BẢO VIỆT – AN TÂM SỐNG KHỎE

Bảo Việt – An Tâm Sống Khỏe tập hợp những quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ưu việt, giúp bạn và gia đình sống khỏe mạnh, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Bảo Việt – An Tâm Sống Khỏe được tư vấn và bán trên toàn quốc, khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Hãy tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để có thể an tâm mà tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bên những người thân yêu của mình.

Đọc thêm:

CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT MỚI NHẤT

BẢO VIỆT - AN TÂM HỌC VẤN

Bảo Việt – An Tâm Sống Khỏe là gì?

Ra mắt từ 15/5/2012, là một trong những sản phẩm bổ trợ trong hợp đồng sản phẩm bảo hiểm chính của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Trước những biến cố và rủi ro về sức khỏe và sinh mạng của mỗi người, việc chống lại bệnh tật làm mất đi khả năng tài chính. Chính vì thế, sản phẩm chính là giải pháp, là sự hỗ trợ kịp thời cho người bệnh khi gặp phải những rủi ro này. Bạn và gia đình có thể an tâm hơn điều trị và trờ ngày bình phục.

Thông tin về Bảo Việt – An Tâm Sống Khỏe

1. Đặc điểm ưu việt của sản phẩm

- Không may mắc bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính kịp thời

- Kết hợp với sản phẩm chính sẽ tạo nên một kế hoạch tài chính toàn diện

- Tham gia linh hoạt

- Được bảo hiểm liên tục

2. Quyền lợi

- Công ty chi trả nguồn tài chính giúp an tâm trong quá trình điều trị để vượt qua bệnh tật (trong trường hợp mắc bệnh lý nghiêm trọng)

- Nếu mắc 1 trong 36 bệnh lý nghiêm trọng sẽ được công ty bảo hiểm 100% STBH

- Kết hợp với hợp đồng chính, khách hàng sẽ tạo nên được giải pháp tài chính hoàn hảo giúp thực hiện những kế hoạch, dự định trong cuộc đời thông qua quyền lợi đáo hạn của hợp đồng chính.

- Tham gia linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn tham gia cùng lúc hoặc sau khi hợp đồng chính có hiệu lực. Nếu tham gia cùng thời điểm thì bạn sẽ được miễn phí phí.

- Được bảo hiểm liên tục. Sự bảo vệ liên tục cùng mức phí rất hợp lý, giúp bạn tiếp tục bảo hiểm hàng năm cách tự động theo quy định của công ty.

3. Điều kiện tham gia

- Độ tuổi tham gia: 1 – 60 tuổi

- Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 65 tuổi

4. Các sản phẩm bổ trợ

Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ sau để gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện cho gia đình: Bảo hiểm trợ cấp nằm viện; Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ; Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa; Bảo hiểm TTTB – VV do tai nạn; Bảo hiểm tử vong và TTTBVV do tai nạn; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt.

Mua Bảo Việt – An Tâm Sống Khỏe ở đâu?

Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam. Mạng lưới gồm 60 Công ty thành viên, 300 điểm phục vụ khách hàng cùng hơn 2000 cán bộ, 30.000 đại lý trên toàn quốc. Công ty tự hào đã phát triển và bảo về hàng triệu khách hàng với số tiền hàng tỷ đồng. Hiện nay, rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với ebaohiem để có thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

#ebaohiem #baoviet #antamsongkhoe

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN