Những quyền lợi bảo hiểm nhân thọ khách hàng cần phải biết

Hiểu quyền lợi bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nhiều người quan tâm ở cuộc sống hiện đại. Do đó, khách hàng cũng cần có sự hiểu biết về quyền lợi mà bạn có thể nhận được được.

Tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm nhân thọ ngày càng được quan tâm bởi nhiều gia đình và cá nhân tại Việt Nam. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về những quyền lợi bảo hiểm nhân thọ không? Bạn có những băn khoăn, trăn trở về những rủi ro & quyền lợi mà mình và gia đình có thể nhận được khi gặp rủi ro trong cuộc sống. Hay thậm chí là những nghi ngờ liệu bảo hiểm nhân thọ quá đắt hay bảo hiểm nhân thọ là đa cấp. Thì đây là bài viết dành cho bạn! Bài viết đưa đến cho bạn những hiểu biết cơ bản về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, giải đáp những nghi ngờ, hiểu sai về quyền lợi bảo hiểm. 

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Thông tin về Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ là gì? 

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo hiểm tự nguyện, là sản phẩm được tạo ra bởi các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ người mua và sử dụng trước những rủi ro trong cuộc sống, liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng.

Quyền lợi bảo hiểm là những quyền mà người mua bảo hiểm được thụ hưởng từ những khoản chi phí đóng định kỳ của người mua bảo hiểm và từ phía công ty bảo hiểm khi cuộc sống của bạn gặp những rủi ro trong cuộc sống. Đôi khi, quyền lợi bảo hiểm sẽ dành cho người thụ hưởng trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong đúng theo quy định hợp đồng bảo hiểm. 

Hiểu biết để bảo vệ bản thân và gia đình lâu dài 

Khi người mua bảo hiểm đã xác nhận và ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm và đảm bảo những khoản chi phí đóng định kỳ như đã thỏa thuận với phí công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm sẽ luôn nhận được những quyền lợi bảo hiểm. 

Công ty bảo hiểm hoạt động hoạt động theo nguyên tắc lấy số đông bù số ít và những khoản chi phí công ty chi trả cho người được bảo vệ góp phần giảm bớt những gánh nặng đối với xã hội và chính gia đình của bạn. Cụ thể: người tham gia bảo hiểm đảm bảo những thỏa thuận của hai bên theo hợp đồng ký kết để duy trì hiệu lực hợp đồng và những quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của mình. Công ty bảo hiểm sẽ dùng các khoản chi phí bạn đóng với nhiều mục đích khác nhau, như là: chi trả chi phí quản lý hợp đồng và vận hành của công ty, chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra đối với người được bảo hiểm, đồng thời trích ra một phần phí để mang đi đầu tư (nếu có lãi sẽ chia với người tham gia - tùy theo sản phẩm và hợp đồng).

Những hiểu lầm về quyền lợi bảo hiểm Nhân thọ

Định kiến bảo hiểm nhân thọ là đa cấp 

Nhiều cá nhân và gia đình vẫn còn quan niệm bảo hiểm nhân thọ là đa cấp nên họ thường rất quan ngại khi nhắc về bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, hoạt động giữa bảo hiểm và hoạt động bán hàng đa cấp rất khác nhau. 

Hoạt động bán đa cấp là một mô hình kinh doanh kim tự tháp, với nhiều thành viên cùng tham gia và được hưởng lợi từ những đơn hàng thành công. Điều này trái ngược với ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính, bảo vệ người tham gia và gia đình trước các rủi ro trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, bảo hiểm luôn đảm bảo tính công khai và minh bạch đối với người mua bảo hiểm. Bên cạnh đó, các quyền lợi bảo hiểm luôn được sự công nhận và bảo vệ với những quy định pháp luật chặt chẽ. 

Phí bảo hiểm nhân thọ rất đắt

Phí bảo hiểm nhân thọ là khoản tiền mà người tham gia (bên mua) cần đóng cho công ty bảo hiểm để đảm bảo các quyền lợi trong hợp đồng. Khoản phí này được chia nhỏ và đóng định kỳ hằng tháng. 

Thực tế mức phí bảo hiểm nhân thọ không đắt như bạn nghĩ. Mỗi hợp đồng dựa vào nhu cầu và thu nhập của bạn sẽ được tư vấn với những mức phí bảo hiểm phù hợp nhất nên không có những con số cụ thể. Mức phí này sẽ đưa tính dựa theo những giá trị bảo hiểm và thời gian bảo hiểm bạn mong muốn và được chia nhỏ thành các phần đóng định kỳ hằng tháng. Việc đóng đủ phí bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà bạn nhận được ở tương lai. 

Những quyền lợi bảo hiểm nhân thọ bạn cần biết 

Hỗ trợ trả chi phí 

Có lẽ rủi ro bệnh tật, tai nạn và các chi phí bệnh viện là khoản chi phí thường được gặp nhiều nhất và được nhiều người quan tâm. Và trong quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cung cấp các gói bảo hiểm chi trả các mức phí nội trú, chi phí phẫu thuật với mức chi trả tối đa trong một năm từ 30 triệu đồng, 50 triệu đồng, 100 triệu đồng và thậm chí là 150 triệu đồng, tùy thuộc vào hạn mức thỏa thuận giữa người mua bảo hiểm và công ty bảo hiểm, với mức phí đóng bảo hiểm phù hợp. 

Gói bảo hiểm bệnh ung thư 

Căn bệnh ung thư có thể gọi là căn bệnh của cuộc sống hiện tại và cũng là nỗi ám ảnh của nhiều cá nhân và gia đình. Gói bảo hiểm bệnh ung thư chính là giải pháp, bảo vệ bạn và gia đình, cam kết chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

Với mức chi phí bảo hiểm nhỏ, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, bạn có thể an tâm hơn với sức khỏe và cuộc sống của chính mình trước những căn bệnh hiểm nghèo. 

Bảo vệ dài hạn 

Quyền lợi đáng lưu ý của bảo hiểm nhân thọ có thể được coi là khoản tích kiệm định kỳ, dài hạn cho cuộc sống của bạn và gia đình trước những tác động, rủi ro của cuộc sống. Nhiều người lựa chọn bảo hiểm nhân thọ từ khi còn trẻ, khi họ còn khỏe mạnh, minh mẫn có thể kiếm được những khoản thu nhập tốt và đóng một khoản rất nhỏ để sau này khi về già, có thể là 20 năm, 30 năm, thậm chí là 50 năm sau thì họ luôn có một sự bảo vệ dài hạn từ công ty bảo hiểm. 

Mức bảo vệ dài hạn của bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có một cuộc sống ổn định và đảm bảo được những rủi ro bất ngờ và cũng giúp giảm nhẹ đi gánh nặng với bản thân, gia đình và xã hội. 

Vừa bảo vệ, vừa tích lũy, đầu tư 

Quyền lợi đáng quan tâm của bảo hiểm nhân thọ là đây không chỉ là một khoảng bảo hiểm bảo vệ bạn trước rủi ro mà còn là một khoản tích lũy, đầu tư. Các công ty sử dụng tiền phí bảo hiểm dùng một phần để đầu tư và chia lợi nhuận cho người mua bảo hiểm. Đây là một khoản lời để giảm đi sự mất giá của đồng tiền. 

Ngoài những chi phí khi bạn gặp những rủi ro cuộc sống hay về già thì bạn vẫn được nhưng những khoản lãi đầu tư từ các công ty bảo hiểm. 

 

Tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm nhân thọ ở đâu? 

Bạn dễ dàng, nhanh chóng mua bảo hiểm nhân thọ tại công ty Moncover. Đây là một nền tảng tài chính, bảo hiểm kết nối với nhiều công ty bảo hiểm để mang lại cho khách hàng phù hợp. Với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Hơn thế chúng tôi am hiểu thị trường và cách tiếp cận công nghệ để giải quyết vấn đề. Với những tư duy đổi mới và những sản phẩm chất lượng, Moncover sẽ là một địa điểm đáng tin cậy để mua bảo hiểm nhân thọ. 

Để được tư vấn về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn cho bạn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu nhất với bạn và gia đình bạn. 

#ebaohiem #baohiemnhantho #quyen_loi_bao_hiem_nhan_tho

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN