Giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm generaliViệt Nam với hơn 186 năm kinh nghiệm, những sản phẩm tiêu biểu như Vita lá chắn vàng, Vita sống tự tin

 Với hơn 7 năm hoạt động, Bảo hiểm Generali là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất tại thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Việc cung cấp sản phẩm cho cả cá nhân và doanh  nghiệp với những sản phẩm phổ biến như VITA lá chắn vàng, VITA Sống tự tin .. đang được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa

THÔNG TIN CHUNG BẢO HIỂM GENERALI

- Tên: CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI VIỆT NAM

- Tên viết tắt: GENERALI VIỆT NAM (GVL)

- Logo:                  logo bao hiem generali

 

Hotline: 1900 96 96 75

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ:

Trụ sở chính: Lầu 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: Trung tâm dịch vụ khách hàng. Toà nhà Gen Tower, 14 Lê Đại Hành, Hà Nội

Website: https://www.generali-life.com.vn

 bảo hiểm generali

VỀ CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI

bảo hiểm generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

Sau hơn 7 năm hoạt động, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

 

CÁC GÓI BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

click vào link để tìm hiểu rõ về quyền lợi bảo hiểm và các nội dung liên quan

  • VITA – Lá Chắn Vàng

  • VITA – Sống Tự Tin

  • Bảo An Thành Đạt

  • Bảo Gia An Thịnh

  • Bảo Gia Bình An

  • Bảo Nhi Toàn Diện

  • Bảo Gia Niên Phát

Cần tư vấn bảo hiểm

Tim hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để hiểu rằng bảo hiểm nhân thọ không lừa đảo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Hãy bắt đầu bằng việc đặt lịch tư vấn với những chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

#baohiemgenerali

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ