từ trước khi bảo hiểm có hiệu lực.

Theo Chương trình  bảo hiểm này,  ngoài các bệnh có sẵn theo định nghĩa trên, một số bệnh sau được hiểu là Bệnh có sẵn: rối loạn tiền đình, thoái hóa khớp / đốt sống / cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm Amiđan cần phải cắt, viêm VA cần phải nạo, vẹo vách ngăn cần phẫu thuật, viêm tai giữa cần phẫu thuật.

Việc xác định bệnh có sẵn được căn cứ vào kết luận của Bác sĩ và chứng từ y tế

4. Thủ tục tham gia:

Các thông tin cần thiết như sau:

  • Họ và tên;
  • Số chứng minh thư nhân dân;
  • Số điện thoại;
  • Email (nếu có);
  • Họ tên của vợ/chồng và con cái (nếu mua thêm bảo hiểm phụ);
  • Ngày Bắt Đầu hợp đồng bảo hiểm

5. Thủ tục bồi thường bồi bảo hiểm viện phí

Hồ sơ yêu cầu bồi thường gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của Bảo hiểm PVI);
 • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan nơi Người được bảo hiểm làm việc hoặc chính quyền địa phương hoặc cơ quan công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn (trong trường hợp tai nạn), Giấy phép lái xe của người điều khiển phương tiện (trong trường hợp tai nạn giao thông)...;
 • Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ các chứng từ y tế: Giấy ra viện, tóm tắt bệnh án/ báo cáo y tế (trường hợp điều trị nội trú), giấy chứng nhận phẫu thuật hoặc thông tin về phương pháp phẫu thuật trên báo cáo y tế/ giấy ra viện (trường hợp có phẫu thuật), hóa đơn, bảng kê chi tiết viện phí...;
 • Giấy chứng tử (bản chính hoặc bản sao hợp lệ) và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong;
 • Các giấy tờ khác có liên quan đến việc trả tiền bảo hiểm theo yêu cầu của Bảo hiểm PVI phù hợp với quy định của pháp luật.

6. Mua bảo hiểm viện phí Flexicare ở đâu

Bảo hiểm PVI là nhà Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp trọng yếu như hàng không, năng lượng, hàng hải, tài sản kỹ thuật… và đang phát triển nhanh trong lĩnh vực bán lẻ với hệ thống 36 đơn vị thành viên, hơn 3.000 đại lý trên toàn quốc. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 1900 633 613 hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

#baohiemvienphipvi #ebaohiem #baohiemtrocapvienphi #trocapvienphi 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN