Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài - Giúp bạn an tâm đi mọi nơi

Rủi ro là những điều không thể lường trước được trong mỗi chuyến đi của bạn. Việc lựa chọn Bảo hiểm du lịch nước ngoài giúp bạn an tâm trong chuyến đi của mình.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền bằng 1/10 số tiền chuyến đi du lịch của bạn để sở hữu cho mình một gói Bảo hiểm du lịch nước ngoài. Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ là trợ lý bên bạn 24/7 trong chuyến đi của bạn. Mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn, không chỉ bảo vệ bạn và gia đình khỏi rủi ro, mà con mang lại sự thoải mái giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách ý nghĩa nhất. 

Ngày nay nền kinh tế thị trường phát triển, hợp tác kinh tế cũng do đó mà tăng theo. Nhiều người có khi thì sáng ở Việt Nam, tối lại ở Nhật Bản, Hàn Quốc ngày mai lại ở Mỹ, Canada. Họ phải làm bạn với máy bay. Nhưng khi đi máy bay có những rủi ro, bất trắc mà ta không thể lường trước được. Đừng lo lắng! Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay quốc tế, bảo vệ bạn trước những rủi ro, là trợ lý đắc lực bên bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài 1

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì?

Rủi ro trong những chuyến đi là những điều không ai có thể lường trước, đặc biệt là các chuyến đi du lịch nước ngoài. Đó là những vấn đề về tai nạn cá nhân, hủy hoặc trì trệ chuyến bay, mất hoặc thất lạc hành lý, tư trang. Hay bao gồm cả vấn đề thuê xe cộ ở nước ngoài. Mua Bảo hiểm để đi du lịch nước ngoài giúp bạn an tâm mọi vấn đề của chuyến đi, thoải mái tận hưởng những tháng ngày du lịch của mình. 

Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân hay gia đình về những rủi ro, sự cố do chuyến đi nước ngoài xảy ra như: tai nạn, ốm đau, mất hành lý, giấy tờ, trì hoãn hay hủy chuyến bay. 

Đối tượng mua Bảo hiểm này là trẻ em từ 1 tháng tuổi đến người lớn dưới 75 tuổi. Tùy vào mục đích và thời gian đi bao lâu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm thích hợp cho mình, vừa phù hợp túi tiền vừa đảm bảo được sự an toàn cho chuyến đi. 

Các loại bảo hiểm du lịch nước ngoài

1. Bảo hiểm du lịch nước ngoài cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam

Đối tượng được hưởng Bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài

 • Những người vào Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan, tham dự hội nghị, hội thảo, xem biểu diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao, đi công tác, thăm viếng bà con, bạn bè.
 • Những người đang cư trú ở Việt Nam như: công nhân, du học sinh, những đoàn ngoại giao, các tổ chức Quốc tế đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.  

Phạm vi Bảo hiểm 

 • Chết do tai nạn hoặc bị thương tật do rủi ro chuyến đi.
 • Bệnh tật hoặc tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.
 • Mất, thất lạc hay thiệt hại về hành lý, vật dụng, tư trang trong chuyến đi.
 • Trì trệ hoặc trễ chuyến bay.

Quyền lợi Bảo hiểm du lịch

Tùy theo trường hợp và đối tượng cụ thể mà Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài sẽ bồi thường chi phí thỏa đáng cho khách hàng.

 2. Bảo hiểm du lịch nước ngoài dành cho người Việt Nam ở nước ngoài

 Đối tượng được hưởng Bảo hiểm du lịch nước ngoài

 • Cá nhân hay tập thể đi du lịch, tham quan, thăm viếng người thân, tham dự các cuộc họp, hội nghị, đại hội, tham gia thi đấu thể thao, nghệ thuật ở nước ngoài. 
 • Thuộc nhóm người đi khảo sát, thảm hiểm, biểu diễn nghệ thuật, môn thể thao có tính nguy hiểm: đua xe, đua ngựa, leo núi, lướt ván, đấm bốc

Phạm vi Bảo hiểm du lịch

 • Bị thương tật về thân thể hoặc tử vong do tai nạn
 • Ốm đâu hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm
 • Thất lạc, thiệt hại về hành lý, giấy tờ, vật dụng cá nhân do các rủi ro như: cháy, nổ hay phương tiện chuyên chở bị va đập, chìm, rơi.
 • Mất hành lý trong quá trình di chuyển.

Quyền lợi Bảo hiểm du lịch 

 • Trường hợp người mua Bảo hiểm du lịch chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì Công ty Bảo hiểm du lịch đó sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng.
 • Trường hợp người mua Bảo hiểm cho du lịch nước ngoài bị thương tật do tai nạn ( thuộc phạm vi bảo hiểm), Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ căn cứ vào độ nghiêm trọng và bồi thường theo quy định đã đưa ra trong bảo hiểm.
 • Trường hợp hành lý, tư trang bị thất lạc, bị mất thì căn cứ vào lời khai của khách hàng mà Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ xem xét, giải quyết theo giá trị thực tế của nó tại thời điểm bị mất.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Lợi ích khi mua gói Bảo hiểm du lịch

Người mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi sau:

Tai nạn cá nhân

 • Tử vong do tai nạn.
 • Thương tật vĩnh viễn: chỉ bồi thường tối đa 6 thương tật đã được liệt kê trong hợp đồng.
 • Gấp đôi số tiền bảo hiểm khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng, áp dụng cho chương trình Cao cấp và Thượng hạng.
 • Hỗ trợ chi phí học hành cho trẻ em: Số tiền sẽ được trả cho con của người mua Bảo hiểm để đi du lịch nước ngoài dưới 18 tuổi ( tối đa được 4 người con, có được liệt kê trong hợp đồng Bảo hiểm du lịch nước ngoài). 

Chi phí y tế

 • Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau
 • Chi phí điều trị nội trú: Bảo hiểm sẽ hỗ trợ các chi phí nằm viện, phẫu thuật, xe cứu thương, tiền thuốc, tiền phòng cho người bệnh.
 • Chi phí điều trị ngoại trú: Bảo hiểm du lịch sẽ chi trả chi phí về tiền thuốc, chụp X-quang, xét nghiệm cho người bệnh.
 • Chi phí phát sinh cho điều trị các biến chứng thai sản phải nằm viện 
 • Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện: Người mua Bảo hiểm du lịch để đi nước ngoài sẽ được trợ cấp 50USD/ngày khi nằm viện ở nước ngoài.
 • Chi phí cho thân nhân đi thăm: Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ một người thân tiền máy bay (khứ hồi) trong trường hợp người bệnh phải nằm viện trên 5 ngày và không có người chăm sóc ở thời điểm hiện tại.
 • Đưa trẻ em đi kèm hồi hương: Khi người mua Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài bị thương tật hoặc chết trong chuyến đi, thì Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ cứu trợ cho trẻ em dưới 14 tuổi về quê hương hoặc Việt Nam.

Trợ cứu y tế

 • Vận chuyển khẩn cấp: Cung cấp các dịch vụ y tế cho khách hàng ngay cả các trường hợp khẩn cấp.
 • Hồi hương: Công ty Bảo hiểm du lịch nhanh chóng đưa bạn về Việt Nam hoặc quê hương trong trường hợp cần thiết về phương tiện y khoa.
 • Vận chuyển hài cốt/mai táng: Công ty Bảo hiểm du lịch sẽ vận chuyển hài cốt của người mua bảo hiểm về nơi an nghỉ của họ và hỗ trợ chi phí mai táng. 
 • Bảo lãnh thanh toán viện phí: Các trường hợp bệnh tật đã được liệt kê trong gói Bảo hiểm du lịch nước ngoài, sẽ được Bảo hiểm chi trả. 

Hỗ trợ du lịch

 • Thiệt hại hành lý và tư trang: Các trường hợp mất mát, hư hỏng, bị đánh cắp hành lý.
 • Hỗ trợ du lịch toàn cầu: Hỗ trợ về y tế, dịch vụ về hành lý, dịch vụ về pháp lý.
 • Mất giấy tờ thông hành: Công ty Bảo hiểm du lịch bồi thường tối đa 10% mức bảo hiểm cho các giấy tờ thông hành bị mất như: visa, hộ chiếu, vé máy bay.
 • Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi
 • Lỡ nối chuyến do lịch trình: Công ty Bảo hiểm du lịch bồi thường 100 USD mỗi 6 tháng do lỗi hàng không trong chuyến đi.
 • Trách nhiệm cá nhân: Bảo hiểm cho du lịch sẽ có trách nhiệm pháp lý đối với người mua bảo hiểm nếu có các nguy hiểm về tính mạng, thân thể trong chuyến đi.
 • Bắt cóc và con tin: Công ty Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ thanh toán 150USD/ngày nếu người mua bảo hiểm bị bắt cóc làm con tin trong chuyến đi.
 • Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn: Bảo hiểm cho du lịch nước ngoài sẽ thanh toán các khoản tổn thất về của cải tại tư gia của khách hàng khi hỏa hoạn xảy ra không có người ở hoặc người trông coi. 
 • Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố. 

Tại sao nên mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài?

Nhiều người dân nói chung cũng như người Việt Nam nói riêng thường chưa hiểu rõ mục đích sử dụng của Bảo hiểm dành cho du lịch nước ngoài, cho nên thường có cái nhìn sai lệch về nó. Nhưng bạn đâu biết rằng, Bảo hiểm đi du lịch nước ngoài chính là “vị cứu tinh”, là thẻ bài hộ mệnh trong mỗi chuyến đi du lịch quốc tế của bạn. 

- Bạn có thể thấy, Bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài có khả năng hỗ trợ, bồi thường cho bạn những rủi ro, rắc rối xảy ra trong chuyến đi. Cho dù bạn có chuẩn bị kỹ lưỡng đến mấy, nhưng khó mà lường trước được những thiên tai, khủng bố, bệnh tật. Bảo hiểm du lịch sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề đó, bạn sẽ luôn an tâm cho chuyến đi của mình.

- Có nhiều chính sách ưu đãi cho bạn khi lựa chọn gói Bảo hiểm du lịch nước ngoài, giúp bạn yên tâm khi lựa chọn cho mình gói Bảo hiểm du lịch  phù hợp, vừa đảm bảo mục đích sử dụng, vừa hợp với túi tiền của mình.

- Hơn nữa, Bảo hiểm cho du lịch nước ngoài là “bạn đồng hành” luôn bên bạn 24/24, sẵn sàng cung ứng các dịch vụ, giải đáp các thắc mắc khi bạn cần mọi lúc, mọi nơi.

- Bảo hiểm khi đi du lịch còn là “trợ lý đắc lực” có khả năng cứu nạn, cứu hộ khẩn cấp ( ví dụ trường hợp mắc kẹt trên núi do bão tuyết, Bảo hiểm sẽ hỗ trợ trực thăng đến cứu bạn).

Lưu ý khi mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Loại hình bảo hiểm

Có 2 loại bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch nước ngoài chuyến và Bảo hiểm du lịch nước ngoài năm.

Căn cứ vào thời lượng ngày mà bạn di chuyển để lựa chọn cho mình gói Bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài phù hợp.

- Gói Bảo hiểm du lịch chuyến: Dành cho chuyến đi không quá 182 ngày (hoặc 180 ngày) tùy vào từng Công ty Bảo hiểm du lịch.

- Gói Bảo hiểm du lịch năm: Dành cho chuyến đi liên tục của bạn trong năm, mỗi chuyến đi không quá 90 ngày.   

Số người cần mua Bảo hiểm du lịch

Căn cứ vào số lượng người, để bạn cân nhắc, lựa chọn mua Bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài theo cá nhân hay gia đình cho phù hợp để tiết kiệm tiền. 

Gói Bảo hiểm du lịch quốc tế cho gia đình sẽ gấp đôi chi phí Bảo hiểm du lịch quốc tế theo cá nhân. 

Trẻ em dưới 1 tháng tuổi và người già trên 70 tuổi sẽ không được hưởng ưu đãi trọn vẹn các gói Bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài

Nơi đi du lịch

Bạn nên biết rằng, đi du lịch càng xa thì chi phí cho Bảo hiểm du lịch ở nước ngoài càng cao.

Đi du lịch đến những nước đang có chiến tranh, khủng bố thì Bảo hiểm du lịch sẽ không có tác dụng, Bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài sẽ không áp dụng cho các trường hợp này. Cho nên bạn cần cân nhắc điểm đến của mình, để được hưởng trọn vẹn gói Bảo hiểm du lịch quốc tế này.  

Một số trường hợp không được hưởng Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bảo hiểm du lịch quốc tế không có tác dụng trong các trường hợp sau:

- Các vết thương, thương tật đã có trước chuyến đi, bệnh bẩm sinh hay khuyết tật.

- Chiến tranh, xâm lược, nổi loạn, hành động khủng bố, cách mạng, bị cướp khi ở nước ngoài.

- Các hành động tự tử, cố ý tự tử, cố ý gây thương tích, có vấn đề về thần kinh, mất trí.

- Sẩy thai, nạo thai, sinh con, bệnh hoa liễu.

- Sử dụng chất kích thích, chất có cồn, ma túy.

- Các tai nạn khi tham gia các môn thể thao mạo hiểm hoặc trò chơi mang tính chuyên nghiệp như: đua xe, nhảy dù, đua ngựa, leo núi.

Mua Bảo hiểm du lịch giá rẻ ở đâu?

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì mạng lưới Internet ngày càng phát triển. Với sự có mặt của các website so sánh các sản phẩm tài chính, việc săn đón gói Bảo hiểm du lịch nước ngoài giá rẻ không còn là điều khó khăn. Không cần vào từng đơn vị cung cấp, hay từng gói Bảo hiểm du lịch để xem xét, đánh giá. Ebaohiem xin giới thiệu đến khách hàng trang web www.gobear.com/vn, có hơn 70 gói Bảo hiểm du lịch nước ngoài cho quý khách tha hồ lựa chọn, vừa phù hợp với nhu cầu bản thân vừa đảm bảo tiết kiệm túi tiền.

 Chung quy lại, tôi muốn khuyên bạn rằng dù đi du lịch nơi đâu, dù xa hay gần, dù dài hay ngắn ngày hãy mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình khi đi du lịch. Bảo hiểm cho chuyến du lịch nước ngoài chính là cánh tay đắc lưc cho bạn, đồng hành cùng bạn mỗi chuyến đi quốc tế và bảo vệ bạn trước những rủi ro, khó khăn trong chuyến bay. Có Bảo hiểm du lịch khi đi nước ngoài giúp bạn thuận tiện hơn, an toàn hơn và an tâm đi mọi nơi, tận hưởng cuộc sống bên gia đình một cách trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

 #ebaohiem, #baohiemdulichnuocngoai

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN