HANWHA - AN KHANG PHÚC LỘC

Hanwha - An Khang Phúc Lộc giải pháp bảo vệ đa tầng trước những tai nạn bất ngờ hoặc bệnh hiểm nghèo, đem lại sự yên tâm cho một tương lai vững chắc.

Hanwha - An Khang Phúc Lộc ra đời xuất phát từ những lo lắng, nỗi bất an của mọi người trong thời đại hiện nay. Khi những tai nạn bất ngờ hay bị mắc bệnh hiểm nghèo xảy ra ngày càng gia tăng, điều này làm tinh thần và nỗi lo về tài chính của mọi người kiệt sức. Vì thế lựa chọn sử dụng sản phẩm là điều mà mọi người nên làm.

Đọc thêm

HANWHA - AN KHANG TOÀN GIA

HANWHA - AN KHANG TÀI LỘC

Hanwha - An Khang Phúc Lộc là gì?

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm vào ngày 2/3/2015. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã thu hút được rất nhiều người bởi những đặc điểm nổi bật, đặc biệt là quyền lợi bảo vệ đa tầng. Khách hàng có cơ hội nhận quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 640% STBH, 200 000 đồng/ ngày nằm viện. Mục đích chính của sản phẩm là giúp khách hàng an tâm để hồi phục bệnh, an tâm để vui sống.

Thông tin về Hanwha - An Khang Phúc Lộc

1. Bảo vệ đa tầng, an tâm chữa trị

- Nếu người được bảo hiểm (NĐBH) mắc bệnh hiểm nghèo tại giai đoạn sớm sẽ được chi trả 40% STBH.

- Nếu NĐBH mắc bệnh hiểm nghèo lần 1, 2. 3 sẽ được chi trả 100% STBH

- Khách hàng được bảo vệ trước 42 căn bệnh hiểm nghèo

2. Cam kết đồng hành, vượt qua thử thách

- Quyền lợi bảo hiểm Thương tật do tai nạn. Công ty sẽ trả 300% STBH nếu NĐBH gặp tai nạn nhưng dẫn đến TTTB và VV; TTTBVV; bỏng nặng; thương tật tạm thời hoặc gãy xương.

- Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn. Khi NĐBH phải nằm viện điều trị nội trú thương tật do tai nạn sẽ được chi trả 200 000 đồng/ ngày.

3. Quyền lợi bảo hiểm tử vong

- Khi NĐBH chưa có quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nào được chi trả nhưng không may tử vong sẽ nhận được 300% STBH.

- Khi NĐBH nhận được quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất và không may tử vong sẽ nhận được 200% STBH.

- Khi NĐBH nhận được quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần thứ hai và không may tử vong sẽ nhận được 100% STBH.

4. Quyền lợi đáo hạn

- Quyền lợi đáo hạn sẽ được chi trả 150% STBH khi NĐBH chưa nhận Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất.

- Quyền lợi đáo hạn sẽ được chi trả 50% STBH khi NĐBH chưa nhận Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo lần thứ hai.

5. Điều kiện NĐBH tham gia và kỳ hạn bảo hiểm

- Lựa chọn 1: 18 – 55 tuổi với thời hạn đóng phí là 20/ 25 năm; thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí; tuổi kết thúc hợp đồng tối đa là 75 tuổi.

- Lựa chọn 2: 18 – 60 tuổi với thời hạn đóng phí là 15/ 20/ 25 năm; thời hạn hợp đồng bằng tuổi kết thúc hợp đồng trù tuổi tham gia; tuổi kết thúc hợp đồng 70 - 75 tuổi.

- Lựa chọn 3: 18 – 40 tuổi với thời hạn đóng phí là 55 tuổi trù tuổi tham gia (>= 15 tuổi); thời hạn hợp đồng bằng tuổi kết thúc hợp đồng trù tuổi tham gia; tuổi kết thúc hợp đồng 70 hoặc 75 tuổi.

Mua Hanwha - An Khang Phúc Lộc ở đâu?

Hanwha Life Việt Nam thành lập và hoạt động chính thức ngày 12/6/2008, vốn điều lệ lên lến 4.891.000.000.000 tỉ đồng. Công ty nằm trong top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ mạnh nhất Việt Nam về tiềm lực tài chính. Hiện nay, lượng lớn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty để bảo vệ bản thân và gia đình.

Tham gia mua sản phẩm ngay tại ebaohiem chúng tôi. Với cách thức đăng kí đơn giản được hướng dẫn chi tiết dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn sử dụng được sản phẩm hữu ích này.

#ebaohiem #baohiemHanwhalife #Ankhangphucloc

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN