Lý do lựa chọn eBaohiem để tham gia mua bảo hiểm

Lý do lựa chọn eBaohiem để tham gia mua bảo hiểm. Vì bạn sẽ rất bối rối không biết sản phẩm cần tìm có đáp ứng các nhu cầu hay không ? quyền lợi và các giới hạn trong quy định của nhà bảo hiểm

Lý do lựa chọn eBaohiem để tham gia mua bảo hiểm là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu thu xếp tham gia mua bảo hiểm qua đơn vị tư vấn là nền tảng bảo hiểm eBaohiem mà không lựa chọn mua trực tiếp từ công ty bảo hiểm.

eBaohiem là gì ?

Khởi nguồn từ website cung cấp tiện ích so sánh và báo phí bảo hiểm trực tuyến từ 10/10/2010, eBaohiem đã nhanh chóng thu hút được người sử dụng miễn phí với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi tháng. website ebaohiem.com trở thành nền tảng bảo hiểm dành cho khách hàng, để tìm kiếm thông tin, so sánh sản phẩm và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất.

 

Lý do lựa chọn eBaohiem để tham gia mua bảo hiểm

Lý do lựa chọn eBaohiem để tham gia mua bảo hiểm

Giúp tìm kiếm đúng sản phẩm

Sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua trải nghiệm, lắng nghe ý kiến, sự hiểu biết thị trường và sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đúng sản phẩm nhất.

Cam kết giá hợp lý

Việc định giá sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau phụ thuộc vào khả năng chịu đựng rủi ro, số đông bảo hiểm và khả năng quản lý rủi ro. Do đó, chúng tôi hiểu nhà cung cấp nào đang cung cấp sản phẩm khách hàng cần với chi phí hợp lý nhất

Tư vấn cho sự lựa chọn của khách hàng

Sự hiểu biết của chuyên giai chúng tôi đối với thị trường, sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ của từng nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm và nhà cung cấp có dịch vụ tốt nhất. Quyền lựa chọn cuối cùng thuộc về khách hàng

Tiết kiệm thời gian và tài chính

Thay vì khách hàng phải bỏ thời gian công sức tìm kiếm và so sánh các quyền lợi bảo hiểm cũng như tìm kiếm các công ty bảo hiểm uy tín… Chuyên gia của eBaohiem sẽ làm tất cả các việc này thay khách hàng. Không những thế chi phí cho việc mua sản phẩm sẽ là tốt nhất so với việc mua trực tiếp tư nhà cung cấp.

Tư vấn minh bạch quyền lợi, rõ ràng và không thiên vị

Sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm vô hình với các điều khoản bảo hiểm phức tạp cũng như ngôn ngữ chuyên ngành khó hiểu. Với eBaohiem, khách hàng sẽ được cung cấp và giải thích cụ thể từng điều kiện bảo hiểm để đảm bảo rằng với mỗi quyết định lựa chọn giải pháp quản lý rủi ro của khách hàng là đúng đắn nhất. Chúng tôi là công ty tư vấn và trung gian thu xếp bảo hiểm do đó quyền lợi khách hàng và sự gắn bó của khách hàng luôn là vấn đề chúng tôi trân trọng nhất.

Tôn trọng sự riêng tư

Chúng tôi cho rằng dù là cá nhân hay tổ chức yếu tố bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng rất quan trọng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết mang lại điều này đến khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ bồi thường

Với việc thành lập một trung tâm dịch vụ khách hàng tập trung với bộ phận bồi thường luôn hỗ trợ và giải đáp khách hàng 24/7 sẽ giúp khách hàng giải đáp được mọi tình huống khi xảy ra sự cố. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại một dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất đến khách hàng.

#lydoluachon #ebaohiem #moncover

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN