Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam

Bảo hiểm AIG Việt Nam là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam từ 2005 với tên gọi là Chartis và đổi tên lại AIG từ 2012

Bảo hiểm AIG có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM AIG

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam

Tên viết tắt: Bảo hiểm AIG

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm aig

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  (84-28) 3914 0065  

Website: http://www.AIG.com.vn

Năm thành lập: 2005

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Tháp 1, Tầng 9, Saigon Centre 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM 

BẢO HIỂM AIG LÀ GÌ ?

bảo hiểm aig

AIG là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự hiện diện của AIG tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty kể từ năm 1920 với việc thành lập công ty vào năm 2005, khi AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

AIG Việt Nam cung cấp rất nhiều các giải pháp bảo hiểm đổi mới và dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm thương mại cho rủi ro khác nhau trong kinh doanh.

AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. AIG Việt Nam ngày càng được khách hàng người Việt biết đến nhiều vì những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty. Tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên môn cao cùng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và năng động.

 

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 2005

 

Cổ đông chính

 

II.SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM AIG


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe AIG

2. Bảo hiểm du học AIG

3. Bảo hiểm du lịch AIG travel guard

  • 4. Bảo hiểm ô tô AIG

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm AIG

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, AIG hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. AIG là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG AIG 

Là công ty dẫn đầu, AIG vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng AIG.

AIG dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Mua Bảo hiểm AIG ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemAIG #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN