Khác biệt của FWD đón đầu thay đổi và FWD điểm tựa tài chính

Khác biệt của FWD đón đầu thay đổi và FWD điểm tựa tài chính về độ tuổi tham gia, phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm và quy trình thẩm định

Khác biệt của FWD đón đầu thay đổi và FWD điểm tựa tài chính là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo hiểm FWD quan tâm của rất nhiều đối tác, đại lý Moncover khi tìm hiểu 02 sản phẩm này và khá bối rối lựa chọn sản phẩm phù hợp để tư vấn cho khách hàng. Hãy cùng Moncover tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Khác biệt của FWD đón đầu thay đổi và FWD điểm tựa tài chính

Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi và FWD điểm tựa tài chính

 

Điểm giống nhau là Cả hai sản phẩm này đều do bảo hiểm FWD cung cấp và theo quyền lợi sản phẩm liên kết chung, kết hợp giữa tính năng bảo vệ và tính năng đầu tư cam kết lãi suất từ Quỹ liên kết chung

 FWD điểm tựa tài chính

Khác biệt của FWD đón đầu thay đổi và FWD điểm tựa tài chính

1. Độ tuổi tham gia

Sản phẩm FWD đón đầu thay đổi dành cho độ tuổi từ 30 ngày tuổi tới 69 tuổi. Trong khi FWD điểm tựa tài chính yêu cầu độ tuổi hẹp hợn là 18 đến 50 tuổi. Do vậy nếu ngoài độ tuổi này các tư vấn của Moncover dĩ nhiên là lựa chọn sản phẩn phẩm đón đầu thay đổi.

2. Phí bảo hiểm và kỳ hạn đóng phí

Sản phẩm điểm tựa tài chính áp dụng 03 mức phí cố dịnh là 3 triệu , 5 triệu và 7 triệu và người tham gia không có tùy chọn khác. Trong khi đó thì người tham gia sản phẩm đón đầu thay đổi được linh hoạt tùy chọn mức phí tham gia phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tham gia, nhưng tối thiểu là phí bảo hiểm chính là 6 triệu.

Một điểm lưu ý là điểm tựa tài chính áp dụng thu phí theo năm còn sản phẩm đón đầu thay dổi cho phép người tham gia các lựa chọn thuận tiện đóng phí theo tháng, quý, năm.

3. Số tiền bảo hiểm

Sản phẩm điểm tựa tài chính áp dụng số tiền bảo hiểm tối đa là 1 tỷ VND và người tham gia không có tùy chọn khác. Trong khi đó thì người tham gia sản phẩm đón đầu thay đổi được linh hoạt tùy chọn số tiền bảo vệ tham gia phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tham gia và sau khi được thẩm định.

4. Quy trình thẩm định

Sản phẩm đón đầu thay đổi áp dụng theo quy trình thẩm định bảo hiểm nhân thọ thông thường. Trong khi đó thì người tham gia sản phẩm điểm tựa tài chính chỉ cần trả lời 03 câu hỏi trực tuyến đơn giản và rút ngắn được việc thẩm định.  

 

FWD Việt Nam được thành lập năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn FWD. FWD tập trung vào việc xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, với các sản phẩm phù hợp và dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Nếu mong muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm này , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm FWD bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây:

Nếu mong muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm này vui lòng đăng ký đối tác với chúng tôi tại link

#moncover #fwd #fwddiemtuataichinh #fwddondauthaydoi

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN