Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm Gras Savoye Willis Việt Nam

Môi Giới Bảo Hiểm Gras Savoye Willis giúp khách hàng có cái nhìn rõ nhất về tính cân bằng kinh tế và đảm bảo chính sách, phân tích kinh nghiệm theo yêu cầu.

Công ty Môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis hỗ trợ khách hàng qua các trung tâm hành chính mà thực hiện làm việc với các công ty, các ngân hàng, các cơ quan chính quyền địa phương, các nhà khai thác di động về các rủi ro cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công ty để an tâm sử dụng dịch vụ của họ.

I.Môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis

Tên: Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm Gras Savoye Willis Việt Nam

Tên giao dịch: Gras Savoye Willis VN

Logo:

Địa chỉ: 37 Tôn Đức Thắng - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0302960630

Điện thoại / Fax: 9100976 / 9100974

 

Willis Towers Watson là một công ty tư vấn, môi giới hàng đầu thế giới, giúp khách hàng ứng biến những rủi ro trên con đường sự nghiệp. Bắt đầu năm 1828, công ty có hơn 45 000 nhân viên, hoạt động trên 140 quốc gia.

Công ty kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tài năng, ý tưởng, giá trị mà tạo nên chiến lược kinh doanh, thúc đẩy tính hiệu quả trong kinh doanh. Công ty thiết kế và cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro, tối ưu hóa lợi ích, mở rộng sức mạnh của vốn để bảo vệ các tổ chức, cá nhân.

Thiết lập mạng lưới tại Việt Nam vào năm 1993, Môi giới bảo hiểm Gras Savoye Willis Việt Nam thừa hưởng và kế thừa những kinh nghiệm, kiến thức của công ty mẹ mà tích cực hoạt động. Công ty cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân tối đa nhất.

Bảo hiểm Gras Savoye Willis là gì ?

Vào năm 1993, ông Patrick Lucas, Chủ tịch Tập đoàn Gras Savoye (Pháp) đến Việt Nam và thành lập công ty môi giới bảo hiểm nước ngoài đầu tiên. Khi ấy, ông tin rằng sẽ có dịp quay lại nơi này để kỷ niệm quá trình phát triển với nhiều thành tựu đáng kể.

Trong suốt chặng đường 20 năm đó, Gras Savoye Willis Vietnam không ngừng phát triển những loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, từ doanh nghiệp, tổ chức đến cá nhân, trong cả lĩnh vực công lẫn lĩnh vực tư.

Gras Savoye Willis Vietnam là nhà môi giới bảo hiểm, nhưng với triết lý hoạt động sâu sắc của mình, công ty còn vượt trên danh nghĩa đơn thuần đó để trở thành một đối tác tin cậy, một trợ thủ đắc lực với mọi khách hàng trong lĩnh vực quản trị rủi ro.

Công ty dành lấy sự tin tưởng của khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp, uy tín của mình. Sẵn sàng chịu trách nhiệm trước đối tác, cổ đông, nhà quản lý, khách hàng để có kết quả tốt nhất. Hơn nữa, Willis luôn lắng nghe, học hỏi lẫn nhau. Cố gắng hòa hợp, ủng hộ, tôn trọng những nét văn hóa khác nhau trong các hoạt động để có được lợi ích chung. Willis cam kết không ngừng phát triển cách chuyên nghiệp nhất để đổi mới về chất lượng và quản lý rủi ro.

>> Hành trình 25 năm tại Việt Nam

II. Sản phẩm Dịch vụ nổi bật

  • Quyền lợi Giao hàng và Quản trị
  • Rủi ro doanh nghiệp và môi giới
  • Vốn nhân lực và lợi ích
  • Đầu tư, rủi ro và tái bảo hiểm

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm Gras Savoye Willis 

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Gras Savoye Willis  hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. Gras Savoye Willis là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG Gras Savoye Willis 

Là công ty dẫn đầu, Gras Savoye Willis  vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng Gras Savoye Willis.

Gras Savoye Willis dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Gras Savoye Willis tuyển dụng

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

#ebaohiem #moigioiWillis

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN