Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm từ Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem

cau hoi thuong gap ve ebaohiem

1. eBaohiem cung cấp dịch vụ gì ?

Chúng tôi cung cấp mô hình môi giới bảo hiểm trực tuyến với việc so sánh các báo giá, tư vấn về quyền lợi, giúp khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến và hỗ trợ bồi thường sau khi mua hàng.

Thông qua website www.ebaohiem.com chúng tôi cung cấp các báo giá trực tuyến từ hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ và phí nhân thọ trên thị trường với quyền lợi và phí bảo hiểm tốt nhất.

Giờ đây việc mua bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

2.Sự khác biệt của eBaohiem so với các mô hình khác

eBaohiem là đơn vị tiên phòng trên thị trường cung cấp nền tảng báo phí bảo hiểm trực tuyến đơn giản và miễn phí. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tài chính, bảo hiểm, eBaohiem trở thành một trong những công ty công nghệ bảo hiểm (Insur-Tech) dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Những lý khiến eBaohiem khác biệt so với các đơn vị tư vấn khác.

1. SO SÁNH PHÍ THÔNG MINH

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển công cụ so sánh các báo phí bảo hiểm thông minh và thuận tiện dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trên thị trường để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Khi bạn điền thông tin vào yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

2. ĐÔI NGŨ CHUYÊN GIA.

Chúng tôi tự hào xây dựng đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm thị trường để mang lại kiến thức và kinh nghiệm khi triển khai. Chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thông tin, giải pháp phù hợp và chi phí tốt nhất.

3. HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM luôn là như vậy, khi bạn là một hệ thống kênh bán lớn chúng tôi sẽ hợp tác với hầu hết các công ty bảo hiểm trên thị trường, và đảm bảo rằng khách hàng của eBaohiem sẽ nhận được các sản phẩm bảo hiểm với điều kiện, điều khoản ưu việt và chi phí tốt nhất.

4. DỄ DÀNG MUA BẢO HIỂM, tự hào về phát triển công nghệ, chúng tôi đấu nối trực tiếp với hệ thống của các công ty bảo hiểm để đảm bảo việc mua bảo hiểm thật dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 1 phút. Đối với những công ty bảo hiểm chưa kết nối trực tuyến chúng tôi có giải pháp để đảm bảo việc này là nhanh nhất.

5. DỊCH VỤ HỖ TRỢ các khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ từ tìm hiểu sản phẩm, giải thích điều kiện, điều khoản và các hỗ trợ về dịch vụ bồi thường CLAIM EXPRESS để đảm bảo việc bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch và chính xác.

3. eBaohiem thu nhập từ đâu ?

Chúng tôi giúp các công ty bảo hiểm bán hàng và được nhận hoa hồng bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Mất bao lâu để mua bảo hiểm trực tuyến từ eBaohiem

VIệc mua bảo hiểm trực tuyến hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện nhờ công nghệ kết nối với các nhà bảo hiểm giúp chúng tôi có thể nhanh chóng cấp đơn bảo hiểm cho khách hàng chưa đầy 30 giây.

5. Tôi thanh toán phí bảo hiểm như thế nào ?

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau qua chúng tôi. Hãy vui lòng xem Hướng dẫn thanh toán nhé

6. Tôi muốn trở thành đối tác, đại lý của eBaohiem

Thật dễ dàng để trở thành đối tác bán hàng của eBaohiem tại http://doitac.ebaohiem.com . Bạn sẽ sử dụng công cụ bán hàng từ website hoặc apps eBaohiem để bán tất cả các sản phẩm bảo hiểm để nhận ngay chiết khấu hoa hồng tốt nhấttừ chúng tôi.

 

Vẫn còn câu hỏi vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN