Daiichi - An Nhàn Hưu Trí

Daiichi - An Nhàn Hưu Trí sẽ biến cuộc sống về hưu thành những giây phút hạnh phúc, an nhàn nhất. Bạn có thể tự do làm bất kì điều gì mình muốn.

Daiichi - An Nhàn Hưu Trí chính là khởi đầu cho một cuộc sống mới, giai đoạn mới. Sản phẩm sẽ giúp bạn hưởng thụ những năm tháng về hưu cách an nhàn với sự hạnh phúc, vui khỏe mà không vướng mắc gì đến vấn đề tài chính nữa. Hãy thực hiện kế hoạch hưu trí cho mình ngay hôm nay đi thôi.

Daiichi - An Nhàn Hưu Trí

Đọc thêm: 

DAIICHI - AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

GIỚI THIỆU BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI VIỆT NAM

Daiichi - An Nhàn Hưu Trí là gì?

Sản phẩm chính là giải pháp hiệu quả, toàn vẹn cho cuộc sống hưu trí của mọi người. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độc lập về tài chính với thu nhập đều đặn; đầu tư hiệu quả - an toàn; bảo vệ thời gian dài; kế hoạch tiết kiệm linh hoạt. Đây cũng chính là những điều quan trọng mà ai cũng cần khi về hưu.

Thông tin về Daiichi - An Nhàn Hưu Trí

1. Nâng cao cuộc sống và độc lập tài chính khi về hưu

- Quyền lợi hưu trí định kì: Giá trị tài khoản bảo hiểm được tích lũy trong suốt thời gian nhận quyền lợi này, đồng thời bạn sẽ được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư do quỹ hưu trí tự nguyện.

Hình minh họa với lãi suất 8%

2. Yên tâm trước những rủi ro không lường trước

- Quyền lợi chu toàn hậu sự: Quyền lợi nay không tính lãi hoặc phí, công ty sẽ khấu trừ khi chi trả quyền lợi tử vong trong sản phẩm chính.

- Quyền lợi tử vong hoặc TTTBVV: Sẽ được hỗ trợ bằng tổng STBH cùng giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu rủi ro xảy ra trong thời hạn tích lũy. Sẽ được hỗ trợ bằng tổng giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí tại thời điểm xảy ra rủi ro nếu trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí định kỳ.

3. Chủ động hoạch định kế hoạch hưu trí an nhàn

- Đầu tư an toàn và ổn định: Bạn sẽ được tham gia đầu tư vào Quỹ hưu trí tự nguyện và được hưởng lãi hàng tháng. Mức lãi được đảm bảo tối thiểu 5% cho 10 năm hợp đồng đầu tiên và 3% cho những năm sau.

- Linh hoạt trong đóng phí: Phí có thể đóng bất kì khi nào theo khả năng hay nhu cầu của bạn. Tuy nhiên bạn nên thực hiện đóng phí sao cho giá trị tài khoản phải bằng hoặc lớn hơn giá trị tối thiểu theo quy định từng thời điểm nhằm duy trì hiệu lực của hợp đồng.

- Trong các trường hợp đặc biệt có thể rút giá trì tài khoản bảo hiểm hưu trí: Nếu người được bảo hiểm suy giảm khả năng lao động 61% trở lên hoặc bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo thì sẽ được công ty chỉ trả toàn bộ giá trị tài khoản mà không khấu trừ khoản phí nào.

- Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi về thuế, được khấu trừ khoản tương ứng với phí bảo hiểm đã đóng.

4. Điều kiện tham gia

- Thời hạn đóng phí định kỳ với Nam là 15 – 55 tuổi, Nữ là 15 – 50 tuổi

- Thời hạn đóng phí đơn kỳ với Nam là 56 – 59 tuổi, Nữ là 51 – 54 tuổi

- Nữ 55 tuổi, Nam 60 tuổi bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí định kỳ

- Nhận quyền lợi hưu trí định kỳ hàng năm

Mua Daiichi - An Nhàn Hưu Trí ở đâu?

Công ty bảo hiểm Nhân thọ Daiichi là công ty đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm hưu trí được Bộ Tài Chính chấp thuận trên thị trường Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng những chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ giúp mọi người có cuộc sống vui khỏe và an nhàn hơn.

Bạn cần được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm này, hãy liên hệ ngay đến ebaohiem. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho bạn.

#ebaohiem #daiichi #annhanhuutri

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN