Pru đầu tư linh hoạt - Prudential Bảo vệ ước mơ của bạn

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential bạn hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm trọn vẹn khi theo đuổi mơ ước của mình với những kế hoạch tài chính linh hoạt và giúp bạn bảo vệ tài chính toàn diện.

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential, một gói bảo hiểm tài chính được cung cấp bởi tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Prudential. Bước trên quãng đường đời của chính bản thân mình, bạn sẽ không thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, và có rất nhiều thử thách mới lạ đang chờ bạn khám phá. Vậy làm thế nào để có thể an tâm, vững vàng và luôn sẵn sàng cho những thử thách mới, Prudential đem đến cho quý khách gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential. Với Pru đầu tư linh hoạt - Prudential bạn hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm trọn vẹn khi theo đuổi mơ ước của mình với những kế hoạch tài chính linh hoạt và giúp bạn bảo vệ tài chính toàn diện.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin cơ bản về gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential hoàn hảo này.

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential là gì?

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential là gói bảo hiểm tài chính được cung cấp bởi doanh nghiệp bảo hiểm nổi tiếng Prudential. Pru đầu tư linh hoạt - Prudential không chỉ có vai trò như một gói bảo hiểm mà nó còn như một giải pháp tài chính toàn diện kết hợp giữa cả bảo vệ và đầu tư cùng với nhiều quyền lợi đắt giá giúp bạn có thể vững vàng trước thử thách, đặc biệt là trong nền kinh tế nhiều biến động hiện nay.

Prudential là một trong những công ty thuộc top đầu trong thị trường bảo hiểm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đặt chi nhánh tại Việt Nam từ những năm 1995, Prudential hoạt động với thông điệp “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Cho đến thời điểm hiện tại, Prudential đã cung cấp các gói bảo hiểm cho 1,5 triệu người dân tại Việt Nam, các gói bảo hiểm về lĩnh vực bảo vệ, tích lũy, đầu tư với đội ngũ lãnh đạo và công, nhân viên luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Và gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential của doanh nghiệp Prudential với rất nhiều quyền lợi cùng điều kiện ưu đãi hấp dẫn giúp bạn có thể hoàn toàn tự tin trên con đường theo đuổi ước mơ, bắt đầu sự nghiệp của mình.

Thông tin về Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Ưu điểm của Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Đến với gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential, quý khách có thể nhận được rất nhiều ưu đãi cùng với quyền lợi từ gói sản phẩm này. Dưới đây sẽ là một số quyền lợi cơ bản về gói sản phẩm bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential:

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential Giúp người sở hữu có thêm nhiều cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ của PRUlink. PRUlink với 6 quỹ đầu tư được giám sát, quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm đến từ công ty quản lý Eastspring Investment. Giúp quý khách có cơ hội làm giàu.

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential Giúp bảo vệ tài chính cho gia đình cùng với số tiền bảo hiểm lên đến 100% và bảo vệ toàn bộ kết quả đầu tư của bạn. 

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential Sẽ giúp bạn yên tâm với những quyền lợi bảo vệ tài chính vững chắc khi xảy ra trường hợp không may người trụ cột trong gia đình tử vong hoặc gặp những thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential Cung cấp nhiều tiện ích như miễn phí rút tiền, chủ động trong việc đóng phí đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư, hoán đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư và điều chỉnh bảo vệ trong suốt thời gian quý khách đồng hành cùng bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential.

Ngoài ra Pru đầu tư linh hoạt - Prudential còn cung cấp rất nhiều quyền lợi khác như có thể thay đổi quyền lợi bảo hiểm tại tuổi 70, Mở rộng phạm vi bảo hiểm bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro phổ biến như phẫu thuật, chi trả một phần chi phí nằm viện, tai nạn bất ngờ.

Đối tượng bảo hiểm của Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Pru đầu tư linh hoạt - Prudential có điều kiện tham gia như sau:

Người được bảo hiểm phải là cá nhân hiện đang công tác, cư trú tại Việt Nam.

Độ tuổi của người được bảo hiểm nằm trong khoảng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Phí bảo hiểm của Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Qúy khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán phí bảo hiểm 1 lần, theo quý, theo năm,... 

Ngoài ra, kể từ năm kí hợp đồng thứ hai quý khách sẽ nhận được 5% Số tiền bảo hiểm năm (lưu ý trường hợp này sẽ không được tính vào ngày đáo hạn hợp đồng).

Đối với những quyền lợi tiền mặt chưa rút, quý khách sẽ được tích lũy và hưởng lãi suất tính theo lãi suất công bố tại từng thời điểm (không đảm bảo).

Chi phí bồi thường của Pru đầu tư linh hoạt - Prudential

Gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential đối với những trường hợp bị thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn:

  • Người được bảo hiểm hay người thân sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm cộng thêm tổng giá trị trong Quỹ bảo hiểm.
  • Đối với trường hợp ngoại lệ khi người được bảo hiểm dưới 4 tuổi bị thương tật, quyền lợi chi trả sẽ được tính theo cách khác theo quy tắc và điều khoản của sản phẩm.

Gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential đối với những trường hợp tử vong:

  • Người được bảo hiểm hay người thân sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm cộng thêm tổng giá trị trong Quỹ bảo hiểm.
  • Đối với trường hợp ngoại lệ khi người được bảo hiểm dưới 4 tuổi bị thương tật, quyền lợi chi trả sẽ được tính theo cách khác theo quy tắc và điều khoản của sản phẩm.

Mua Pru đầu tư linh hoạt - Prudential ở đâu?

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay sở hữu gói bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential tuyệt vời này. Xin vui lòng đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình giúp bạn mua bảo hiểm Pru đầu tư linh hoạt - Prudential một cách thuận lợi nhất.

#ebaohiem #baohiempru #prudautulinhhoat

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ