HANWHA - AN KHANG TÀI LỘC

Hanwha - An Khang Tài Lộc được công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam giới thiệu như là một giải pháp bảo về và tiết kiệm hiệu quả tài chính dành cho khách hàng Việt.

Hanwha - An Khang Tài Lộc một kế hoạch tài chính giúp bạn thực hiện được những ước mơ, tận hưởng cuộc sống ấm mơ, hạnh phúc, hưng thịnh. Cho dù tương lai có biết bao rủi ro, khó khăn bắt buộc bạn phải chuẩn bị nguồn tài chính dài hạn thì sản phẩm chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn.

Đọc thêm:

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ HANWHA LIFE VIỆT NAM

SỨC KHỎE LÀ VÀNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ HANWHA LIFE

Hanwha - An Khang Tài Lộc là gì

Là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung được Hanwha Life Việt Nam giới thiệu đến khách hàng Việt. Được ví như một tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ tích lũy và gia tăng nguồn tài sản của mình cách đều đặn mỗi ngày. Sản phẩm nhân thọ vừa chu toàn yếu tố đầu tư – tiết kiệm có lợi nhuận và bảo vệ tài chính sẽ tạo dựng một tương lai tươi sáng cho mỗi người.

Thông tin về Hanwha - An Khang Tài Lộc

1. Tích lũy đều đặn, vững chắc tương lai

- Khi khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục sẽ nhận được khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau Ngày kỉ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi ba năm sau đó.

- Năm hợp đồng đầu tiên sẽ có mức lãi suất đầu tư hấp dẫn 6%/ năm, Năm hợp đồng thứ hai là 5,5%/ năm, các năm tiếp theo sẽ có sự điều chỉnh hợp lý.

- Nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tử vong, bệnh nặng giai đoạn cuối hoặc TTTB và VV sẽ được chi trả 100% giá trị tài khoản hợp đồng vào Ngày đáo hạn.

2. Bảo vệ chu toàn, An tâm toàn diện

- 100% STBH hoặc theo giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được công ty chi trả nếu NĐBH tử vong hoặc TTTB và VV.

- 100% STBH sẽ được công ty chi trả nếu NĐBH tử vong do tai nạn

- 100% STBH hoặc theo giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được công ty chi trả nếu NĐBH mắc bệnh giai đoạn cuối

- Trong thời gian Hợp đồng còn hiệu lực và kể từ Ngày kỉ niệm Hợp đồng lần thứ 3 khách hàng có thể gửi yêu cầu gia tăng STBH lên 200% STBH.

3. Điều kiện tham gia và kỳ hạn

 - Tuổi tham gia từ 0 – 60 tuổi

- Tuổi đáo hạn: tối đa 100 tuổi

- Thời hạn hợp đồng bằng Thời hạn đóng phí

- Kỳ hạn bảo hiểm lựa chọn 1 là 100 tuổi trừ tuổi tham gia bảo hiểm

- Kỳ hạn bảo hiểm lựa chọn 2 là 20 năm

- Kỳ hạn bảo hiểm lựa chọn 1 là 15 năm.

Mua Hanwha - An Khang Tài Lộc ở đâu

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Hanwha, được thành lập với vốn điều lệ là 960 tỷ đồng. Sau gần 5 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã 4 lần liên tiếp đón nhận giải thưởng Rồng Vàng kể từ năm 2010, 2011, 2012, 2013 với danh hiệu “Dịch vụ chất lượng cao” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.

Mua ngay sản phẩm tại Ebaohiem, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng được sản phẩm đồng thời còn được hỗ trợ với dịch vụ tư vấn chi tiết về các thông tin liên quan. Liên hệ ngay với chúng tôi nào!.

#ebaohiem #Hanwha #Ankhangtailoc

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN