Tìm hiểu về Bảo hiểm du lịch AIG TravelGuard

Bảo hiểm du lịch AIG Travelguard không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn rất nổi tiếng trên thế giới. Với chi phí hợp lý và dịch vụ bồi thường tiêu chuẩn luôn được khách hàng chọn lựa.

Bảo hiểm du lịch AIG Travelguard là một dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch nổi tiếng trên toàn cầu và Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng bảo hiểm du lịch quốc tế AIG Travel Guard, tại Việt Nam sản phẩm này cũng rất thịnh hành cho khách hàng hay các công ty lữ hành nhờ quyền lợi bảo hiểm cao, khả năng tích hợp vào hệ thống bán vé toàn cầu, dịch vụ bồi thường tiêu chuẩn

BẢO HIỂM DU LỊCH AIG TRAVEL GUARD

 Năm 2018, một hành khách của hãng Ryanair phải phẫu thuật khi bị một chiếc máy tính xách tay rơi xuống đầu từ cabin đựng đồ hành lý xách tay. Tai nạn xảy ra khi nữ hành khách lấy đồ của mình từ phía trên. Chiếc laptop khiến nữ hành khách bị một vết rách 2,5 cm. Vậy, hành khách phải làm gì nếu mình bị thương trên máy bay để có lợi nhất cho bản thân như hưởng bồi thường từ công ty bảo hiểm?

bảo hiểm du lịch aig

Ưu điểm của sản phẩm

 - quyền lợi bảo hiểm cao từ 2,1 tỷ đến 6,3 tỷ

- dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp 

- trợ giúp y tế khẩn cấp toàn cầu Travel Guard

- được lựa chọn cho cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu 

- Đáp ứng nhu cầu xin visa châu âu Schengen

Lý do khách hàng lựa chọn AIG

ly do lua chon aig

ly do lua chon aig

 

Quyền lợi bảo hiểm

Hiện nay Bảo hiểm AIG chia làm 03 chương trình với hạn mức bảo hiểm từ thâp lên cao với quyền lợi bảo hiểm được thiết kế chi tiết như sau:

 Bao hiem dunlich aig

 

Biểu phí bảo hiểm AIG

 Phí bảo hiểm được xác định dựa theo số lượng ngày của chuyến đi và điểm đến. Chi tiết như sau

phí bảo hiểm du lịch aig

 

 

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế AIG Travelguard ở đâu?

Hiện nay Bảo hiểm AIG đang là 1 trong  top công ty bảo hiểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam nhờ việc tham gia mạnh mẽ vào hệ thống phân phối vé toàn cầu GDS. AIG Việt Nam ngày càng được khách hàng người Việt biết đến nhiều vì những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty. Tại Việt Nam, AIG có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên môn cao cùng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và năng động.

Neu bạn cần tư vấn để tìm hiểu và đăng ký tham gia cho bản thân hoặc bạn bè. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt thành nhất từ eBaohiem

#baohiemdulichaig #aigtravelguard #ebaohiem #baohiemaig

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN