Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe Optima

Bảo hiểm sức khỏe Optima được giới thiệu và ra mắt với ưu điểm vượt trội về sản phẩm bảo hiểm mua độc lập, thời gian chờ thai sản là 270 ngày.

Bảo hiểm Eroscare là một công ty bảo hiểm ứng dụng công nghệ (insurtech) tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Eroscare Ultra và Baby đã được nhiều khách hàng đón nhận trên cả nước. Cùng với sự kết hợp với nhà quản lý bảo hiểm Eroscare - Bảo hiểm VietinBank, Bảo hiểm sức khỏe OPTIMA sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

>> Cập nhật Gói bảo hiểm OPTIMA thay đổi từ 11.09.2019

 

bảo hiểm optima

BẢO HIỂM SỨC KHỎE OPTIMA

1.ƯU ĐIỂM

- Trẻ em trên 1 tuổi được mua độc lập;

- Tích hợp quyền lợi y tế dự phòng ngoài các quyền lợi cơ bản khác của bảo hiểm sức khỏe như nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản;

- Quyền lợi bảo hiểm thai sản chỉ áp dụng 270 ngày chờ;

- Hệ thống cơ sở bảo lãnh lớn nhất Việt Nam với hơn 200 cơ sở y tế hợp rác bảo lãnh trên phạm vi cả nước;

- Dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn y tế 24/7.

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM OPTIMA

Chương trình bảo hiểm được thiết kế theo 04 chương trình bảo hiểm, chi tiết như sau:

bao hiem suc khoe optima

bao hiem suc khoe optima

3. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM SỨC KHỎE OPTIMA

bieu phi bao hiem optima

 4. NHỮNG ĐIỂM LOẠI TRỪ

 Bảo hiểm VietinBank không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm cho tất cả các quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bảo hiểm bổ sung của quy tắc bảo hiểm này đối với các rủi ro xảy ra do các nguyên nhân sau:
1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật phải thụ án hình sự, hay vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

3. Hậu quả của việc uống rượu bia vượt quá nồng độ quy định 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0,25 miligam/ 1 lít khí thở. Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi các chất kích thích khác là nguyên nhân trực tiếp của tai nạn.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ, điều trị không được khoa học y học công nhận, điều trị thử nghiệm.
6. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.
7. Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ.
8. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.
9. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.
10. Bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh lao phổi, bệnh sốt rét, suy thận mãn tính, bao gồm các phương pháp thẩm tách (lọc máu nhân tạo), bệnh nghề nghiệp.
11. Điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục, ốm đau liên quan đến các bệnh thuộc hội chứng suy giảm miễn dịch (HIV) bao gồm các hội chứng liên quan đến AIDS và/hoặc bất cứ biến chứng hoặc biến đổi nào, điều trị bệnh liệt dương hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay bất cứ hội chứng liên quan đến AIDS hoặc các bệnh liên quan đến AIDS khác;
12. Điều trị và/hoặc phẫu thuật cho các bệnh di truyền, dị tật, khuyết tật bẩm sinh, bệnh dị dạng về gien, tình trạng sức khỏe di truyền với các dấu hiệu từ lúc sinh, những chỉ định phẫu thuật có từ trước ngày bắt đầu bảo hiểm;

13. Kiểm tra sức khỏe định kỳ (nội trú hay ngoại trú); Giám định y khoa hoặc tư vấn y tế không liên quan đến điều trị ốm đau hoặc thương tật, bao gồm cả kiểm tra phụ khoa, nam khoa; Xét nghiệm định kỳ, khám định kỳ cho trẻ mới sinh, tất cả các hình thức tiêm chủng, vắc-xin và thuốc phòng ngừa (trừ trường hợp tiêm vắc-xin

 .... Xem các điểm loại trừ bảo hiểm đẩy đủ trong Quy tắc bảo hiểm tài liệu sản phẩm

bao hiem thai san optima

5.QUY TẮC BẢO HIỂM VÀ TÀI LIỆU SẢN PHẨM

a) Giấy yêu cầu bảo hiểm

b) Tài liệu giới thiệu sản phẩm

c) Quy tắc bảo hiểm Optima

d) Giấy yêu cầu bồi thường

e) Hệ thống bệnh viện bảo lãnh

 6. HỒ SƠ BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

  • Điều trị ngoại trú: Chứng từ y tế, chứng từ thanh toán.
  • Điều trị răng: Chứng từ y tế, chứng từ thanh toán.
  • Điều trị nội trú thai sản: Chứng từ y tế, chứng từ thanh toán
  • Điều trị tai nạn: Tường trình tai nạn, chứng từ y tế, chứng từ thanh toán, trọ cấp mất giảm thu nhập
  • Trường hợp tử vong: Chứng từ liên quan đến tử vong và thừa kế.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM BẢO HIỂM OPTIMA

Bảo hiểm Eroscare là công ty bảo hiểm số ứng dụng nền tảng công nghệ, trí tuệ thông minh nhân tạo vào lĩnh vực bảo hiểm, đang cung cấp các sản phẩm như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn viện phí, bảo hiểm trễ chuyến bay.

Khách hàng muốn đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe OPTIMA vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây.

#baohiemoptima #baohiemsuckhoeoptima #eroscare #ebaohiem

bao gia bao hiem suc khoe

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN