FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, chi phí phẫu thuật nhiều nhất

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình thanh toán viện phí nhưng sẽ được dựa theo sự lựa chọn bệnh viện của khách hàng với mức phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng ngày.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình thanh toán viện phí nhưng sẽ được dựa theo sự lựa chọn bệnh viện của khách hàng với mức phí bảo hiểm chỉ có từ vài nghìn đồng ngày.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD của Bảo hiểm FWD - sản phẩm thiết yếu giúp bạn có thể sống vô tư mỗi ngày khi đã bảo vệ được thứ quý giá nhất của mỗi người, đó chính là sức khỏe của bạn và gia đình. Với hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc được bảo lãnh viện phí, khách hàng sẽ được giảm thiểu rủi ro cũng như giảm bớt gánh nặng về tài chính khi phải nhập viện và hơn nữa vẫn còn rất nhiều ưu đãi khác. Vậy cụ thể những quyền lợi hấp dẫn đó là gì, hãy cùng ebaohiem tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

An tâm cùng bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD là gì ?

Đây là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi trả viện phí điều trị qua đêm hoặc phẫu thuật ở bệnh viện được công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam ra mắt thị trường gần đây và đang được bán độc quyền tại Tiki. Khi mà chi phí nằm viện ngày một tăng cao ở Việt Nam, bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD là sản phẩm cần thiết khi không những hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính mà còn giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị sức khỏe tại bệnh viện.

Thông tin về bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD

Ưu điểm sản phẩm

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (thời gian hợp đồng là 1 năm), khách hàng sẽ được nhận nhận những quyền lợi dưới đây:

- Khách hàng được chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào khách hàng điều trị tương ứng với kế hoạch bảo hiểm đã được lựa chọn trước đó, số tiền bảo hiểm được chi trả tối đa được phân làm 4 gói: 

  • FWD30: 30 triệu đồng
  • FWD50: 50 triệu đồng
  • FWD100: 100 triệu đồng
  • FWD150: 150 triệu đồng

- Đối với các trường hợp khách hàng điều trị nội trú không có phẫu thuật thì số tiền bảo hiểm được chi trả từ 3-15 triệu đồng tùy từng gói, nội trú có phẫu thuật là từ 6-30 triệu đồng, nếu điều trị trong ngày có phẫu thuật sẽ được hỗ trợ 3-5 triệu đồng.

- Khách hàng sẽ nhận được tất cả những quyền lợi chăm sóc đặc biệt khi mức phí chỉ với vài ngàn đồng một ngày.

- Được bảo lãnh viện phí trên 200 bệnh viện tại Việt Nam theo danh mục quy định của hợp đồng bảo hiểm.

Đối tượng bảo hiểm 

- Công dân Việt Nam và đang cư trú tại Việt Nam độ tuổi từ 18 – 50 tuổi, có đầy đủ năng lực pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe theo yêu cầu của bảo hiểm và được sự chấp nhận của công ty bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm này.

Phạm vi bảo hiểm

Quyền lợi được chi trả cho người tham gia bảo hiểm chỉ trong những trường hợp sau:

- Người tham gia bảo hiểm gặp các vấn đề sức khỏe theo quy định của hợp đồng bảo hiểm điều trị nội trú tại bệnh viện ( phẫu thuật hoặc không phẫu thuật qua đêm tại bệnh viện).

- Người tham gia bảo hiểm điều trị trong ngày có phẫu thuật hoặc không có phẫu thuật nhưng không nằm viện qua đêm tại bệnh viện.

- Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm điều trị các bệnh thông thường trong 30 ngày và các bệnh đặc biệt trong 90 ngày sẽ không được bảo hiểm chi trả.

Loại trừ 

Khách hàng sẽ không được hưởng các quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm nếu gặp phải những trường hợp dưới đây:

- Người thụ hưởng bảo hiểm bị nhiễm HIV, AIDS (hội chứng suy giảm miễn dịch) hoặc các bệnh lây qua đường tình dục theo danh mục quy định của Bộ Y tế.

- Người thụ hưởng bảo hiểm điều trị các bệnh nha khoa, tuy nhiên các điều trị nha khoa cần thiết do tai nạn gây ra vẫn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

- Người thụ hưởng bảo hiểm khi điều trị các bệnh sức khỏe sinh sản như vô sinh, hiếm muộn con, biến chứng khi sinh,…

- Người thụ hưởng bảo hiểm có hành vi cố ý vi phạm pháp luật.

- Các tai nạn do các sự kiện gây tổn thất như chiến tranh, khủng bố, bạo loạn, phóng xạ hoặc nhiễm phóng xạ,…

Phí bảo hiểm

Chi phí bảo hiểm không cố định mà sẽ được dựa vào kế hoạch bảo hiểm, tuổi và giới tính của khách hàng ngay tại thời điểm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Chi phí bảo hiểm sẽ được đóng luôn 1 lần ngay tại thời điểm khách hàng nộp đơn đăng ký được tham gia bảo hiểm.

Mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD ở đâu ?

thông tin về công ty bảo hiểm FWD

Tập đoàn FWD là tập đoàn lớn mạnh đã có nhiều kinh nghiệm và thế mạnh tại Châu Á khi hoạt động tại nhiều nước như Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam,… Đổi tên thành công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam khi mua lại công ty bảo hiểm Great Eastern (Việt Nam), FWD đã mang lại một luồng năng lượng mới cho ngành bảo hiểm trong nước khi đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam bằng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. 

Để có thể mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD vô cùng hấp dẫn, cách nhanh và thuận tiện nhất là đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

#ebaohiem #baohiemhotrovienphifwd

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN