Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam

Bảo hiểm AIG Việt Nam là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới đã có mặt tại Việt Nam từ 2005 với tên gọi là Chartis và đổi tên lại AIG từ 2012

Bảo hiểm AIG có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam

Tên viết tắt: Bảo hiểm AIG

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm aig

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  (84-28) 3914 0065  

Website: http://www.AIG.com.vn

Năm thành lập: 2005

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Tháp 1, Tầng 9, Saigon Centre 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM 

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM AIG

Tổng quan

bảo hiểm aig

AIG là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự hiện diện của AIG tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty kể từ năm 1920 với việc thành lập công ty vào năm 2005, khi AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

AIG Việt Nam cung cấp rất nhiều các giải pháp bảo hiểm đổi mới và dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm thương mại cho rủi ro khác nhau trong kinh doanh.

AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. AIG Việt Nam ngày càng được khách hàng người Việt biết đến nhiều vì những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty. Tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên môn cao cùng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và năng động.

 

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 2005

 

Cổ đông chính

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM AIG


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe AIG

2. Bảo hiểm du học AIG

3. Bảo hiểm du lịch AIG travel guard

  • 4. Bảo hiểm ô tô AIG

 #baohiemAIG #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN