Kinh nghiệm mua Bảo hiểm hỗ trợ viện phí tốt nhất

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí sẽ giúp bạn có được quyền lợi trợ cấp nằm viện nhất từ đó phòng tránh mọi rủi ro bất ngờ ập đến trong cuộc sống bạn.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí là một phương án phòng vệ và hỗ trợ cho khách hàng khi không may ốm đau, bệnh tật và tai nạn. Có rất nhiều trường hợp rủi ro đến trong cuộc sống mỗi chúng ta như gặp rủi ro khi tham gia các hoạt động thể thao, người lao động gặp rủi ro trong quá trình làm việc. Vì vậy, tham gia bảo hiểm trợ cấp nằm viện là vô cùng cần thiết, sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và an tâm, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá trong cuộc đời mình.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Kinh nghiệm mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Hiện nay thông tin bảo hiểm có rất nhiều, chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu ngay trên mạng, những thông tin mà eBaohiem cung cấp dưới đây đều là những thông tin chính xác và phù hợp nhất.

bảo hiểm hỗ trợ viện phí là gì?

là hình thức bảo hiểm trợ cấp nằm viện giúp hỗ trợ chi phí khi nhập viện do tai nạn hoặc các căn bệnh liên quan đến phẫu thuật, điều trị tại bệnh viện.  Mọi rủi ro có thể ập đến chúng ta bất cứ lúc nào mà ta không hề hay biết. Vậy nên, việc mua bảo hiểm viện phí và phẫu thuật sẽ giúp bạn gia tăng quyền lợi cho hợp đồng bảo hiểm, an tâm hơn trước những điều không may xảy đến trong cuộc sống.

Lợi ích của bảo hiểm trợ cấp nằm viện

+ gói bảo hiểm dành cho nhiều đối tượng sử dụng: từ người già đến trẻ, từ công nhân đến học sinh sinh viên và từ nam lẫn nữ. Tham gia bảo hiểm hỗ trợ viện phí, vừa đảm bảo mọi rủi ro của tương lai, vừa bảo vệ sức khỏe của bạn, ngại gì mà không thử?

+ bạn sẽ được thanh toán, chi trả chi phí khi nằm viện, phẫu thuật hay những khoản chi đi kèm khác. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả viện phí khi có đầy đủ các hóa đơn và các tài liệu liên quan khác tại bệnh viện. 

+ thủ tục yêu cầu bồi thường đơn giản. Việc thu thập chúng từ yêu cầu bòi thường đơn giản và nhanh chóng. Một số công ty chấp thuận thanh toán bồi thường online. Vì vậy thời gian giải quyết bồi thường rất nhanh chóng. 

Ai cần tham gia bảo hiểm viện phí

Đây là loại hình không phân biệt đối tượng tham gia. Bất cứ ai muốn phòng tránh những rủi ro trong tương lai, bất cứ ai muốn tiết kiệm tài chính đều có thể tham gia, đầu tư cho bản thân gói bảo hiểm với chi phí phù hợp.

Với công ty bảo hiểm phi nhân thọ đây là sản phẩm mua rời và dễ dàng tham gia, còn đối với các công ty bảo hiểm nhân thọ thì đây là sản phẩm bổ sung chỉ được tham gia khi đã tham gia các điều khoản bảo hiểm chính.

Lựa chọn công ty bảo hiểm và người tư vấn bảo hiểm

Đối với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp sản phẩm hỗ trợ nằm viện bán rời như:

+ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí VIPMON ( MIC & Moncover)

+ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Bảo An Thịnh Vượng

+ Bảo hiểm viện phí Bảo An sinh ( Bảo Minh & Moncover).

+ Bảo Việt An tâm viện phí Bảo Việt.

+ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí PTI.

...

Đối với sản phẩm mua kèm của các công ty bảo hiểm nhân thọ như :

+ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD

+ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Fubon

+ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí Prudential

...

Phí bảo hiểm trợ cấp nằm viện

 có nhiều gói khác nhau, tùy theo từng đối tượng cụ thể mà ban tư vấn sẽ tư vấn và đưa ra gói bảo hiểm phù hợp với người tham gia. Mỗi gói khác nhau, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi khác nhau như hỗ trợ điều trị tại khoa/phòng chăm sóc đặc biệt, hỗ trợ chi phí phẫu thuật, điều trị tại khoa/phòng cấp cứu do tai nạn,... và rất nhiều ưu  đãi khác.

Thời gian chờ & Điểm loại trừ

Thời gian chờ là một điểm cần chú ý khi biết được các quyền lợi bảo hiểm chỉ được kích hoạt sau khoảng thời gian nhất định. Thông thường các đơn sẽ áp dụng khung thời gian sau:

- 0 ngày đối với tai nạn

- 365 ngày đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn.

Bạn cùng cẫn tìm hiểu kỹ phạm vi loại trừ bảo hiểm để đảm bảo nắm rõ các điểm loại trừ bồi thường ngay cả khi bạn có phát sinh ốm bệnh và phải nằm viện.

Khai báo thông tin tham gia đầy đủ và chính xác

Do là một đơn bảo hiểm đơn giản và sẽ cấp đơn dựa trên thông tin mà người tham gia cung cấp. Khách hàng không phải yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia. Tuy nhiên việc kê khai thông tin không chính xác có thể dẫn tới nguy cơ bị từ chối bồi thường và hủy hợp đồng bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Thiệt hại lớn dành cho khách hàng nếu bạn không nắm rõ điểm này.

Nên mua bảo hiểm nằm viện ở đâu?

Khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm dễ dàng từ nhiều kênh khác nhau như :

+ Mua trực tiếp từ các công ty bảo hiểm.

+ Mua qua hệ thống các kênh đại lý bảo hiểm

+ Mua qua kênh đại lý tổ chức như Moncover ebaohiem, Thế giới di động, FPT shop ...vv

Cho dù mua qua kênh nào bạn cần được tư vấn đầy đủ về sản phẩm, quyền lợi, điểm loại trừ, thủ tục yêu cầu bồi thường. eBaohiem là nền tảng bảo hiểm lớn nhất dành cho khách hàng ở Vietnam giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm thời gian và tài chính.

Mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí cùng eBaohiem

Moncover eBaohiem là một nền tảng tài chính, bảo hiểm kết nối với nhiều công ty bảo hiểm để mang lại cho khách hàng phù hợp. Để được tư vấn và mua sản phẩm bảo hiểm đầu tư quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi quan nền tảng website dành cho khách hàng là ebaohiem. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp và phí tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#ebaohiem #bao_hiem_ho_tro_vien_phi #moncover

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN