Bảo hiểm y tế Corona Care

Sản phẩm Bảo hiểm y tế Corona Care của bảo hiểm VASS với những quyền lợi ưu việt, giúp bạn và gia đình chủ động phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp do 2019 - nCoV (Corona) gây ra

Bảo hiểm Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona là sản phẩm bảo hiểm mới nhất được Bảo hiểm Viễn đông VASS cung cấp trên thị trường khi thời điểm bệnh dịch đang lây lan nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé.

BẢO HIỂM CORONA CARE của Bảo hiểm Vass

1. Đối tượng bảo hiểm:

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam
 • Không giới hạn độ tuổi (đối với trợ cấp viện phí từ 03 tuổi - 65 tuổi)
 • Loại trừ đối tượng sau:

           - Người bị thần kinh, tâm thần hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn (trên 80%).

           - Người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm), đang trong thời gian điều trị bệnh  hoặc đang có triệu chứng ban đầu của bệnh như sốt cao, ho, đau họng, không muốn ăn, chảy nước mũi, nôn mửa, đi ngoài, khó thở...

2. Phạm vi bảo hiểm (đối với phần trợ cấp viện phí vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ)

 • Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viên phổi do virut thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
 • Tử vong do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viên phổi do virut thuộc chủng corona.

3. Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm (áp dụng cho Corona và trợ cấp viện phí)

Bảo hiểm y tế Corona Care

 

 • Trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, DNBH đồng ý trả cho NĐBH các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh Corona kể từ ngày đầu tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.
 • Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh Corona thuộc phạm vi bảo hiểm DNBH sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.Tổng mức trách nhiệm chi trả của nhà DNBH không vượt quá Số tiền bảo hiểm.

Trường hợp gói Co-Care nâng cao, vui lòng đọc thêm thông tin tại: https://ebaohiem.com/bao-hiem-y-te-corona-care-goi-nang-cao.html

4. Thủ tục đăng ký tham gia:

 • Giấy khai sinh (trẻ em), CMT - CCCD + SĐT

5. Hiệu lực bảo hiểm:

 • Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi NĐBH đóng phí bảo hiểm.
 • Thời điểm xác định sự kiện bảo hiểm: kể từ khi NĐBH nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

6. Loại trừ bảo hiểm:

DNBH không chịu trách nhiệm trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong các trường hợp do:

 • Có hành vi cố ý vi phạm chế độ an toàn về phòng chống bệnh Corona do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.
 • Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh Corona.
 • Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh Corona gây nên.
 • Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh Corona.
 • Khi xảy ra tử vong/điều trị, NĐBH chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp DNBH chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm ). 

7. Hướng dẫn hồ sơ bồi thường:

Hướng dẫn cụ thể tại: https://ebaohiem.com/huong-dan-ho-so-boi-thuong-bao-hiem-y-te-corona-care.html

  

8. MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA:

Bệnh Corona: là bệnh viên phổi do virut thuộc chủng Corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên. Trong quy tắc này được gọi tắt là bệnh Corona.

Bệnh viện: Là một cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp được Nhà nước công nhận và:

 • Có khả năng và phương tiện chẩn đoán bệnh, điều trị và phẫu thuật.
 • Có điều kiện thuận lợi và có giấy phép cho việc điều trị nội trú và có phiếu theo dõi sức khỏe hàng ngày cho mỗi bệnh nhân.
 • Không phải là nơi dùng để nghỉ ngơi hoặc điều dưỡng hay một cơ sở đặc biệt dành riêng cho người già, hoặc để cai nghiện rượu, ma túy, chất kích thích hoặc để điều trị các căn bệnh rối loạn tâm thần, phong.

Điều trị nội trú: là điều trị được thực hiện trong bệnh viện và cần thiết phải ở lại qua đêm.

ĐĂNG KÝ THAM GIA MUA BẢO HIỂM CORONA CARE

Việc tham gia mua sản phẩm bảo hiểm y tế Corona đơn giản bằng cách điền vào yêu cầu dưới đây.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng và là đối tác của Moncover -eBaohiem xin vui lòng đăng ký tại đây để bán hàng http://doitac.ebaohiem.com

http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemcorona #baohiemyte #ebaohiem #moncover #baohiemcovid #baohiemdichbenh

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN