Bảo hiểm xe ô tô MIC

Bảo hiểm xe ô tô MIC đồng hành và hỗ trợ bạn trước những thiết hại và tổn thất có thể xảy ra khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm xe ô tô MIC, chính là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi mà mọi người ngồi trên xe và người điều khiển xe phải tham gia. Giá ô tô ngày càng rẻ nhưng số lượng vụ tai nạn xảy ra ngày càng tăng. Chính vì thế, lựa chọn đăng kí mua bảo hiểm xe ô tô MIC là cần thiết hơn cả.

Đọc thêm

ƯU ĐÃI CỰC LỚN VỚI BẢO HIỂM Ô TÔ BSH TỪ EBAOHIEM

BẢO HIỂM Ô TÔ PTI

Bảo hiểm xe ô tô MIC là gì?

Là loại bảo hiểm nhằm hỗ trợ, bồi thường, chi trả tài chính cho lái xe khi họ gây ra những thiệt hại, tổn thất. MIC - Bảo hiểm Quân Đội kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về phương tiện vận chuyển ô tô, tài sản, con người. Hiện nay có nhiều hãng bảo hiểm cùng loại khác nhau những gói sản phẩm này vẫn được lựa chọn và đánh giá là thương hiệu tin cậy, thích hợp để lựa chọn. Bạn nên đăng ký ngay hôm nay để có thể thoải mái tham gia giao thông, tận hưởng cuộc sống.

Thông tin về Bảo hiểm xe ô tô MIC

1/ Các gói bảo hiểm

Khách hàng có thể chọn lựa 4 sản phẩm bảo hiểm ô tô sau đây

- Bảo hiểm vật chất xe

Công ty sẽ chi trả, bồi thường thiệt hại do tai nạn bất ngờ, thiên tai như hỏa hoạn, cháy nổ; đâm, va, lật đổ, bị vật thể khác rơi vào xe; mất cắp… Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ chi trả những chi phí cần thiết khi có tổn thất xảy ra theo quy định của hợp đồng; các chi phí gồm Chi phí cứu hộ và vận chuyển tới nơi sửa chữa gần nhất; Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất; Giám định tổn thất nếu thuộc trách nhiệm bảo hiểm.

- Bảo hiểm tai nạn phụ lái xe và người ngồi trên xe

Công ty sẽ chi trả những thiệt hại về thân thể do tai nạn khi xe đang tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam với người được bảo hiểm.

- Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

Công ty sẽ chịu trách nhiệm theo hợp đồn vận chuyển giữa chủ hàng và chủ xe, đồng thời còn thanh toán thêm các chi phí liên quan để: Giám định tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm; Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất cho hàng hóa; Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hóa trong quá trình vận chuyển do hậu quả của tai nạn.

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Bảo hiểm thiệt hại ngoài hợp đồng về tài sản, tính mạng, thân thể cho bên thứ 3 nếu xe cơ giới gây ra; bảo hiểm tính mạng, thân thể hành khách do xe cơ giới gây ra.

2/ Phí bảo hiểm ô tô MIC

Tổng phí = STBH x tỉ lệ phí

Trong đó:

  • STBH là giá bảo hiểm mà chủ xe yêu cầu công ty bảo hiểm (khấu hao 10% mỗi năm)
  • Tỉ lệ phí gồm tỉ lệ phí chuẩn (1.4 - 1.7%), tỉ lệ phí mở rộng, tỉ lệ phí ưu đãi (0.2 %)

Mua Bảo hiểm xe ô tô MIC ở đâu?

MIC là công ty bảo hiểm có uy tín, đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện khả năng phục vụ khách hàng, đem lại những sự trải nghiệm mới nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hiện công ty được đánh giá là công ty Bảo hiểm tốt nhất hiện nay.  

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp ích cho khách hàng hiểm rõ về sản phẩm này. Nếu bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

#ebaohiem #MIC #baohiemxeoto

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN