HANWHA - AN KHANG TOÀN GIA

Hanwha - An Khang Toàn Gia ra mắt với mục đích giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính cho tương lai cách chủ động, đáp ứng nhu cầu ở mọi giai đoạn trong cuộc sống.

Hanwha - An Khang Toàn Gia thể hiện nét văn hóa chú trọng học vấn của con cái và đạo hiếu của người Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, đây là sản phẩm đầu tiên phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, từ ông bà cha mẹ đến con cái đều có cơ hội hưởng những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn.

Đọc thêm:

SỨC KHỎE LÀ VÀNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ HANWHA LIFE

BẢO HIỂM UNG THƯ HANWHA NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Hanwha - An Khang Toàn Gia là gì?

Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam cho ra mắt sản phẩm vào ngày 1/10. Được coi là gói sản phẩm đặc biệt bởi chính sự liên chung của các nhóm bảo hiểm cùng tất cả các sản phẩm bảo hiểm bổ sung mà công ty hiện có. Cải tiến tính ưu việt của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, nối tiếp thành công của sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Thông tin về Hanwha - An Khang Toàn Gia

1. An tâm học vấn, vững chắc tương lai

Quyền lợi chính là trách nhiệm cũng như tình yêu thương của bố mẹ dành cho con cái. Tích lũy tài chính đảm bảo cho kế hoạch học vấn trong tương lai cũng như bảo vệ con trước những rủi ro về tai nạn, sức khỏe.

2. Đạo hiếu vẹn toàn, an nhiên vui sống

Giúp khách hàng độc thân sống với cha mẹ làm tròn đạo hiếu phụng dưỡng về nhu cầu y tế, sức khỏe.

3. An vui xây đắp, trọn nghĩa vẹn tình

Là sự cam kết lâu dài của các cặp vợ chồng chưa có con cái dành cho nhau. Cùng nhau xây dựng và thực hiện những kế hoạch lớn, ứng biến những rủi ro khó lường.

4. An khang bảo gia, cả nhà hạnh phúc

Cung cấp quyền lợi toàn diện cho đại gia đình, vừa giúp con em yên tâm học hàng vừa đảm bảo tương lai vững chắc cho các thành viên trước vấn đề sức khỏe, bệnh tật.

5. Điều kiện tham gia và kỳ hạn

- Tuổi tham gia từ 0 - 60 tuổi

- Tuổi đáo hạn: Tối đa 100 tuổi

- Thời hạn hợp đồng bằng Thời hạn đóng phí

- Kỳ hạn hợp đồng và đóng phí cho lựa chọn 1 là 100 tuổi trừ tuổi tham gia

- Kỳ hạn hợp đồng và đóng phí cho lựa chọn 2 là 20 năm

- Kỳ hạn hợp đồng và đóng phí cho lựa chọn 3 là 15 năm

Mua Hanwha - An Khang Toàn Gia ở đâu?

Hanwha Life Việt Nam tham gia hoạt động năm 2008, cho ra sản phẩm chính thức vào ngày 1/4/2009. Với hơn 250 nhân viên, công ty đã phục vụ và đáp ứng hơn 500 000 khách hàng trên toàn quốc và ngày càng được mọi người tin tưởng và giao phó hơn. Công ty luôn thực hiện đúng sứ mệnh là cùng với người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói sản phẩm, nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết và mua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách thức dưới đây.

#ebaohiem #Hanwha #ankhangtoangia

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN