Vita sống thịnh vượng Generali - bảo hiểm kết hợp đầu tư

Vita sống thịnh vượng của bảo hiểm Generali là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư mang đến một giải pháp đầu tư và bảo hiểm ưu việt, là một lựa chọn tốt nhất cho một hợp đồng bảo hiểm dành cho cả gia đình

Vita sống thịnh vượng linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư VINA Capital hoặc VFM cùng với chương trình bảo hiểm bảo vệ 100% khi gặp sự cố, tích hợp thêm Quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Với “VITA - Sống Thịnh Vượng”, khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 quỹ đầu tư, phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro. Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nên lợi nhuận mang lại cho khách hàng được tối ưu hóa nhờ tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty. Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn như thưởng định kỳ tương đương 3% giá trị tài khoản bình quân và thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm đầu tiên...

vita sốn thịnh vượng

Bảo hiểm đầu tư Vita sống thịnh vượng Generali

Thông tin về bảo hiểm Vita sống thịnh vượng.

Vita sống thịnh vượng là gì?

Vita sống thịnh vượng của Bảo hiểm Nhân thọ Generali là sản phẩm bảo hiểm cho bạn những quyền lợi: Linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư; Linh hoạt thay đổi kế hoạch đầu tư; Gia tăng tài sản với quyền lợi thưởng hấp dẫn; Tối ưu hóa lợi nhuận cộng với bảo vệ quyền lợi những rủi ro thương tật, bệnh hiểm nghèo.

Với sản phẩm bảo hiểm "đầu tư hay, bảo vệ ngay - Vita sống thịnh vượng" mong muốn mang đến cho khách hàng một sự bảo vệ toàn diện cùng quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt nhất. Bảo hiểm Vita sống thịnh vượng Generali hi vọng sẽ góp phần mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng để họ có thể lạc quan tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. 

Khách hàng tham gia gói bảo hiểm Vita sống thịnh vượng được bảo vệ toàn diện với 100% số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản được chi trả nếu gặp rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong. Đồng thời, khách hàng còn được hướng dẫn, lựa chọn các quỹ đầu tư an toàn nhất Việt Nam là Công Ty Quản Lý Quỹ VinaCapital và Công Ty Quản Lý Quỹ VFM.

Ưu điểm sản phẩm.

 • Tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý. Hơn nữa, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư giữa các quỹ này trong năm

 

Đối tượng bảo hiểm.

Generali đã mở rộng đối tượng được tham gia bảo hiểm đối với Vita sống thịnh vượng. Cụ thể là khách hàng từ 15 tháng tuổi đã có thể được tham gia bảo hiểm đến 60 tuổi. Bên cạnh đó, số tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm lên đến 99 tuổi và thời hạn hợp đồng cũng được kéo dài từ 20 năm đến 99 năm tùy theo từng hợp đồng khác nhau. 

Phạm vi bảo hiểm.

 • Linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư:  Khách hàng được linh hoạt lựa chọn giữa 4 Quỹ liên kết đơn vị phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro
 • Tối ưu hóa lợi nhuận:  Các quỹ đầu tư được quản lý bởi 2 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty để tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Linh hoạt thay đổi kế hoạch đầu tư:  Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu cuộc sống tại mỗi thời điểm, khách hàng có quyền linh hoat hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí…
 • Gia tăng tài sản với quyền lợi thưởng hấp dẫn:  Thưởng định kỳ tương đương 3% giá trị bình quân của Giá trị Tài khoản cơ bản và Thưởng đặc biệt lên đến 225% Phí bảo hiểm Năm hợp đồng đầu tiên tại thời điểm phát hành Hợp đồng bảo hiểm.
 • 100% Số tiền bảo hiểm và Giá trị Tài khoản hợp đồng được chi trả nếu gặp rủi ro Thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong.
 • Nhận thêm 100% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do Tai nạn.
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.
 • VITA – Sức khỏe vàng
 • BH miễn đóng phí Bệnh hiểm nghèo mở rộng
 • BH tử vong / TTTB&VV
 • BH miễn đóng phí
 • BH hỗ trợ viện phí
 • BH hỗ trợ tài chính

 

Phí bảo hiểm.

 • Phí ban đầu: Là khoản phí được khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản, Phí bảo hiểm bổ trợ và Phí bảo hiểm đóng thêm trước khi các khoản phí này được thống nhất trong Tài khoản hợp đồng bảo hiểm với bên mua.
 • Phí bảo hiểm rủi ro: Là khoản phí dùng để bù đắp các chi phí liên quan đến hoạt động duy trì Hợp đồng bảo hiểm và cung cấp các thông tin liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm, phí bảo hiểm rủi ro thường không vượt quá 60.000/tháng.
 • Phí quản lý quỹ: Là khoản phí dùng để chi trả cho các hoạt động đầu tư và quản lý Quỹ liên kết chung, chiếm tối đa 2% mỗi năm tính trên giá trị Tài khoản hợp đồng.
 • Phí rút tiền từ Tài khoản hợp đồng: Phí cơ bản là 2%/số tiền rút và được áp dụng trong suốt Thời hạn hợp đồng. Đối với Tài khoản đóng thêm, Generali sẽ không áp dụng phí này đối với các yêu cầu rút tiền từ khách hàng. 
 • Phí chấm dứt hợp đồng bảo hiểm trước hạn: Là khoản phí tính cho khách hàng khi yêu cầu chấm dứt hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn. Generali không áp dụng Phí này cho hợp đồng trước hạn với Tài khoản đóng thêm. 

Bồi thường.

Bảo hiểm Generali giới thiệu các quyền lợi bồi thường bảo hiểm giúp khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe tối đa lên đến 600% Tài khoản hợp đồng, được chi trả nhiều lần theo từng hợp đồng được ký kết. 

Bảng minh họa sản phẩm

minh họa vita sống thịnh vượng

Mua bảo hiểm Vita sống thịnh vượng của Generali ở đâu?

Với hơn 7 năm hoạt động, Bảo hiểm Generali tự hào là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất tại thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam với nhiều sản phẩm bảo hiểm vượt trội mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Generali luôn cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và mang đến một giải pháp bảo hiểm sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. 

Để mua Vita sống thịnh vượng, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo các hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm một cách thuận lợi nhất.

#ebaohiem #vitagenerali #generali #vitasongthinhvuong

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN