DAIICHI - BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Daiichi - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự hào là vệ sĩ Đắc Lực cho gia đình bạn. Sản phẩm sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo lắng về các rủi ro chi phí y tế.

Daiichi - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hay còn gọi là bảo hiểm y tế toàn diện, gồm có các quyền lợi chính như điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn. Cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ trên cùng 1 hợp đồng với chương trình bảo hiểm linh hoạt đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bảo hiểm.

Daiichi - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Đọc thêm:

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE NÀO TỐT NHẤT

DAIICHI - AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN

Daiichi - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì?

Là sản phẩm bổ sung được mua kèm trong hợp đồng sản phẩm chính. Với 3 chương trình linh hoạt là phổ thông, đặc biệt và cao cấp bên cạnh đó là quyền lợi bảo hiểm được công ty chi trả đúng số tiền, đúng thời hạn. Được đánh giá là một làn gió mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Khách hàng nay có thể yên tâm khi được bảo vệ và chăm sóc cách toàn diện.

Thông tin về Daiichi - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

1. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Mỗi ngày bạn thực hiện tiết kiệm 5 000đ cho con cái, 7 000đ cho bản thân để được bảo vệ sức khỏe cách toàn diện. Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều nguy cơ gây ra thương tật, bệnh lý nhưng khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ được bảo vệ an toàn bởi những dịch vụ chăm sóc y tế và phục vụ tốt nhất. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

2. Các quyền lợi

Quyền lợi điều trị nội trú sẽ được chi trả chi phí y tế thức tế và hợp lý cần thiết.

Bảo hiểm tự chọn

3. Bảo lãnh thanh toàn viện phí

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức tự thanh toán cho bệnh viên trước, sau đó hoàn thành thủ tục yêu cầu giải quyết với công ty, khách hàng còn có thể lựa chọn dịch vụ tiện ích Bảo Lãnh Thanh Toán Viện Phí tại một số bệnh viện nằm trong mạng lưới thanh toán trực tiếp mà sản phẩm có liên kết. Tức là khách hàng không cần mất tiền khi nằm viện, chúng sẽ được công ty bảo lãnh hết.

4. Thông tin chung

- Dành cho Người được bảo hiểm sản phẩm chính cùng các thành viên trong gia đình: người hôn phối, các con với người được bảo hiểm bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi; cha mẹ anh chị em với người được bảo hiểm nhỏ hơn 18 tuổi

- Tuổi tham gia: từ 0 – 60 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: 1 năm đồng thời được gia hạn hàng năm đến khi 65 tuổi

Mua Daiichi - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ở đâu?

Công ty Daiichi Life Việt Nam nằm trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã phát triển mạnh và xây dựng được mạng lưới trên khắp các tỉnh thành. Cam kết với khách hàng mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, có giá trị nhất nhằm đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình.

Để trang bị tốt cho tương lai của bản thân và gia đình, hãy tham khảo ngay sản phẩm này. Để có thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới ebaohiem chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn hài lòng nhất.

#ebaohiem#baohiemdaiichi #baohiemchamsocsuckhoedaiichi

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN