Quà tặng hạnh phúc – Bảo hiểm BIDV METLIFE

Quà tặng hạnh phúc của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và những người thân yêu trên mọi nẻo đường của cuộc sống.

Quà tặng hạnh phúc của BIDV Metlife luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và những người thân yêu trên mọi nẻo đường của cuộc sống.

Quà tặng hạnh phúc là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam bởi công ty bảo hiểm BIDV Metlife. Đây là dấu mốc ghi lại sự sáng tạo trong ngành dịch vụ bảo hiểm bởi sự tích hợp bảo vệ chung trước 5 bệnh nan y hiện nay và mang tính toàn diện với nhiều sự lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Chính bởi những điểm nổi trội đó mà sản phẩm bảo hiểm Quà tặng hạnh phúc ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng và được mọi người, mọi nhà tin tưởng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món quà cuộc sống mà BIDC Metlife với cái tên “Quà tặng hạnh phúc” nhé!

Quà tặng hạnh phúc

Quà tặng hạnh phúc là gì?

Quà tặng hạnh phúc BIDV Metlife là gói bảo hiểm tích hợp đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2018. Sản phẩm bảo hiểm này thiết kế với tính năng bảo vệ bạn trước 5 căn bệnh nan y quái ác bao gồm: suy gan, đột quỵ, suy thận, nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Bên cạnh đó, quà tặng hạnh phúc cũng có nhiệm vụ là bảo vệ bạn khỏi những rủi ro về tài chính, kinh tế, sức khỏe và bao gồm nhiều lĩnh vực, phương diện khác nhau trên mỗi chặng đường trong cuộc sống của bạn. Nó được coi như điểm tựa kinh tế vững chãi giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu từng phút giây.

Thông tin chung về gói bảo hiểm Quà tặng hạnh phúc

Ưu điểm sản phẩm

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, gói bảo hiểm này là sự đột phá của công ty bảo hiểm BIDV Metlife vì nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả. Không chỉ bởi nhiều ưu đãi và giá trị, lợi ích mà nó mang lại còn bởi chất lượng dịch vụ mà BIDV Metlife cung cấp mang lại những trải nghiệm rất tốt cho khách hàng sử dụng sản phẩm này. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những điểm mạnh của Quà tặng hạnh phúc:

  • Tích hợp toàn diện bảo vệ vĩnh viễn trước 5 căn bệnh quái ác

Quà tặng hạnh phúc đem tới giải pháp hỗ trợ chi trả viện phí thiết thực và vượt trội cho bạn khi bạn gặp phải khó khăn như lúc này. Ngay sau khi bạn nhận được chẩn đoán mắc bệnh nan y trong số 5 bệnh kia, bạn sẽ đóng 80% số tiền bảo hiểm trong năm thứ nhất và 10% số tiền bảo hiểm trong 2 năm kế tiếp, khách hàng bảo hiểm sẽ được tặng miễn phí chi phí bảo hiểm trong 3 năm tới để tiếp tục duy trì hợp đồng đã ký. Sau khi bạn hồi phục sức khỏe thì sẽ tiếp tục hợp đồng bảo hiểm của mình.

  • Linh hoạt cho khách hàng

Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh số tiền đóng bảo hiểm tùy thuộc nhu cầu đã thay đổi theo bạn. Theo đó, hợp đồng bảo hiểm này còn cho phép khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào từ tài khoản đã tham gia hợp đồng của mình.

  • Linh hoạt trong việc đóng phí bảo hiểm

Dựa trên tính năng linh hoạt cao mà BIDV Metlife đem tới trong sản phẩm này mà bạn có thể linh hoạt thay đổi theo khả năng tài chính của bản thân tùy theo từng giai đoạn bắt đầu từ năm thứ 3 kể từ khi bạn tham gia hợp đồng. Do đó, bạn sẽ được tùy chỉnh các gói bảo vệ hay cơ cấu, thời gian đóng phí định kỳ theo khả năng của túi tiền.

  • Sử dụng gói bảo hiểm cho các kế hoạch tài chính cá nhân

Bạn được phép sử dụng các giá trị trong điều khoản hợp đồng đã ký cho các kế hoạch đầu tư của bản thân bởi các phúc lợi mà quà tặng hạnh phúc đem lại là rất thiết thực với khách hàng.

  • Lãi suất hấp dẫn

Quà tặng hạnh phúc sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy an toàn hơn trước các biến động tài chính kinh tế trên thị tường với lãi suất đầu tư đảm bảo. Bên cạnh đó, người hưởng bảo hiểm cũng được nhận lãi suất đầu tư đầy hấp dẫn của Quỹ Liên kết chung theo kết quả đầu tư.

  • Quyền lợi bảo hiểm của bạn sẽ lớn hơn đối với các rủi ro liên quan đến tai nạn

Khi tham gia gói bảo hiểm này, bạn có thể hưởng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm trong tình huống bạn gặp tử vong hoặc các thương tật vĩnh viễn do xảy ra tai nạn giao thông ở Việt Nam, thậm chí cả ở ngoài lãnh thổ.

  • Đa dạng sự lựa trọn trong các gói bảo hiểm

Đúng vậy, món quà này bao gồm nhiểu món quà nhỏ khác, tùy vào nhu cầu của bạn trong cuộc sống mà bạn có thể lựa chọn cho mình món quà tốt nhất cho gia đình và bản thân. Đó là tính đa dạng, phong phú trong các lựa chọn dành cho khách hàng. Món quà này đã đáp ứng thực sự đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trên các chặng đường cuộc sống. Nhờ vào các cuộc khảo sát chuyên sâu ở mọi lứa tuổi mà BIDV Metlife đã đưa ra thị trường gói bảo hiểm tuyệt vời nhất đối với khách hàng.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm

Đối với gói bảo hiểm đầy tính linh hoạt và toàn diện này thì độ tuổi tham gia rất mở rộng,  từ 30 ngày đến 70 tuổi (được tính theo sinh nhật vừa qua). Vậy nên bạn có thể dành gói bảo hiểm này cho con hoặc bố mẹ bạn đều hợp lý, và bạn cũng sẽ có những gói sản phẩm nhỏ hơn để lựa chọn tùy theo nhu cầu bản thân.

Phí bảo hiểm và thời hạn đóng bảo hiểm

Theo như các thông tin bên trên, bạn cũng có thể thấy, quà tặng hạnh phúc cho phép bạn linh hoạt trong việc số tiền bảo hiểm và thời gian đóng bảo hiểm dựa trên khả năng tài chính, yêu cầu của bạn. Công ty bảo hiểm sẽ để bạn đưa đến quyết định riêng cho quý khách hàng, do đó mà gói bảo hiểm cũng mang đến trải nghiệm dịch vụ thoải mái và tốt nhất cho bạn.

Các gói bảo hiểm bao gồm

Quà tặng hạnh phúc của BIDV Metlife bao gồm 3 gói sản phẩm nhỏ hơn cho bạn tham khảo:

  • Nâng bước tài năng: đây là gói bảo hiểm dành cho kế hoạch giáo dục cho con cái của bạn. Gói bảo hiểm này giống như một quỹ giáo dục dành riêng cho con của bạn, không chỉ giúp con bạn vững chắc trên con đường học vấn, mà còn hỗ trợ bạn về tài chính cho học vấn của con mình. Với chi phí bảo hiểm chỉ từ 129.000 đồng mỗi ngày mà bạn đã tạo cơ hội mở rộng tương lai cho con có nhiều lựa chọn hơn trên hành trình lớn khôn của mình.

Quà tặng hạnh phúc

  • Tiếp bước đam mê: gói bảo hiểm được thiết kế riêng danh cho kế hoạch theo đuổi ước mơ và hoài bão của bạn. Chỉ từ 138.000 đồng mỗi ngày, chính bạn đã tạo cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Bởi vì, quà tặng hạnh phúc giúp bạn tự tin vững chắc về nguồn tài chính để có thể startup lĩnh vực bạn đam mê, quà tặng hạnh phúc bảo vệ bạn trước những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào và nó cũng bảo vệ vượt trội về sức khỏe của bạn. Hãy luôn tạo cho mình điều khác biệt, tuổi trẻ là đi, là trải ngiệm và thử thách. Mọi bước chân của bạn trên con đường trưởng thành thì quà tặng cuộc sống đều đồng hành cùng bạn, bảo vệ bạn cùng những đam mê ấy.

Quà tặng cuộc sống

  • Tận hưởng cuộc sống: đây là gói bảo hiểm dành tặng cho các kế hoạch hưu trí của bạn và người thân. Bạn đã dành thời gian dài để cống hiến và chạy theo đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ, thì ở tuổi hưu trí, bạn nên nhận được cuộc sống nhàn hạ bên gia đình sum vầy đúng không? Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về tài chính nữa, với khoản tiết kiệm bảo hiểm bạn đã dành cho mình sẽ giúp bạn an tâm hơn và bảo vệ bạn trước những rủi ro về bệnh tật hay tai nạn. Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống an nhàn đúng nghĩa sum vầy bên gia đình, con cháu.

Quà tặng hạnh phúc

Mua sản phẩm Quà tặng hạnh phúc Bidv Metlife ở đâu?

Bạn chắc hẳn đã biết đến danh tiếng của công ty bảo hiểm nhân thọ MetLife có lịch sử hoạt động rất lâu (150 năm) trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, MetLife liên doanh với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mang đến những sản phẩm bảo hiểm tiên tiến và tốt nhất, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau, thực hiện vai trò đồng hành trên từng chặng đường của khách hàng Việt Nam. Đây sẽ là địa điểm uy tín, tin tưởng mà bạn sử dụng sản phầm bảo hiểm quà tặng hạnh phúc này. Chúng tôi khẳng định rằng, bạn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ nhân viên chăm sóc cho đến sản phẩm của họ. Quà tặng Hạnh phúc được hy vọng trở thành giải pháp đầu tư tài chính thông minh và tiết kiệm an toàn, linh hoạt. Với vai trò là giải pháp bảo vệ tài chính và sản phẩm giúp quý khách hàng có thể chủ động xây dựng bước đi tài chính cho một tương lai hạnh phúc trọn vẹn: nơi mà con trẻ rộng bước tương lai, công việc thành công, thực hiện được hoài bão, đam mê với cuộc sống độc lập và thảnh thơi trong những năm còn lại của cuộc đời.

Quà tặng hạnh phúc

Để mua sản phẩm sản phẩm quà tặng hạnh phúc tuyệt vời này, hãy liên hệ với chúng tôi, ebaohiem sẵn sàng tư vấn đầy đủ mọi thông tin liên quan và hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất. Hơn hết, chúng tôi hy vọng rằng, bạn luôn có những sự đầu tư thông minh nhất và trải nghiệm trọn vẹn hạnh phúc của cuộc sống này.

#ebaohiem #Quatanghanhphuc #bidvmetlife #baohiemnhanthobidv

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN