Giới thiệu Bảo hiểm sức khỏe cao cấp ELITE CARE

Bảo hiểm sức khỏe ELITE CARE được bảo hiểm PTI giới thiệu và tập trung phân khúc khách hàng cao cấp mong muốn sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại hệ thống các bệnh viện toàn cầu.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Elite Care do Bảo hiểm PTI cung cấp nhằm tới phân khúc khách hàng cao cấp. Sản phẩm có nhiều điểm thay đổi và cải tiến về quyền lợi bảo hiểm như trợ cấp mất thu nhập hay tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế cấp cứu.

Bao hiem suc khoe cao cap pti elite care

1. Ưu điểm Bảo hiểm sức khỏe PTI Elite Care

- Áp dụng cho cả trẻ em từ 15 ngày tuổi

- 04 chương trình với quyền lơi bảo hiểm cao phù hợp nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ngoài.

- Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

- phạm vi địa lý bảo hiểm rộng khắp tại Bệnh viện Châu Á hay toàn cầu

- KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

- Sản phẩm do eBaohiem tư vấn và hỗ trợ bồi thường

2.Đối tượng bảo hiểm 

Điều kiện được tham gia bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm này: + Công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú trong lãnh thổ Việt Nam không quá 70 tuổi hoặc 72 tuổi (nếu tham gia liên tục từ năm 68 tuổi) và không bị bệnh ung thư (tại thời điểm tham gia bảo hiểm), tâm thần hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

+Trẻ em mới sinh được tham gia bảo hiểm từ mười lăm (15) ngày tuổi tính từ ngày sinh hay từ ngày xuất viện, ngày nào xảy ra sau sẽ được chọn, với điều kiện yêu cầu bảo hiểm cho trẻ em đó được PTI chấp nhận bằng văn bản.

+Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ đủ điều kiện tham gia bảo hiểm dưới dạng người thân. 

3.Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PTI Elite Care

Theo đó, khi tham gia bảo hiểm Elite Care ở mức 3 khách hàng sẽ được bảo hiểm tại các bệnh viện của Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản & Hồng Kong), ở mức 4 phạm vi bảo hiểm được mở rộng trên toàn thế giới (ngoại trừ Mỹ & Canada). Riêng đối với mức 2, PTI sẽ chi trả chi phí vận chuyển y tế cấp cứu tới Thái Lan hoặc Singapore và chi phí hồi hương về nước.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PTI bao gồm 05 chương trình với quyền lợi như sau:

bảo hiểm sức khỏe pti elite care

 Quyền lợi bổ sung

bảo hiểm elite care


Biểu phí Bảo hiểm sức khỏe Bảo hiểm PTI

 Phi bao hiem pti elite care

 

bao gia bao hiem suc khoe

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

4. Các điểm loại trừ

1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự và/ hoặc vi phạm Luật an toàn giao thông; vi phạm nội quy của cơ quan theo Luật lao động.

3. Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định của Luật an toàn giao thông và Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi rượu, bia hoặc các chất kích thích, các chất gây nghiện khác là nguyên nhân dẫn đến tai nạn hoặc ốm bệnh.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Hậu quả của tai nạn xảy ra ngoài thời hạn bảo hiểm.

6. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ; các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám, chẩn trị đông y tư nhân.

7. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.

8. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền (bao gồm SARS, H5N1, Ebola).

9. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.

10. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.

>> Xem thêm các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm PTI Elite Care

5. Hướng dẫn bồi thường

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức khám và điều trì qua hệ thông bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PTI để không phải trả tiền cho chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm.

The bao hiem pti elite care

 

Trường hợp khám ngoài hệ thống thuộc danh sách bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm PTI hoặc quyền lợi bảo hiểm không được bảo lãnh, quý khách hàng có thể thanh toán trước, thu thập hồ sơ và đòi tiền Bảo hiểm PTI sau từ 10-15 ngày.

 

6. MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE PTI ELITE CARE Ở ĐÂU ?

Khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI Elite Care vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin yêu cầu tư vấn theo form dưới đây.

#baohiemelitecare #baohiempti #ebaohiem

bao gia bao hiem suc khoe

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN