Vita sống tự tin Bảo hiểm nhân thọ Generali

Vita sống tự tin Generali là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ toàn diện với bảo hiểm sức khỏe lên tới 1 tỷ đồng, bảo vệ tới 500% số tiền bảo hiểm. Tặng thêm 500% phí bảo hiểm cho kế hoạch đầu tư

Vita sống tự tin Generali mang đặc tính linh hoạt  tối đa và những quyền lợi hấp dẫn, độc đáo và thiết thực. Với chỉ một gói hợp đồng “VITA – Sống Tự Tin”, khách hàng có thể bảo vệ cho mình và cả gia đình. Sản phẩm có các quyền lợi đầu tư hết sức hấp dẫn với các khoản thưởng hàng năm và thưởng đặc biệt lên đến 500% phí bảo hiểm năm. (Thời báo tài chính)

Với Vita – Sống Tự Tin, một giải pháp hoàn hảo giúp bạn và gia đình thân yêu tự tin hiện thực hóa các ước mơ và hoài bão tại mỗi chặng đường của cuộc sống. Hãy  cùng eBaohiem khám phá sản phẩm này nhé

Bảo hiểm Vita sống tự tin Generali

1. Vita sống tự tin Generali là gì ?

Là sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm Generali, được thiết kế với mục tiêu TỰ TIN BẢO VỆ, ĐẦU TƯ SINH LỢI  & HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LẠI. Khi hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm Generali và người được bảo hiểm, và người được bảo hiểm đã trả phí bảo hiểm, thì khi phát sinh các sự kiện bảo hiểm thuộc phạm vi bảo hiểm thì  công ty bảo hiểm sẽ chi phí bồi thường bảo hiểm được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Ưu điểm sản phẩm

vita sống tự tin generali

 •  Một hợp đồng cho cả gia đình: Đáp ứng nhu cầu đầu tư và bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống

 • 500% số tiền bảo hiểm: Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm

 • Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm

  Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm giúp tối ưu hóa kết quả đầu tư

 • Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng

  Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người

 • Tiếp tục được bảo vệ 24 tháng

  Vẫn tiếp tục được bảo vệ 24 tháng sau khi hợp đồng mất hiệu lực

Độ tuổi tham gia 

Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi

 

Quyền lợi bảo hiểm

quyen loi bao hiem vita song tu tin

 

 

Sản phẩm bổ trợ

vita sống tự tin

 

 Minh họa sản phẩm

 minh hoa bảo hiểm generali

Tài liệu sản phẩm

>> Quy tắc bảo hiểm

>> Giới thiệu sản phẩm

 

MUA  BẢO HIỂM VITA SỐNG TỰ TIN GENERALI Ở ĐÂU

Bảo hiểm Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng, giải pháp bảo hiểm sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm Generali, tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm.

#baohiemnhanthogenerali #vitasongtutin #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN