Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình?

Nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng, người người nhà nhà mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và cho chính gia đình của mình. Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình trong khi nhiều người đang ngày ngày đều đặn dành một khoản nhỏ cho chính sức khỏe của họ? Hãy nhanh tay đăng kí tham gia bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình ngay hôm nay.

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là một trong những loại bảo hiểm được nhiều người ưu tiên đăng kí tham gia với nhiều lựa chọn và với nhiều ưu đãi nhiều nhất. Sớm lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mình chính là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn và gia đình bạn trong thời điểm hiện nay.

Giới thiệu sơ qua vể bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế

Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế được nhà nước cung cấp cho nhân dân hiện nay là 2 loại bảo hiểm tồn tại song song. Bảo hiểm sức khỏe giúp người sử dụng có thể được bảo hiểm chi trả các khoản phí phát sinh trong quá trình khám và chữa bệnh trong phạm vi bảo hiểm.

Đây là một trong những loại bảo hiểm quen thuộc đối với nhiều người. Những người đăng kí tham gia bảo hiểm trên tinh thần tự nguyện và sẽ được hưởng những dịch vụ y tế có chất lượng cao đảm bảo.

Đối với loại bảo hiểm sức khỏe, có nhiều loại bảo hiểm khác nhau. Tuy nhiên, bảo hiểm sức khỏe cho gia đình được nhiều người đăng kí nhiều nhất.

Tại sao nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe cho gia đình ư?

Thật dễ hiểu, hiện nay, bảo hiểm y tế của nhà nước là bắt buộc, chủ yếu là phục vụ số đông của nhân dân, vì vậy, chất lượng của các cơ sở khám chữa bệnh thường không được cao như các loại bảo hiểm sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe không bắt buộc người dân phải tham gia. Đây là loại bảo hiểm mà phục vụ những người có nhu cầu chất lượng dịch vụ.

Hơn nữa, đối với loại bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, theo định kì bạn phải đóng một số tiển nhất định để duy trì, và tất nhiên, những lúc bạn đi khám chữa bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng cao và được nhiều lợi ích hơn đối với loại bảo hiểm y tế phổ thông mà đại đa số người dân đang sử dụng hiện nay. Đó là một trong những lý do mà bảo hiểm sức khỏe cho gia đình đang ngày càng được ưa chuộng.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình khi tham gia được hưởng nhiều lợi ích và có nhiều quyền lợi hơn. Các quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe gia đình có rất nhiều

+ Bảo hiểm sức khỏe gia đình sẽ chi trả cho người đăng kí những khoản phí phát sinh trong quá trình điều trị bệnh nội trú hay ngoại trú.

+ Các dịch vụ nha khoa sẽ được bảo hiểm chi trả cho người đăng kí, tất cả những chi phí khám và điều trị với tất cả các loại ảnh hưởng đến chất lượng răng, trừ những trường hợp đi khám và đến làm thẩm mỹ nha khoa như trồng răng, bọc răng,... hay các dịch vụ làm đẹp nha khoa khác.

+ Các bà mẹ bầu hay chuẩn bị sinh hoàn toàn được khám và sử dụng các dịch vụ thai sản miễn phí trong quá trình mang thai, đối với tất cả các dịch vụ như khám và xét nghiệm hay các chi phí trong quá trình mổ đẻ đều được bảo hiểm chi trả toàn bộ.

+ Các trường hợp xấu hơn như xảy ra tai nạn ngoài ý muốn đều được bảo hiểm chi trả, có những bảo hiểm còn chi trả các tổn thất vật chất cho người có bảo hiểm sức khỏe nếu như trong hợp đồng bảo hiểm có các quyền lợi bổ sung và trong phạm vi của bảo hiểm sức khỏe.

Ở nước ta có nhiều đơn bảo hiểm khác nhau có thể sử dụng cùng một thời điểm và cũng có nhiều lợi ích cho người tham gia. Tuy nhiên, đối với các trường hợp có bổ sung bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra thì tùy theo hợp đồng mà bảo hiểm có thể chi trả giúp bạn. Các trường hợp không được bảo hiểm chi trả khi có tổn thất xảy ra là những trường hợp sau:

+ Sử dụng bảo hiểm để khám tại những nơi chưa được cấp phép hoạt động hay những cơ sở không hợp pháp.

+ Các trường hợp sử dụng bảo hiểm để làm đẹp thẩm mỹ

+ Các trường hợp mổ cận hay loạn, liên quan đến thị lực hay thính lực

Nên tham khảo bảo hiểm sức khỏe cho gia đình ở đâu?

Có muôn vàn các công ty bảo hiểm, và bạn không biết chọn công ty nào hay loại bảo hiểm nào để tham gia. Hãy truy cập ngay vào eBaohiem.com hoặc tham khảo tại so sánh giá phí Bảo hiểm sức khỏe để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn còn chưa yên tâm nếu như tham khảo qua internet thì hãy đến với các cơ sở của công ty. Công ty có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

+ Cơ sở tại Hà Nội: tầng 4, tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 2, tòa nhà MT, số 47 Hồ Bá Kiện, P15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN